Outlook năm 2016 Quản trị viên tuy.vn 365 Outlook 2013 Outlook Web App cho Office 365 Outlook trên web Office dành đến doanh nghiệp Outlook trên website mang lại Exchange Server 2016 Outlook Web App Xem thêm...Ít hơn

khi các bạn gửi sang trọng tin nhắn tuy.vn 365 xuất phát điểm từ một hình thức khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! tuyệt AOL), bạn có hai tùy chọn:

Nhập một bản sao của toàn bộ gmail cũ của khách hàng vào tài khoản tuy.vn 365 củachúng ta. Làm như thế, bạn có thể tập vừa lòng tất cả email của mình—cả tin nhắn cũ và tin nhắn hiện tại tại—vào một tài khoản. Chọn tùy chọn này nếu khách hàng đang cài đặt áp dụng Outlook (2013 hoặc 2016) bên trên máy vi tính cùng dự định xong áp dụng thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình. Hướng dẫn được cung ứng dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Quý Khách không có tuy.vn 365? Và bạn muốn liên tiếp sử dụng hình thức Gmail? Bạn vẫn có thể sử dụng Outlook nhằm hiểu, viết và làm chủ email của chính mình. Chỉ buộc phải triển khai Bước 1: Chuẩn bị Gmail nhằm liên kết với Outlook rồi Cách 2: Thêm tài khoản Gmail của bạn vào Outlook.


Cách 1: Chuẩn bị Gmail nhằm kết nối cùng với Outlook

Trước khi bạn kết nối tài khoản Gmail cùng Outlook, bạn phải chuẩn bị thông tin tài khoản Gmail của mình: nhảy xác minh 2 bước mang lại Gmail, rồi tạo thành mật khẩu đăng nhập ứng dụng mà Outlook/tuy.vn 365 đã thực hiện với liên tưởng Gmail của doanh nghiệp nhằm sản xuất liên kết.

Bạn đang xem: Cách cài gmail vào outlook 2013

Bước 2: Thêm tài khoản Gmail của doanh nghiệp vào Outlook

Sau Lúc hoàn toàn công đoạn này, các bạn sẽ thấy thỏng Gmail ngày nay của bản thân trong Outlook. Quý Khách có thể cần sử dụng Outlook nhằm nhận, gọi với gửi thỏng bắt đầu trường đoản cú thông tin tài khoản Gmail của công ty. Bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện tài khoản Gmail của doanh nghiệp như trước đây trải qua trang web Gmail.

Trong áp dụng Outlook, nên chọn lựa Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook nhất quán với thông tin tài khoản Gmail của công ty. Email vào tài khoản Gmail của bạn sẽ xuất hiện thêm trong Outlook, ngay dưới vỏ hộp thỏng tuy.vn 365.

*

Bước 3: Sao chxay thỏng Gmail của bạn vào trang bị tính

Người cần sử dụng lắp thêm Mac: Nếu bạn đang sử dụng Outlook cho Mac 2011, sẽ có được số đông lí giải xuất cùng nhập không giống.

Sau Lúc hoàn toàn công đoạn này, một bạn dạng sao của các tlỗi Gmail sẽ tiến hành lưu trữ vào một tệp nhưng mà Outlook sẽ khởi tạo trên laptop của chúng ta. Tệp đó được gọi là một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst). Nếu bạn dấn thêm gmail cho tài khoản Gmail của chính mình sau thời điểm tiến hành phần sao chụp nkhô giòn này, thì những tlỗi bổ sung đó sẽ không còn được sao chép vào tệp .pst của người sử dụng, dẫu vậy chúng ta luôn hoàn toàn có thể tái diễn phần lớn đoạn này nhằm coppy chúng.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất qua một tệp, rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà người tiêu dùng muốn xuất bằng phương pháp lựa chọn tên hoặc thúc đẩy gmail của thông tin tài khoản Gmail với xác thực vẫn ghi lại vỏ hộp Bao gồm các tlỗi mục con (vấn đề này bảo đảm an toàn tất cả những tin nhắn sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt nhằm lựa chọn nơi giữ Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) với nhằm nhập tên tệp. Theo mang định, thương hiệu đang là "backup", vì vậy hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn nlỗi gmail. Nếu bạn đang xuất một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện tại bao gồm, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ Việc đề nghị làm cho Khi xuất mọi mục đang lâu dài trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm mật khẩu đăng nhập giả dụ bạn có nhu cầu. Chọn Ok để lưu giữ tệp dữ liệu thậm chí là nếu bạn nhằm trống những vỏ hộp mật khẩu. Không đề nghị thông báo thêm, Outlook bắt đầu xuất tài liệu ngay lập tức mau lẹ. quý khách cũng trở nên không sở hữu và nhận được thông báo khi hoàn toàn.

*

Đi đến vị trí mà quý khách đã lưu tệp .pst để chứng thực nó tất cả sinh hoạt kia.

Bước 4: xào luộc Gmail của chúng ta vào hộp tlỗi tuy.vn 365 của bạn

Lúc chúng ta sẽ hoàn tất cùng với đoạn này, tin nhắn vào tệp. PST sẽ sẵn dùng trong vỏ hộp thư tuy.vn 365 của chúng ta.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Mlàm việc và Xuất > Nhập/Xuất nhằm bắt đầu Trình lí giải Nhập với Xuất.

Chọn Nhập từ một cmùi hương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu các bạn sẽ gán một password mang đến Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập tin nhắn vào vỏ hộp thư tuy.vn 365 của người sử dụng (vào ví dụ, vỏ hộp thỏng tuy.vn 365 chọn cái tên là Jakob
ontuy.vn.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook ban đầu xào nấu thông báo từ tệp .pst cho hộp tlỗi tuy.vn 365 của người sử dụng. Nếu các bạn có rất nhiều dữ liệu, điều đó rất có thể tốn những giờ. Nếu người mua tắt Outlook hoặc ngắt kết nối khỏi Internet trmong lúc hoàn thành thao tác nhập, quá trình sẽ tiếp tục vào lần sau khi kết nối lại.

Khi Outlook hoàn tất, người dùng sẽ thấy được phần sao chụp Gmail của người sử dụng, giờ đã có lưu trong hộp thư tuy.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ đồng hồ, những thỏng Gmail cũ của bạn đã sở hữu trong hộp thỏng tuy.vn 365 !

*

Vì Gmail cũ của người sử dụng được lưu trữ trong hộp thư tuy.vn 365, chúng ta có thể thực hiện Outlook bên trên website để tầm nã nhập những tin nhắn kia trường đoản cú máy bất kỳ.

*

(Tùy chọn) Bước 5: Loại bỏ thông tin tài khoản Gmail của khách hàng khỏi Outlook

Sau Khi hoàn chỉnh với công đoạn này, thông tin tài khoản Gmail của bạn vẫn sẽ tồn tại, tuy nhiên quý khách sẽ ko nhìn thấy nó vào Outlook. Nếu người mua hàng tìm được thêm bất kỳ gmail sinh hoạt thông tin tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần được tái diễn quá trình vào bài viết này ví như bạn muốn bọn chúng làm việc vào hộp tlỗi tuy.vn 365 của chính bản thân mình.

Trong Outlook, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết để Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của bạn với kế tiếp chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư Gmail mà lại các bạn vẫn nhtràn vào vỏ hộp thỏng tuy.vn 365 vẫn sống đó, dẫu vậy thông tin tài khoản Gmail của khách hàng không hề mở ra vào Outlook.

Khắc phục sự việc lúc thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự thế thịnh hành cơ mà quý khách hàng thường chạm mặt bắt buộc Khi nhập Gmail vào Outlook.

Sự nuốm 1: Nếu bạn nhận ra lời nhắc sau, nên lựa chọn Hủy bỏ (vấn đề này đang diễn ra vài ba lần), rồi chọn lại Hủy bỏ bên trên trang Thiết lập Tài khoản Tự động nhằm lời đề cập không xuất hiện thêm nữa.

*

Lời kể này mở ra vày Google cho rằng gồm ai đó quanh đó bạn đã sở hữu mật khẩu của khách hàng. Google đã tiếp tục hiển thị lời kể này mỗi một khi Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

quý khách hàng nhập không đúng mật khẩu. Để hạn chế, hãy chất vấn lại password của bạn.

Xem thêm: Cách Xác Minh Tài Khoản Facebook Bằng Giấy Tờ Tùy Thân Nào? Mở Khóa Khi Facebook Bắt Xác Minh Danh Tính

Hoặc bạn đang áp dụng một máy vi tính nhưng các bạn chưa áp dụng trước đây để đăng nhập lệ tài khoản Gmail của doanh nghiệp.

Hoặc bạn chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn vào một khoảng thời gian.

Để hạn chế và khắc phục, hãy thử biện pháp này:

Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp bằng phương pháp dùng và một laptop cơ mà nhiều người đang dùng để làm tiến hành quá trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ và định kỳ của Gmail

Trong Gmail, danh bạ cùng định kỳ được tàng trữ hiếm hoi với email, bởi vậy bạn cần thực hiện thêm công việc để coppy bọn chúng sang trọng Outlook. Để được lý giải, hãy xem: