Tai nghe bluetooth ngày càng chứng tỏ được tiềm năng cùng cầm cố to gan lớn mật của mình với thi công cùng công nghệ hết sức lý tưởng, lấy được lòng đại phần lớn người dùng hiện giờ. Chỉ cần một cú va dịu là tai nghe vẫn có thể liên kết cùng với điện thoại thông minh của công ty. Còn với máy tính xách tay thì sao, liệu tai nghe bluetooth gồm liên kết được cùng với máy tính không? Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính như vậy nào? Hãy cùng Bình Minh Digital đi tìm kiếm lời giải đáp vào nội dung bài viết sau nhé!

*

Đa số những mẫu máy vi tính cùng cả máy tính xách tay để bàn trên Thị Phần hiện giờ gần như được tích vừa lòng technology bluetooth. Còn với các máy vi tính ko cung ứng technology này, bạn cũng có thể thực hiện một máy cung ứng từ bên phía ngoài để kết nối với tai nghe. Với mỗi hệ quản lý sẽ có một cách kết nối cùng với tai nghe bluetooth riêng rẽ, nhưng lại toàn bộ đầy đủ chỉ cần một vài ba làm việc đơn giản dễ dàng là vẫn có thể ghnghiền nối.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính hệ quản lý Win 7

Bước 1:Để kết nối tai nghe với máy tính xách tay có hệ điều hành quản lý win 7, đầu tiên bạn phải mnghỉ ngơi cổng bluetooth của tai nghe để chuẩn bị mang lại câu hỏi kết nối cùng với máy tính. Chỉ đề nghị nhận giữ nút nguồn trong tầm 5 giây cho tới lúc đèn báo bên trên tai nghe lấp láy là được.

*

Cách 2:Quý Khách thừa nhận con chuột phải vào hình tượng mạng ở góc cạnh dưới mặt buộc phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn mục "xuất hiện Network and Sharing center".Cách 3:Chọn mục "Change adapter settings". Hiện giờ, màn hình hiển thị đã hiển thị mục "Công nghệ Bluetooth Network Connection", bạn tiếp tục dìm loài chuột cần và chọn "View bluetooth Network Device".Bước 4:Bạn lựa chọn mục "Add device". Sau lúc chọn “add device”, máy tính xách tay của các bạn sẽ quét các thứ bluetooth bên gần đó và chỉ ra trên màn hình hiển thị. quý khách chỉ cần nhấn vào thương hiệu của tai nghe nhưng mà bạn đang ao ước ghnghiền nối, tiếp đến chọn “Next” là xong xuôi.

Kết nối tai nghe bluetooth với laptop hệ quản lý và điều hành Win 8

Cách 1:Cũng hệt như ngơi nghỉ máy tính xách tay win 7, đầu tiên chúng ta đề nghị dấn nút ít khởi rượu cồn cổng bluetooth làm việc tai nghe bằng cách dấn cùng giữ lại trong khoảng 5 giây.Bước 2:Tiếp theo, bạn dịch rời đến góc bên dưới mặt phải screen nhằm mở tkhô hanh charm, hoặc cũng rất có thể msinh sống tkhô nóng charm bằng cách nhận tổng hợp phím "Windows + W".Cách 3:Tiếp theo, nhấp vào “Change PC settings” cùng lựa chọn mục “PC & devicesBước 4:khi mục “PC và devices” hiển thị trên màn hình hiển thị, chúng ta dìm chọn mục “Bluetooth” và đưa lịch sự chính sách mnghỉ ngơi “On” của bluetooth. Hiện giờ, laptop sẽ tự động dò những sản phẩm bluetooth bao phủ.

*

Cách 5:Nhấn vào tên của tai nghe bluetooth nhiều người đang mong muốn kết nối với tiếp nối dấn “Pair” (Ghép đôi). Chỉ mất khoảng tầm vài giây nhằm nhị lắp thêm kết nối, thấy lúc một “mã kết nối” hiện trên màn hình hiển thị chỉ cần dìm “Yes” là đang xong rồi.

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với laptop hệ điều hành quản lý Win 10

Cách 1:Quý Khách nhảy khởi đụng bluetooth bên trên tai nghe của mìnhBước 2:Để mngơi nghỉ kết nối bluetooth bên trên máy tính xách tay win 10, các bạn dấn tổng hợp phím "Windows + A", bây giờ màn hình hiện ra mục “"kích hoạt Center". Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, các bạn chỉ cần bấm vào hình tượng kích hoạt sống dưới góc buộc phải màn hình hiển thị. Sau kia thừa nhận chọn "Bluetooth" với mang về chính sách msinh hoạt “On”.Bước 3:Tiếp theo, các bạn dìm chuột yêu cầu vào biểu tượng bluetooth và lựa chọn "Go to settings" nhằm đi đến phần thiết lập bluetooth. Máy tính sẽ quét với hiển thị những sản phẩm bluetooth sát đó. Đơn giản rộng các bạn chỉ cần dìm con chuột đề nghị vào hình tượng "Bluetooth" tại ktuyệt khối hệ thống ngơi nghỉ bên dưới bên buộc phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn "Show công nghệ Bluetooth không dây Devices".

*

Bước 4:khi thấy tên của tai nghe bluetooth chỉ ra, bạn nhấp vào kia và lựa chọn "Pair" (ghnghiền đôi) là đã xong câu hỏi liên kết tai nghe với laptop win 10 rồi.

Kết nối tai nghe bluetooth với laptop để bàn

Hầu như những máy tính thế hệ mới rất nhiều có công dụng ghép nối cùng với các thứ khác trải qua kết nối bluetooth. Tuy nhiên, nếu như chẳng may máy tính xách tay của người sử dụng ko cung cấp công nghệ này thì buộc chúng ta phải sử dụng thêm một máy bluetooth phía bên ngoài đã nhập vào máy tính, Hotline là USB bluetooth (hoặc Dongle bluetooth). Quý khách hàng chỉ cần cắm vật dụng này vào cổng tiếp nối USB trống bên trên máy tính với tiến hành thiết lập. Sau khi được thiết đặt thành công xuất sắc, lắp thêm dongle này chất nhận được máy tính xách tay liên kết cùng với bất kỳ sản phẩm công nghệ bluetooth làm sao sát gần đó, ko không giống gì máy vi tính. Quý khách hàng vẫn tiến hành kết nối bluetooth theo từng hệ quản lý điều hành nhỏng các phương pháp trên. Tuy nhiên, lúc mua USB bluetooth, hãy nhờ rằng lựa chọn sản phẩm công nghệ phù hợp với hệ điều hành của dòng sản phẩm tính.

*

Nếu phiên bạn dạng tiên tiến nhất của hệ quản lý và điều hành ko hỗ trợ sản phẩm USB bluetooth nhưng mà các bạn đã tích hợp cùng không hoạt động được, chúng ta có thể triển khai cài đặt trình điều khiển mới nhất với đĩa cài đặt hẳn nhiên khi mua USB công nghệ Bluetooth không dây hoặc cài đặt lịch trình tự trang web của nhà chế tạo. Các bước thiết đặt lịch trình nàgiống hệt như sau:

Cách 1:Tìm kiếm Google tên máy với trình tinh chỉnh và điều khiển “Drivers”.Cách 2:Nhấp vào tác dụng tìm tìm tất cả đường link dẫn mang đến trang web đơn vị thêm vào của trang bị USB bluetooth.Bước 3:Tìm “tải trình điều khiển”, sau đó tải tập tin có đựng lịch trình setup bluetooth về.Cách 4:Mngơi nghỉ tệp vừa cài đặt về trong mục “Download” cùng thiết lập theo hướng dẫn.

Xem thêm: Top 10+ Mở Bài Chiếc Thuyền Ngoài Xa, Hay Và Sáng Tạo Nhất

Giờ trên đây, vấn đề kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính không hề là sự việc. Tất cả phần nhiều gì bạn cần là sở hữu 1 mẫu tai nghe bluetooth thật quality, trường đoản cú làm ra phía bên ngoài lẫn nhân tài bên phía trong nhằm hoàn toàn có thể thưởng thức âm thanh vừa đủ độc nhất vô nhị từ bỏ máy tính của công ty. Cùng tham khảo các mẫu tai nghe bluetooth rất được ưa chuộng duy nhất tại đây.