Quý Khách đã buốn chán với ảnh nền máy vi tính cứ đọng tái diễn ngày này qua ngày khác? Vậy tiếp sau đây mời bạn tham khảo nội dung bài viết phương pháp làm màn hình chuyển đổi tiếp tục mang lại laptop Windows 10, chắc chắn mỗi lúc thực hiện các bạn sẽ Cảm Xúc tươi bắt đầu cùng thú vui rộng các kia.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục

*


Cách thức làm bộ ảnh nền tất cả sẵn biến hóa liên tục bên trên Windows 10

Windows 10 được tích hòa hợp kỹ năng cần sử dụng Slideshow (Trình chiếu hình ảnh) để tự động thay đổi ảnh nền máy tính xách tay sau một khoảng chừng thời gian nhất thiết nhưng mà bạn có nhu cầu. Và tài năng này chỉ hoạt động với bộ sưu tầm ảnh trên nền đã được bạn tải xuống với tàng trữ bên trên máy tính xách tay.

Trước tiên các bạn sản xuất một tlỗi mục và chuyển tất cả tủ đựng đồ ảnh trên nền của riêng rẽ bạn vào đó.

*

quý khách hàng thoát ra bên ngoài screen Desktop, click chuột yêu cầu rồi chọn mục “Personalize”.

*

Tại mục “Background” máy tính đã cài đặt là “Picture” các bạn chuyển sang “Slideshow”.

*

Tiếp theo cliông chồng chọn nút “Browse”, tìm đến tlỗi mục đựng bộ sưu tập nền game của bạn và dìm nút xác thực “Choose this folder”.

*

*

Cuối cùng trên mục “Change picture every” chúng ta setup khoảng chừng thời gian máy tính Windows 10 chuyển đổi một ảnh nền, rất có thể là mỗi 1 phút ít, 10 phút ít, 1 tiếng hay như là 1 ngày,… Còn nếu như bạn muốn biến hóa ảnh nền theo máy trường đoản cú hốt nhiên thì tích bật mục “Shuffle”.

*


Cách chế biến màn hình thay đổi tiếp tục trên Windows 10 bằng Dynamic Theme

Màn hình khóa của Windows 10 được biến đổi hằng ngày bằng rất nhiều hình ảnh đẹp nhất chọn lọc do Bing cùng Windows Spotlight. Nếu các bạn thương mến những hình hình họa đó thì có thể setup một phần mềm mang tên là “Dynamic Theme”, nó miễn tổn phí, gọn nhẹ (chỉ 5MB), giúp hình nền màn hình hiển thị thiết yếu cũng biến đổi liên tục giống hệt như screen khóa máy tính vậy.

quý khách hàng rất có thể thiết lập nhanh hao phần mềm tại Microsoft Store: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/dynamic-theme/9nblggh1zbkw.

Sau lúc thiết đặt thành công, bạn hãy mtại đoạn mềm “Dynamic Theme” lên.

*

Tại mục “Background” các bạn gửi từ “System settings” thành:

“Bing”: Đặt hình nền máy vi tính thay đổi hằng ngày từ Bing. “Windows Spotlight”: Đặt ảnh trên nền máy vi tính biến hóa hàng ngày trường đoản cú Window Spotlight. “One Bing image”: Đặt một ảnh nền máy tính xách tay tự Bing và ko từ biến đổi. “One Windows Spotlight image”: Đặt một hình nền máy vi tính trường đoản cú Windows Spotlight với không từ bỏ chuyển đổi.

*

Bên cạnh đó, ứng dụng “Dynamic Theme” còn cho phép chúng ta xem cùng tùy ý cài đặt về nền game Bing, Windows Spotlight của khá nhiều ngày về trước. Tại menu bên trái, chúng ta dấn chọn mục “Daily Windows Spotlight image” hoặc “Daily Bing image”.

*

Nhấn nút mũi thương hiệu giúp xem hình nền đa số Từ lâu, giả dụ mình thích loại làm sao thì nhận nút save sầu cài về laptop.

Xem thêm: Download Adobe Flash Player Latest Version Free Download, Adobe Flash Player For Windows 7 (32/64 Bit)

*

Cách chế biến ảnh nền đổi khác thường xuyên bên trên Windows 10 bởi Wallpaper Studio 10

“Wallpaper Studio 10” cũng là một trong những phần mượt miễn giá tiền nhưng được tích thích hợp nhiều chức năng rộng. quý khách rất có thể xem xét hàng vạn bộ sưu tập hình nền được share vì chưng cộng đồng người tiêu dùng. Ngoài câu hỏi lựa chọn ảnh trên nền trường đoản cú Bing, chúng ta còn hoàn toàn có thể tuyển lựa tủ đựng đồ top nền game thịnh hành nhất trên “Wallpaper Studio 10”, ảnh nền theo đất nước, nền game theo xu hướng,…

Quý Khách có thể thiết đặt nhanh ứng dụng tại Microsoft Store: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/backiee-wallpaper-studio-10/9wzdncrfhzcd.