Trước đây, tôi đang tuy.vnết một bài tuy.vnết về dịch vụ BITS (Thương Mại & Dịch Vụ bàn giao logic nền tảng) không bước đầu cùng giải pháp bạn có thể hạn chế vấn đề này. Nếu không có hình thức này chạy vào nền, bạn quan yếu tải xuống bất kỳ phiên bản update Windows nào. Nó cũng tạo ra tất cả các nhiều loại sự việc không giống, nhưng mà vấn đề bao gồm ảnh hưởng mang lại phần lớn rất nhiều fan là khi bọn họ thiết yếu mua xuống những bản cập nhật.

Bạn đang xem: Background intelligent transfer service là gì

quý khách đã xem: Background intelligent transfer service là gì

Đối với phần nhiều các phần, bài tuy.vnết trước của tớ đã giúp tôi không hề ít lần trong 5 năm qua. Chỉ cho tới vài ba Từ lâu, tôi sẽ gặp buộc phải một sự việc cùng với BITS Lúc bài bác báo không giúp được gì. Trong trường hòa hợp này, một trong những máy vi tính của mình đã biết thành lây nhiễm tuy.vnrus xấu cùng trong quy trình có tác dụng sạch nó, các dịch vụ BITS vẫn mất tích ngoài danh sách những các dịch vụ. Bất kỳ lệnh như thế nào tôi đã chũm chạy để khởi động lại dịch vụ hoặc ĐK lại dễ dàng là nó sẽ không vận động.

Cuối thuộc, tôi phát hiển thị rằng tôi phải khởi tạo lại hình thức dịch vụ BITS hoàn toàn! Tại thời đặc điểm đó, tôi có thể ĐK lại với Windows và kế tiếp vào Dịch Vụ Thương Mại với khởi đụng nó tự kia. Trong bài bác tuy.vnết này, tôi sẽ khuyên bảo chúng ta các bước để tạo các dịch vụ BITS theo cách bằng tay thủ công với sau đó ĐK nó với Windows.

Tạo hình thức dịch vụ BITS

Điều trước tiên bạn có thể thử làm là chế tạo ra lại dịch vụ BITS. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm vấn đề đó bằng cách mở một vệt đề cập lệnh cai quản trị, xào luộc và dán lệnh bên dưới:

sc tạo BITS type = tóm tắt start = delay-auto binPath = “C: Windows System32 svchost.exe pháo -k Netsvcs” tag = no DisplayName = “Thương Mại & Dịch Vụ đưa sáng dạ nền” Bạn rất có thể mtại một dấu kể lệnh quản lí trị bằng phương pháp nhấp vào Bắt đầu, nhập vào CMD và tiếp đến nhấn vào yêu cầu vào lốt kể lệnh và chọn Chạy cùng với tứ giải pháp Quản trị tuy.vnên .

*

Bây giờ chỉ việc nhấn vào cần vào tệp BAT trên máy vi tính để bàn của người sử dụng và lựa chọn Run as Administrator . Tại thời điểm này, bạn nên liên tục với khởi rượu cồn lại laptop của chính bản thân mình cùng xem liệu chúng ta cũng có thể có tác dụng số đông gì ai đang nỗ lực triển khai trước đó không, tức là thiết lập các phiên bản update, v.v.

Nếu BITS vẫn không hiển thị vào danh sách Thương Mại & Dịch Vụ Windows hoặc các bạn cần thiết khởi cồn các dịch vụ BITS, thì chúng ta có thể thử cùng tải xuống tệp đăng ký này với chạy nó. Về cơ bạn dạng, nó nỗ lực sửa toàn bộ các mục ĐK được liên kết với dịch vụ BITS. Nếu những lệnh trên cũng không chuyển động, chúng ta có thể thử chạy tệp ĐK này cùng kế tiếp demo chạy lại lệnh. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên khởi rượu cồn lại PC sau khi chạy tệp đăng ký.

Xem thêm: Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Bàn, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính

//doad.bleepingcomputer.com/win-sertuy.vnce/7/BITS.reg

Lưu ý rằng đây là tệp .REG, thêm khóa cùng giá trị vào sổ ĐK của khách hàng. Quý khách hàng rất có thể cảm nhận một tin nhắn trong khi sở hữu xuống bảo rằng tệp này hoàn toàn có thể nguy hại, tuy vậy, nó chưa hẳn vì vậy bạn chưa phải băn khoăn lo lắng. Nếu chúng ta cảm nhận bất kỳ thông báo lỗi làm sao khi cụ chạy tệp REG này, chúng ta có thể khởi hễ lại PC ở Chế độ an ninh cùng kế tiếp demo chạy nó. Đôi khi 1 các bước đang chạy đã ngăn uống một vài giá trị được tiếp tế sổ ĐK.

Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ sự cố với hình thức dịch vụ BITS không hiển thị đúng, hãy đến Shop chúng tôi biết chúng ta đang cố gắng gì cùng tình huống ví dụ của doanh nghiệp là gì cùng Cửa Hàng chúng tôi đang cố gắng giúp sức. Thưởng thức!