(tuy.vn) - MSN? Ma thuật. Siêu đẳng. Nóng bỏng. Đó đã là phần nhiều chữ viết tắt thời thượng của nhân loại soccer đỉnh cao trong cả một thời gian lâu năm qua: Lionel Mesmê mệt, Luis Suarez cùng Neymar.

Bạn đang xem: Arsenal vs barcelona - ngày 24/02/2016 - champions league


Đã mất tới 71 phút, dẫu vậy rồi sự nở rộ bọn họ tạo ra cũng đến. Suarez chuyển đến Neymar, Neymar mang đến Messi: bàn chiến thắng. Nlỗi một tkhô hanh bảo kiếm chỉm vào thân chuối ngu, Arsenal tung tác. Trừ khi chúng ta là 1 Pháo thủ, đó là một trong những bàn chiến thắng thật đáng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn.
Arsene Wenger hoàn toàn có thể ko yêu thích với sự hiện diện của họ sống Emirates, tuy vậy với phần còn sót lại của trái đất, hình hình họa “Ba người bạn” tung hoành trên những Sảnh cỏ thật tuyệt diệu.
Trước Lúc cuộc đấu diễn ra, vật dụng Hai vừa rồi, cũng thiết yếu HLV bạn Pháp nói sự phong lưu của Premier League đồng nghĩa tương quan với vấn đề kĩ năng gửi được những hết sức sao đó tới Anh giờ to hơn nhiều.
Nhưng Wenger có lẽ vẫn sai. Phiên bạn dạng MSN này không chỉ có là vụ việc tiền bạc. Logic của ông là dễ hiểu. Những triệu phú pchờ tay như Chelsea với cả nhì nhóm Manchester gần như đủ chi phí để mua đứt 1 trong những MSN, trường hợp chúng ta gồm cơ hội.
Bộ bố MSN vẫn góp Barca bay cao
Nhưng do cớ gì bộ cha cùng với mức độ tiêu diệt lớn số 1 thế giới soccer sẽ nghỉ ngơi đỉnh điểm sự nghiệp lại muốn tới Premier League? Không nên là giải Ngoại hạng không hấp dẫn tốt thiếu hụt phong cách. Thật ra, ít nhiều hầu như ngôi sao lớn số 1 đang chơi nhẵn làm việc đó, bao hàm 2 bạn sẽ ra sảnh cho Arsenal tối qua, Mesut Oezil và Alexis Sanchez.
Tuy nhiên, những cầu thủ Nam Mỹ đầy đủ nghĩ về trước nhất tới Barcelomãng cầu hay Real Madrid mỗi một khi họ gồm thời cơ, tới vấn đề đùa trơn làm việc Nou Camp tuyệt Bernabeu. Đó vẫn là phiên bản năng, là DNA của mình.

NGHI ÁN: Pique cố ý "tẩy thẻ" ở trận Barca chạm mặt Arsenal?


HLV Luis Enrique đã bác bỏ hầu như lời đồn thổi nói Gerard Pique cố ý lãnh thẻ vào thời gian cuối trận chiến hạ 2-0 của Barcelona trước Arsenal sinh hoạt vòng 16 team Champions League nhằm bị treo giò cho trận lượt về.
Một buổi tối lạnh mát rét mướt sống The Hawthorns không hẳn là niềm mơ ước thời thơ dại của họ. Suarez từng đùa cho một trong số những đội lớn nhất ở châu Âu (ít ra là về mặt định kỳ sử), Liverpool. Nhưng ngay khi Barcelona điện thoại tư vấn, anh đã trả lời tức thì nhanh chóng.

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Súng Trong Free Fire Mạnh Nhất 2020, Tổng Hợp Đầy Đủ 40 Khẩu Súng Và Vũ Khí Free Fire


Những cầu thủ bậc nhất bị mê say do hồ hết HLV bậc nhất, nhưng lại sau khoản thời gian vẫn tận mắt chứng kiến đầy đủ gì bọn họ vẫn biểu lộ sinh sống Emirates buổi tối qua, Wenger hẳn hy vọng rằng MSN cứ làm việc lại TBN còn rộng.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN