Quét QR code trên iPhone tương đối dễ dàng nếu như sản phẩm công nghệ của bạn vẫn sử dụng hệ quản lý điều hành iOS 11 trnghỉ ngơi lên, nhờ QR Scanner tích đúng theo sẵn trong camera. Nếu sẽ sử dụng iOS 10 trsống xuống, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài ứng dụng quét mã QR giỏi trên iPhone mà lại chúng tôi đang tổng thích hợp bên dưới nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên iphone

Quét QR trên iPhone bởi Camera

Quý khách hàng tiến hành theo các bước dưới đây nhằm quét mã QR trên iPhone các bạn nhé:

Bước 1: Vào Cài đặt > mở Camera > trong list setup mang lại áp dụng, các bạn nhảy Quét mã QR để thực hiện bên trên trang bị.


Bước 2: Msinh hoạt ứng dụng Camera bên trên sản phẩm rồi dịch chuyển sản phẩm công nghệ hình họa cho tới vùng gồm mã QR cần quét. Tiếp đó va vào khu vực bao gồm mã QR phải quét lộ diện bên trên màn hình hiển thị để lấy nét nếu như buộc phải.

Cách 3:

Ngay nhanh chóng, lắp thêm ảnh đang auto nhấn diện mã QR sử dụng máy ảnh. lúc lắp thêm cách xử trí đọc tin, thông tin mới đã xuất hiện sinh sống ngay trên cùng màn hình về chi tiết câu chữ của mã QR, hoàn toàn có thể là ký từ bỏ hoặc mặt đường links. Chúng ta nhận chọn vào thông báo kia để thấy cụ thể ngôn từ biết tin.

Như hình sau đây tôi đã mnghỉ ngơi website bên trên Safari, thông qua quét mã QR cơ mà không cần thiết phải mnghỉ ngơi thẳng trình coi xét rồi nhập liên hệ trang web như lúc trước.


Với thiên tài quét mã QR này, chúng ta cũng có thể triển khai được rất nhiều việc như thêm sự khiếu nại vào ứng dụng Lịch, gửi email bằng mã QR, tốt truy cập vào trang web bởi mã QR,… Quý Khách gọi rất có thể tìm hiểu thêm thủ pháp thực hiện bản lĩnh QR Scanner vào nội dung bài viết Một số thủ thuật cùng với tuấn kiệt QR Scanner trên iPhone.

Quét QR code bên trên iPhone chạy iOS 10 về trước

Với các iOS 10 về trước, bạn cần phải cài đặt tiện ích quét mã vun thì mới có thể rất có thể quét được mã QR. Bạn rất có thể xem thêm một số trong những vận dụng quét mã QR được người tiêu dùng reviews nhích cao hơn App Store dưới đây:

Sau khi download với download tiện ích, chúng ta chỉ việc mnghỉ ngơi app, tìm thiên tài scan với đưa camera của iPhone đến trước QR code nhằm tiến hành thao tác làm việc quét mã QR thôi.

Xem thêm: Không Search Được Trong Win 10, Sửa Lỗi Tìm Kiếm Trên Windows 10

Với một trong những app, chúng ta cũng có thể check được thông tin thành phầm, xuất xứ sản phẩm & hàng hóa để lặng trọng điểm hơn vào quy trình giao thương mua bán, sử dụng.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4 ★ 6