File backup iPhone nằm chỗ nào Win 10? cách xóa tệp tin backup iPhone trong Win 10 như thế nào?. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để tìm hiểu cụ thể về File Backup iPhone trên Win 10 nhé!


iTunes Backup phần lớn gì?

Sao lưu được cho phép chúng ta chuyển dữ liệu tự thứ sau cùng của doanh nghiệp bắt đầu của chính mình. những công trình hình thức dịch vụ sao lưu lại iTunes không ít giống hệt như bất kỳ các dịch vụ sao lưu giữ vào một trang bị logic. Với hình thức dịch vụ sao giữ iTunes, bạn cũng có thể sao giữ nhiều vẻ ngoài của dữ liệu trong số ấy bao gồm:

*
iTunes Backup hồ hết gìHình ảnhMedia file như nhạc hoặc đoạn phim của bạntin nhắn và hotline LogsDữ liệu ứng dụngCài đặtMemos, Calendar, cùng BookmarksSafari lịch sử hào hùng, ẩn tài liệu, bộ nhớ lưu trữ cabít của trình chăm bẵm, email nhớ cabít, lời nhắn với tệp tin kèm theo, những tệp tin trong thời điểm tạm thời, vv

File backup iPhone nằm nơi đâu Win 10?

Để kiếm tìm File Backup iPhone bên trên các trang bị thực hiện Win 10, bạn thực hiện quá trình nlỗi sau:

Bước 1: trước hết, các bạn mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run bằng tổng hợp phím Windows + R và gõ lệnh %appdata% kế tiếp lựa chọn OK.

Bạn đang xem: Backup iphone bằng itunes lưu ở đâu

*
Msinh hoạt vỏ hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Cách 2: Ngay nhanh chóng, sản phẩm công nghệ đã đưa đến thư mục có tên là Roaming nằm trong Appdata bên trên máy tính của chúng ta. Tại đây, bạn tìm File gồm tên Apple Computer với cliông chồng đúp để msinh sống tệp tin này.

*
Tiếp tục msống file Apple Computer

Cách 4: Trong tệp tin Apple Computer bạn liên tục mngơi nghỉ tệp tin MobileSync.

Cách 5: Trong MobileSync sẽ thấy bao gồm 1 phần là Backup, dây đó là tệp tin Backup bên trên iPhone cơ mà bạn đang tìm đấy. Dung lượng của tệp tin này chỉ vào lúc 100 mb bạn cũng có thể copy sang trọng vị trí khác trong trường vừa lòng cài đặt lại vật dụng, hoặc cũng có thể từ đổi địa điểm sao lưu giữ backup lại vì vào iTunes trọn vẹn được cho phép vấn đề này hoặc xóa nỏi khỏi máy tính xách tay nếu cảm giác nó chiếm dung lượng máy tính của người sử dụng.

Cách tìm File Backup iPhone bên trên Mac:

Đối với Macbook, các bạn search File Backup theo quá trình như sau:

Cách 1: trước hết bên trên Mac chúng ta chỉ cần nhấp vào Go >> chọn Go to Folder bên trên thanh hao thực đơn thường thì.

Cách 2: khi bối cảnh của Go khổng lồ Folder hiện hữu, chúng ta gõ vào kia ~/ Library tiếp kia dìm Go nhằm tiến hành mệnh lệnh

Cách 3: Sẽ tất cả một cửa sổ hiện lên, các bạn tìm tới thỏng mục có tên là Application Support và nhấp vào đó.

Cách 4: Tiếp theo vào Application Support hãy tìm tới File MobileSync, chính là tlỗi mục tiếp sau nhưng mà chúng ta nên truy vấn vào.

Bước 5: Và tức thì tiếp nối chính là tlỗi mục backup cơ mà chúng ta vẫn kiếm tìm tìm, nơi tàng trữ công bố nhằm phục sinh lại khi chúng ta sử dụng iPhone new hoặc cài đặt lại đồ vật.

Cách xóa file backup iPhone vào Win 10:

Để xóa File backup iPhone vào Win 10 bạn cũng có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp Shop chúng tôi chia sẻ bên dưới đây:

Cách 1: Xóa bản sao giữ ngay trên iTunes

Để xóa thẳng bên trên iTunes, chúng ta thực hiện các bước nhỏng sau:

Cách 1: trước hết, các bạn msinh hoạt iTunes bên trên máy tính xách tay, cùng tìm về Menu Edit >> Preferences.

*
Vào Sửa chọn Tùy Chọn

Bước 2: Tại trên đây, cliông xã vào Tab Devices trong cửa ngõ số Devices Preferences. Tại phía trên, toàn bộ các lắp thêm đã được sao lưu giữ bởi iTunes sẽ tiến hành hiển thị vào phần Device Backup.

*
Chọn tệp tin backup đề xuất xóa

Bước 3: Tại công đoạn này, bạn chỉ việc chọn sản phẩm công nghệ nhưng bạn muốn xóa bạn dạng sao lưu giữ, sau đó click và nút ít Delete Backup

Cách 4: Một vỏ hộp thoại xác thực sẽ được nhảy lên. Chỉ cần nhấp vào nút Delete bên trên vỏ hộp thoại để xác nhận xóa phiên bản sao giữ và tiếp đến click với OK.

*
Xác nhận xóa

Cách 2: Xóa tệp tin Backup thủ công

Nếu vày nguyên do như thế nào kia, các bạn cần yếu xóa phiên bản sao lưu lại trực tiếp tự iTunes, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể xoá nó một bí quyết bằng tay. iTunes tạo nên những tệp sao lưu và lưu chúng trên máy vi tính của chúng ta khi chúng ta sao lưu lại iPhone. Quý khách hàng rất có thể xóa bản sao giữ bằng phương pháp xóa các tệp đó.

Đường dẫn nhằm đến được địa điểm lưu trữ các phiên bản sao lưu lại iTunes bên trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Bạn chỉ cần copy băng thông trên, thay đổi thành tên người dùng của khách hàng và dán nó vào khung băng thông của File Explorer là được. Tuy nhiên, băng thông này không hẳn cơ hội nào thì cũng dễ dàng tra cứu vày đôi khi một số tệp này bị ẩn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Ngày Tháng Nhanh Trong Excel Chi Tiết, Có Ví Dụ

Nếu các bạn rơi vào trường đúng theo đó, chúng ta có thể cliông xã vào khung tìm tìm bên trong thanh hao taskbar của Windows, tiếp nối copy loại %appdata% cần dán vào đó với nhấn nút ít Enter. Một thư mục sẽ xuất hiện, từ bây giờ bạn hãy điều đào bới tlỗi mục Apple Computer – MobileSync – Backup.