Tiktok là một ứng dụng đến phép các người mua hàng cù những đoạn Clip âm nhạc ngắn và chèn thêm các hiệu ứng đặc sắc. Hiện ni, các người dùng đã có thể may mắn tải ứng dụng Tiktok bên trên máy tính nếu nhỏng không sử dụng ở thiết bị điện thoại. Vậy các quý khách đã biết bí quyết mua tik tok trên lắp thêm tính chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới trên đây của Techcare Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Cách tải tik tok trên máy tính

Cách xem trang cá nhân update tâm trạng trên Zalo sử dụng máy tính

Hướng dẫn bí quyết áp dụng skype trên máy tính xách tay nkhô cứng nhất

Hướng dẫn cách chế tạo ra tài khoản App Store bên trên máy tính

1. TikTok là gì?

TikTok là mạng xã hội trở nên tân tiến sống nước Trung Quốc, kế tiếp lan rộng ra những quốc gia châu Á và toàn cầu. Hiện giờ, số lượng fan dùng TikTok ko chấm dứt tạo thêm và sức lan toả ảnh hưởng khỏe khoắn. Với vận dụng này, các bạn hoàn toàn có thể cù những đoạn phim nthêm (vào 10 giây) cùng với các bài xích hát gồm sẵn và ckém thêm khá các cảm giác đẹp mắt nữa.

*

Nền tảng lúc đầu của ứng dụng TikTok là thiết bị di động, vì chưng đó nhằm sử dụng ứng dụng này bên trên máy vi tính máy tính rất cần được thông qua trình giả lập. Tuy nhiên, bên phát triển ứng dụng vẫn mang đến trình bày phiên bản TikTok trên hệ điều hành Windows 10, nhằm tán thành nhu cầu giải trí của tín đồ dùng .

2. Cách cài tik tok trên laptop windows 10

Cách 1 : Trước tiên các quý khách hàng mngơi nghỉ Microsoft Store bên trên hệ điều hành Windows 10 bằng phương pháp tìm kiếm từ khóa Store vào Cortana.

*

Bước 2 : Tìm tìm ứng dụng 8 Tik bên trên công cụ Microsoft Store.

*

Nhấn vào mục Install xuất xắc Get để triển khai tải và cài đặt ứng dụng.

*

Giao diện của áp dụng TikTok vẫn như hình ảnh dưới.

*

3. Cách cài tik tok trên máy tính Windows bằng Bluestacks

Cách 1 : Tải xuống trình đưa lập Android.

Lúc này có rất nhiều trình giả lập Android khác biệt với TikTok số đông đều có thể chuyển động xuất sắc trên tất cả. Các trình giả lập này đầy đủ cài đặt xuống và thiết lập để lên trên hệ điều hành Windows. Và trong phần câu chữ này, các các bạn hãy tra cứu tìm phần mềm Bluestacks để sử dụng TikTok bên trên hệ điều hành Windows 10.

*

Sau Lúc vẫn cài đặt thành công xuất sắc, các quý khách hãy đăng nhập bởi tài khoản Google của mình. Nếu như các các bạn thiếu tín nhiệm tưởng vào trình giả lập, thì hãy tạo nên mình một thông tin tài khoản Gmail tạm thời cùng dùng thông tin tài khoản đó nhằm đăng nhập.

Cách 2 : Tìm tìm và Download.

Sau Lúc msống siêu thị Google Play, các các bạn hãy nhập tên ứng dụng TikTok cùng bước đầu tìm tìm. Sau kia, các các bạn hãy tiến hành cài đặt nó nhỏng những áp dụng khác trên điện thoại của bản thân mình.

Bước 3 : Mở TikTok và thiết lập cấu hình nó

Nếu như các bạn muốn truy vấn hay like Clip, và các video mình đang share trên TikTok. Thì hãy bảo đảm rằng các các bạn vẫn đăng nhập bên trên cùng một thông tin tài khoản. Nếu các các bạn chỉ cài đặt nó để thể nghiệm, thì hoàn toàn có thể áp dụng nó nhưng mà ko nhất thiết đề nghị đăng nhập.

Lúc các chúng ta khởi chạy áp dụng, thì nó vẫn tự động hóa thay đổi độ sắc nét cùng trình giả lập Bluestacks đã hiển thị áp dụng TikTok này ngơi nghỉ cơ chế screen dọc.

Mặc cho dù các các bạn bắt buộc thực hiện nó để có thể sinh sản một Clip hài hcầu cho mình Khi đang ngơi nghỉ trên hệ điều hành Windows 10. Nhưng các bạn cũng có thể xem không ít đoạn Clip xả stress của người khác mà không nhất thiết phải cố điện thoại cảm ứng suốt giờ liền.

4. Mẹo xuất xắc với TikTok bên trên Windows

Đối cùng với phiên bản hệ điều hành Windows, các bạn không thể thuận tiện tải videos về sản phẩm tính như bên trên thiết bị điện thoại. Mà sẽ phải can thiệp của ứng dụng sản phẩm 3. Đồng thời các bạn cũng có thể thuận tiện xem TikTok của những tổ quốc khác. Bằng biện pháp thay đổi Quanh Vùng rất dễ dàng và đơn giản.

Cách coi TikTok của những quốc gia khác

Bước 1 : Vào Settings (Cài đặt) bằng cách nhấn hình tượng răng cưa bên đề xuất của thanh tìm kiếm Start. Sau đó chọn vào Time và Language (Thời gian và Ngôn ngữ).

*

Bước 2 : Chọn vào mục Region (Khu vực). Sau đó tuỳ lựa chọn nước nhà mà lại các bạn có nhu cầu xem Tik Tok vào mục Country or Region.

*
Country or Region" style="width: 600px;" title="Region (Khu vực) -> Country or Region">

Tiếp đến msống lại vận dụng TikTok, các bạn sẽ xem được những Clip của tổ quốc mà lại bạn thích.

*

Cách tải Clip TikTok ko dính ID

Vì lí vì phiên bản quyền, ứng dụng Tik Tok bên trên hệ điều hành windows 10 chưa có thể chấp nhận được các bạn thiết lập về video clip. Tuy nhiên, mẹo dưới đây của Techcare Đà Nẵng vẫn gợi ý các chúng ta thực hiện ứng dụng Fiddler để có thể sở hữu về video nơi bắt đầu mà lại không thể dính ID như Khi người mua hàng thiết lập bên trên điện thoại thông minh.

Cách 1 : Trước tiênDownload Fiddler về máy vi tính của mình.

Fiddler là 1 giải pháp giúp gỡ lỗi lưu lại lượt truy vấn Internet mang lại các ứng dụng ngẫu nhiên áp dụng proxy. Ứng dụng này vẫn tự động hóa khắc ghi những liên kết HTTP.. khởi điều khiển xe trên máy vi tính laptop nhằm các chúng ta cũng có thể so sánh được dữ liệu.

Bước 2 : Sau đó mngơi nghỉ Fiddler lên với lựa chọn vào Winconfig -> Exempt None -> 8 Tik -> chọn vào Save Changes.

*
Exempt None -> 8 Tik -> Save sầu Changes" style="width: 600px;" title="Winconfig -> Exempt None -> 8 Tik -> Save sầu Changes">

Cách 3 : Nhấn vào hình tượng X với chọn vào Remove all nhằm có thể xóa tất cả tài liệu quét hiện tại.

*

Bước 4 : Mlàm việc áp dụng 8Tik lên đợi chờ cho video chạy và tiếp đến mlàm việc lại Fiddler.

Bước 5 : Chọn vào Find. Tiếp theo nhập keyword Clip vào form kiếm tìm kiếm và thừa nhận vào Enter.

*

Bước 6 : Nhấp chuột phải vào vùng màu sắc tiến thưởng được hiển thị trên màn hình. Chọn Copy -> cuối cùng nhấn vào Just URL.

*
Just URL" style="width: 600px;" title="Copy -> Just URL">

Dán liên quan vừa copy vào trình để mắt tới web của mình. Video hiện ra sẽ là video nơi bắt đầu và không dính bất cứ biệu tượng công ty hoặc ID làm sao. Chọn vào Tải xuống nhằm download đoạn Clip về thứ.

Xem thêm: Làm Sao Lấy Lại Biểu Tượng Volume Biến Mất Biểu Tượng Volume Trên Win 7

*

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã giải đáp các bạn giải pháp download tik tok trên máy vi tính bằng 2 cách sự khác biệt. Đồng thời share các mẹo giỏi cho ứng dụng trên hệ điều hành. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.