lúc hệ thống của bạn bị lỗi, nhiều bạn thường chọn phương pháp Ghost Win để khôi phục hệ thống nkhô nóng nhất vậy bởi vì tải đặt hệ điều hành mang lại máy vi tính. Đây là phương pháp khôi phục hệ điều hành vừa nkhô cứng lại vô cùng đơn giản mà bạn bao gồm thể dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Cách ghost máy tính win xp

Hiện nay, tất cả rất nhiều cách khác nhau để người cần sử dụng bao gồm thể Ghost Windows XPnhư sử dụng đĩa Hiren"s Boot, sử dụng USB để ghost, giỏi sử dụng phần mềm tích hợp sẵn Ghost bên trên ổ cứng… Sau đây, tuy.vn khô.Com xin hướng dẫn tới những bạn bí quyết Ghost Windows XP từ ổ cứng bằng cách sử dụng phần mềm NTS Boot.

Các bước Ghost Windows XP.. bằng giải pháp sử dụng phần mềm NTS Boot

Bước 1:


– Trước tiên bạn cần tải và download đặt NTS-Boot bên trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Tình Yêu Hay Nhất, Lãng Mạn Nhất Cho Các Cặp Đôi

Tải NTS-Boot tại đây

– Sau khi bạn đã download đặt thành công (mua trên ổ đĩa chứa hệ điều hành, thường ở ổ C), bạn hãy khởi động lại laptop và sẽ bao gồm thêm một lựa chọn đến bạn gồm thể sử dụng được NTS-Boot.

– Để gồm thể vào được NTS-Boot, bạn đừng chậm tay di vệt sáng tới mẫu thứ 2: NTSBOOT v1.1 Menu (MS-DOS Environment) như hình mặt dưới nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là Cửa Hàng chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows Xp từ ổ cứng nhưng mà không cần sử dụng đĩa. Vô thuộc đơn giản và dễ thực hiện phải ko nào?