*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Những chúng ta quan tâm tới việc phát triển của công nghệ chắc chắn rằng đã biết bảo mật thông tin vân tay trên những thành phầm thiết bị cầm tay. Tuy nhiên trước đó rất lâu bảo mật vân tay vẫn lộ diện trên Laptop, mà lại chắc hẳn rằng ít người tiêu dùng mang lại thiên tài này cho nên nó không được quyên tâm.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nhận dạng vân tay cho laptop dell


Ở tất cả các mẫu laptop thì bây chừ hồ hết rất có thể sử dụng khối hệ thống bảo mật vân tay này, tuy vậy bên trên các sản phẩm laptop của những hãng lại sở hữu điểm khác hoàn toàn. Nếu nhiều người đang cần sử dụng loại máy tính xách tay Dell thì hãy cùng Máy tính trạm tìm kiếm hiểucài vân tay cho máy vi tính dell ngay dưới đây.

Cách thiết lập bảo mật thông tin vân tay đến máy vi tính dell win 7, win 8

Chúng ta vẫn tìm hiểu phương pháp sở hữu bảo mật thông tin vân tay đến máy tính Dell win 8 trước tiên vị hơi dễ dàng và đơn giản. Các chúng ta vào Charm Bar với gõ “ Sign –in –Options” cùng kế tiếp các bạn sẽ thấy và thực hiện setup vào bảng của Add FingerPrint là ngừng.

Đối cùng với phương pháp thiết lập nhấn dạng vân tay mang lại máy vi tính Dell giá rẻ thì các bạn cần setup thêm ứng dụng Digital Persomãng cầu FingerPrint, đây là phần mềm cai quản vân tay thêm bắt buộc đề nghị để ý.

Hướng dẫn thực hiện lịch trình DigitalPersona Personal.

Trong lịch trình này, các bạn sẽ mở ra nhị sàng lọc có Practice cùng Set up. quý khách rất có thể chọn một trong nhị cách để tùy chỉnh cấu hình.

*

Thiết lập bảo mật thông tin vân tay mang lại máy tính xách tay Dell

Nếu chọn mua bảo mật vân tay cho máy tính Dell bằng Practice:

Đầu tiên Sử dụng ngón tay ngẫu nhiên (trong bài bác này sử dụng ngón giữa) để ĐK vân tay (đăng ký vân tay thiết bị nhất). Nếu đăng ký thành công, bên trên màn hình hiển thị đã xuất hiện thêm thông báo “Successfull fingerprint scan...”.

Bấm vào Setup đã lộ diện nhì lựa chọn: Bấm Next để tiến hành các bước ĐK tiếp theo sau (coi nhỏng bạn đang đăng nhtràn vào đúng tài khoản của mình). Hoặc click chuột Exit this wizard and create new Windows User account nhằm chế tạo một tài khoản người tiêu dùng mới và đăng nhtràn lên nó trước khi tmê man gia ĐK lốt vân tay của bạn.

Bấm vào Next, mở ra một loại thông báo về câu hỏi tạo nên password. Hãy lựa chọn Yes và nhập password vào ô New Windows Password cùng Confirm New Password. Đây là phần tùy chỉnh password singin thông thường. Có thể tuyển lựa hoặc lựa chọn Cancel để bỏ lỡ tùy chỉnh cấu hình này. Chọn Next, lộ diện thông tin ĐK thành công. Chọn OK, lộ diện hình tượng hai bàn tay cần cùng trái (có tất cả 10 ngón tay để các bạn đăng ký sinh hoạt trên).

Rê con chuột lựa chọn ngón tay nên ĐK với theo lần lượt miết bên trên ô ĐK vân tay (ở góc cạnh mặt bắt buộc cùng bề mặt máy). Lưu ý: mỗi một đợt ĐK thành công xuất sắc đã mở ra biểu tượng màu xanh lá cây. Và cứ đọng một lần ĐK bằng vân tay bạn phải tiến hành đầy đủ 4 lần, theo lần lượt được đặt số từ 1 mang lại 4.6.

*

Cách cài đặt bảo mật thông tin dấn dạng vân tay mang đến Laptop Dell

Tiến hành đăng ký: Chọn ngón tay yêu cầu đăng ký, sử dụng ngón tay (ngón được lựa chọn sẽ sở hữu được hình color xanh) với theo thứ tự miết vào ô đăng ký vân tay, ví như đăng ký vân tay thành công vẫn xuất hiện thêm những số 1, 2, 3, 4 màu xanh da trời. Sau Khi ĐK thành công, các bạn chọn Yes với bấm Save sầu.

Chọn Finish nhằm đồng ý, như thế chúng ta đang ĐK thành công xuất sắc. Sau Khi khởi hễ lại trang bị cùng đăng nhập vào hệ thống, chúng ta có thể sử dụng vết vân tay của chính mình để singin.

Nếu chọn mua vân tay mang đến máy tính Dell bằng Set Up:

Xuất hiện hình tượng nhị bàn tay. Rê con chuột lựa chọn ngón tay nên đăng ký vân tay và lần lượt miết trên ô đăng ký vân tay (ở góc cạnh bên đề xuất khía cạnh máy). Tiến hành đăng ký nhỏng trên cho các ngón khác, mỗi lần ĐK nên đủ 4 lần theo lắp thêm tự 1, 2, 3, 4. Đăng ký kết thành công xuất sắc, bấm Save sầu và lựa chọn Finish.

Lưu ý: Để bổ sung ngón tay không giống mang lại Việc đăng ký vân tay, chúng ta msống chương trình DigitalPersomãng cầu Personal, sử dụng ngón tay đang ĐK vân tay để đăng ký bổ sung cập nhật. Xuất hiện những tùy chọn, hãy lựa chọn Enroll fingerprints, thường xuyên ĐK vân tay với ngón tay không giống với thứu tự làm nlỗi bước 6. Cmùi hương trình còn những kĩ năng khác đã ngóng bạn tò mò.

Các chúng ta cũng có thể mua phần mềm từ bỏ Home của Dell về, để ý Khi cài về rồi bạn phải bung file ra screen sau mới thiết lập.

*

Cài đặt bảo mật vân tay cho máy tính dell win 10

Cài bảo mật vân tay đến laptop dell win 10

Trước Khi bắt đầu vào cài vân tay cho máy tính giá thấp TPHCM, các bạn cần thiết lập một mã PIN mang lại Windows 10. Vấn đề này để đề phòng khi bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc đồ vật không nhận diện đúng vân tay thì các bạn gồm dòng nhằm msinh hoạt khóa máy tính xách tay.

Trước tiên, chúng ta mnghỉ ngơi Settings kiếm tìm lựa chọn Accounts lựa chọn ngay lập tức Sign-in options. Tại trên đây đang thấy mục Windows Hello cùng với mục Setup đang rất được ẩn thuộc thông tin “You must mix up a pin before you can enrol in Windows Hello”. Như vậy, nhằm kích hoạt vệt vân tay singin Windows 10, bạn hãy thêm mã PIN bắt đầu bằng phương pháp nhấp vào nút Add.

Sau Khi sẽ tùy chỉnh cấu hình hoàn thành mã PIN, các bạn lựa chọn vào mục Sign-in options chọn mang lại Setup để tiến hành download vệt vân tay cho Windows 10. Máy tính của công ty đề nghị được lắp thêm thứ quét vết vân tay thuộc Driver tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ Windows 10 cùng Windows Hello.

Tại hành lang cửa số mới hiện ra, lựa chọn Get Started để bước đầu thiết đặt. Nhập mã PIN vừa tạo nên sinh hoạt bên trên để thường xuyên.

Tiếp theo bạn cần phải để ngón tay lên lắp thêm quét lốt vân tay nhằm vật dụng dấn diện ngơi nghỉ những khía cạnh tựa như nhỏng khi chúng ta thiết đặt vệt vân tay trên điện thoại thông minh. khi hành lang cửa số “All set!” mở ra Có nghĩa là bạn đã chấm dứt quy trình setup vệt vân tay mang lại Windows 10. Và sau cuối bạn đang chấm dứt tải bảo mật vân tay đến máy tính xách tay Dell.

Xem thêm: Mẹo Chơi Fifa Online 3 Bị Giật Win 7, Mẹo Chơi Fifa Online 3 Không Bị Lag, Giật

Máy tính trạm hi vọng rằng cùng với những công bố trên, các bạn đã sở hữu thể sở hữu vân tay mang đến máy tính Dell đơn giản và dễ dàng mau lẹ.