Sử dụng máy vi tính sinh sản điểm phạt Wifi, chia sẻ mạng mạng internet cho các thiết bị không giống mang lại khá nhiều ích lợi khi bạn ko bắt buộc cho tới gần như viên phạt wifi, router wifi sang trọng tuyệt cạnh tranh di chuyển. Nay bản thân vẫn lý giải các bạn cách phạt Wifi bên trên Win 8/8.1/7/XP bằng phần mềm cung ứng phân phát wifi Wi-host miễn tầm giá với đơn giản

Wi-Host ” là phần mềm miễn giá thành và cầm tay dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1 , trở nên máy vi tính hoặc PC của chúng ta được thứ Wi-Fi thành một tâm điểm có thể chấp nhận được các bạn chia sẻ các bạn liên kết Internet cùng với những lắp thêm cung cấp Wi-Fi khác ví như điện thoại cảm ứng cầm tay, laptop bảng hoặc máy tính xách tay không giống.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ laptop win 8 bằng phần mềm

Cách phát Wifi bằng Wi-host ( Biến laptop của thành Điểm truy cập Wi-Fi để chia sẻ kết nối Internet)

Cách 1 . Downloand ứng dụng phát Wifi Wi-host


Wi-host là ứng dụng miễn phí được thực hiện trên Windows PC hoặc Laptop của bạn nhằm phát Wifi cho những thiết bị máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác cùng với hình ảnh đơn giản dễ dàng với dung tích rất dịu góp chúng ta có thể vạc wifi tự máy tính xách tay sở hữu hệ quản lý điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Quý khách hàng không nhất thiết phải thiết lập nó. Đơn giản chỉ cần chạy những áp dụng nhỏng quản trị vày nhấn vào bắt buộc vào tập tin ứng dụng cùng chọn ” Run as Administrator “.

*

Khi khởi chạy ứng dụng, thứ nhất đánh giá coi adapter Wi-Fi của chúng ta hỗ trợ tổ chức tác dụng mạng hay không? quý khách rất có thể soát sổ nó bằng phương pháp nhấp vào nút ít ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho biết thêm “adapter Wi-Fi của doanh nghiệp cung ứng Hosted Network” tin nhắn, sau đó bạn có thể biến hóa laptop của khách hàng thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau đó cliông chồng vào ” Setup Hosted Network” nút ít với nó đang chuyển mang lại một tab bắt đầu để cấu hình thiết lập liên kết .


*

Bây tiếng nhập thương hiệu bất kỳ ước muốn đến kết nối mới vào ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt password đến liên kết vào ” Hosted Network Key ” (mật khẩu đăng nhập phải gồm tối thiểu 8 ký tự).

Nhấp loài chuột vào nút ” Setup Network ” với nó vẫn hiển thị một thông điệp về bài toán tạo nên thành công xuất sắc của mạng tàng trữ. Clichồng vào nút OK với những áp dụng đang đề nghị sự chất nhận được của chúng ta nhằm bước đầu kết nối mạng. Nhấp chuột vào nút Yes cùng chúng ta đang bật thành công máy vi tính của công ty thành một điểm truy cập Wi-Fi.

Bây giờ là bước cuối cùng! Theo mặc định Windows không có thể chấp nhận được share liên kết Internet, vị vậy các bạn sẽ rất cần được tự được cho phép chia sẻ liên kết Internet Tính năng cho adapter không dây của chúng ta. Để làm cho vấn đề đó bạn sẽ cần phải msinh sống Network and Sharing Center cùng kế tiếp thay đổi những thiết lập. Để tiện cho bạn, áp dụng hỗ trợ một nút để chỉ huy pchờ Network & Sharing Center. Nút này xuất hiện trong số hộp thông điệp ở đầu cuối nhưng đề xuất bạn để bắt đầu kết nối

*

Chỉ cần nhấp vào “ xuất hiện Network Connections” và click chuột buộc phải vào hình tượng thẻ mạng ko dây của doanh nghiệp và chọn Properties. Bây giờ đồng hồ hãy vào ” Sharing ” tab với kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection “.

*

Đó là một trong những quy trình một thời hạn. Một khi chúng ta kích hoạt tính năng ICS mang lại adapter Wi-Fi của bạn, các bạn sẽ không lúc nào rất cần được làm cho điều này một lần tiếp nữa.

Xem thêm: Làm Sao Lấy Lại Biểu Tượng Volume Biến Mất Biểu Tượng Volume Trên Win 7

Đó là nó. Bây tiếng các bạn sẽ sẵn sàng nhằm thực hiện máy tính xách tay liên kết Internet của doanh nghiệp ngơi nghỉ ngẫu nhiên kích hoạt sản phẩm Wi-Fi khác.