Comm& Prompt là một trong dụng cụ khôn cùng bổ ích có sẵn bên trên Windows với chúng ta cũng có thể thực hiện nó để phạt hiện tại cửa hàng IPhường của bạn không giống bằng lệnh Ping. Nếu thiếu tín nhiệm, chúng ta cũng có thể khám nghiệm xúc tiến IPhường trải qua lệnh Ping, xem bài viết tiếp sau đây để hiểu thêm về vụ việc này.

Bạn đang xem: Cách dò địa chỉ ip của người khác

Trong Dấu kể lệnh Có rất nhiều kỹ năng nhưng mà người dùng trước đó chưa từng biết đến và thực tiễn quy định này chỉ giành cho đầy đủ ai tiếp tục nghiên cứu cùng tò mò về máy tính xách tay. Lệnh Ping tuyệt dò search thúc đẩy IP.. khác trong Commvà Prompt là một ví dụ thực tế, bọn họ thường thực hiện lệnh ping để kiểm tra vận tốc, đường truyền mạng tất cả định hình hay là không.

*


Lý bởi phải làm như vậy nguyên nhân là lệnh dò ​​tìm can dự IP. chỉ chuyển động Lúc Comm& Prompt là Administrator.

Cách 2: Thứ nhất phân phát hiện liên can IP của khách hàng bởi lệnh ipconfigvới vào bài viết này, Shop chúng tôi vẫn chỉ vạc hiện nay các liên hệ IPhường khác ngay sát với can hệ của chúng tôi cơ mà thôi.

Ngay tiếp nối các bạn sẽ thấy IPhường. của chính mình, nlỗi vào nội dung bài viết là phần Địa chỉ IPv4 ô 192.168.1.45.

Bước 3: Trong bài viết này, tuy.vn.vn đã dò tra cứu tương tác IP. bao gồm vĩnh cửu hay là không bao quanh liên hệ 45 bên trên, ví dụ là liên quan 40, 41, 42, 43, 44 bởi cú pháp FOR / L% đổi mới IN (ban đầu, bước, kết thúc) Lệnh Do

– Khi công ty chúng tôi thay thế nó, công ty chúng tôi sẽ Đối với / L% h IN (45, -1,40) DO ping 192.168,1.% H -l 1 -n 1

cùng với % H Đây là biến chuyển.

(45, -1,40): 45 là IP. vào bài, -một là quá trình kiểm tra từng ảnh hưởng vẫn trừ đi một đơn vị cho đến khoảng 40.

Cách 4: Sau khi chạy các bạn sẽ thấy trạng thái như sau, ví như tác động IP kia báo Reply trường đoản cú 192.168.1.xx để hiển thị thông số kỹ thuật byte, thời gian cùng TTL Tức là thúc đẩy kia sẽ chuyển động, đang rất được sử dụng.


Bên cạnh đó vào trường hòa hợp các bạn nhận ra thông tin Trả lời từ 192.168.1.xx Máy công ty đích quan trọng truy cập được Như vậy có nghĩa là cửa hàng IP hiện đang trống, bạn sẽ không thể liên kết cùng với nó.

Qua nhị trường vừa lòng bên trên, chúng ta có thể biết rằng bài toán dò search tương tác IP trọn vẹn không khó, mặc dù Commvà Prompt này sẽ không được thực hiện các để dò liên tưởng IPhường nhưng lại nó là 1 thủ thuật laptop cơ mà chúng ta cần phải biết.

https://tuy.vn.taimienphi.vn/cach-do-tim-dia-chi-ip-cua-nguoi-khac-voi-lenh-ping-trong-command-promt-25905n.aspx Và nếu như bạn thấy bài viết bên trên chưa đủ thuyết phục bạn áp dụng Command Prompt thì tại sao chúng ta ko test tìm đến 5 thủ thuật Commvà Prompt ít bạn biết đến, nội dung bài viết đang chỉ cho mình. 5 mẹo Command PromptÍt ai biết nó hữu ích ra sao.


Tác giả: Nguyễn Tbỏ Thanh (3.8★ – 15 đánh giá)

Đánh giá chỉ của bạn?

Các trường đoản cú khóa liên quan:

bởi vì ảnh hưởng IP.. của tín đồ khác

, theo địa chỉ IP với ping, theo cửa hàng IPhường. vào Comm& Prompt

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :Để thiết đặt phần nhiều ứng dụng trên win10 phần đa bạn nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double clichồng vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng gồm gần kề bảo vệ Virus & Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Chuyển Phông Chữ Từ Vntime Sang Time New Roman Trong Word 2007

Cách này dùng trong vô số trường phù hợp lúc chúng ta thiết lập một trong những phần mềm cơ mà nó tận hưởng tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể triển khai thiết đặt.