Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VP.. Bảo mật Mạng Máy bộ Phần mềm


Bạn đang xem: Bỏ protected view trong excel 2010

Những tệp tin bên trên Internet cùng tự gần như địa điểm gồm tiềm năng không an toàn có thể tất cả đựng mã độc gây hư tổn mang đến máy vi tính .

Để cung ứng mang lại bài toán bảo đảm laptop , mọi tệp tin từ phần đông vị trí gồm tiềm năng ko bình an được mngơi nghỉ trong chế độ Protected View .

Bằng biện pháp cần sử dụng Protected View , bạn cũng có thể phát âm tệp tin cùng coi ngôn từ bên phía trong giảm sút những khủng hoảng .

Tuy nhiên với chính sách Protected View được kích hoạt thỉnh thoảng người dùng vẫn thấy trở ngại khi mngơi nghỉ hồ hết file bên trên máy tính của mình với đôi khi còn ko msinh sống được duy nhất là với đầy đủ file cũ được lưu giữ theo format Office 97-2003 . Để giải quyết việc này chúng ta có thể vô hiệu hóa Việc mlàm việc tệp tin trong cơ chế Protected View , phương thức nhỏng sau :

Bấm File > Options > Trusted Center > Protected View

 

 

*

 

Bảo vết tích trên tía mục trong phần Protect View như hình trên

 

 

 

 


Họ cùng thương hiệu *
E-Mail của khách hàng *
Lời nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi vần âm trước tiên thành viết hoa không thay đổi rất nhiều phần sót lại Excel : Tìm giá trị lớn nhất với nhiều ĐK Excel : Cyếu số trang vào một ô Cộng một loạt các ô trong số ấy gồm đựng cả lỗi Excel không auto tính toán thù sau thời điểm biến hóa số liệu Excel : Xóa gần như số 0 ngơi nghỉ đầu ô Excel : Lặp lại số liên tiếp Excel : Tìm tìm những cực hiếm trả về theo sản phẩm ngang Excel : Gỡ bỏ phần lớn kí từ đặc biệt chưa hẳn chữ cái Xóa cục bộ cách làm chỉ vướng lại cực hiếm trong tất cả các Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem các nhất


Đang trực tuyến
Xem thêm: Cách Tải Video Trên Youtube Bằng Idm, Tải Video Youtube Bằng Idm

*