IDM tuyệt bất cứ phần mềm bản quền nào đều có chế độ tự động update. Bởi một phần yêu ước này là giúp cải thiện cũng nhỏng nâng cấp chức năng của phần mềm. Bên cạnh đó, việc tự động update sẽ còn với tính chất chống hàng lậu và kém chất lượng. Tuy nhiên vì một ly dó nào đó mà các quý khách cần tắt update idm, hãy tyêu thích khảo ngay bài viết dưới phía trên của Techcare Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo update idm

Cách sửa lỗi siêu nhớ tiếc dịch vụ của google play sẽ dừng

Cách chặn trang web từ mở trên chrome nkhô giòn nhất

Cài đặt google chrome có tác dụng trình coi sóc mặc định win 10

1. IDM là gì?

IDM là giải pháp cung ứng tăng tốc độ về tải tài liệu và được áp dụng nhiều trên trái đất. Phần mềm IDM phiên bản tiên tiến nhất đã được bổ sung cập nhật thêm khá các tác dụng cuốn hút. Đặc biệt với phiên phiên bản IDM 6.30 còn giúp máy tính nâng cấp năng lực bắt link mang lại tất cả những trình chu đáo web Mozilla Firefox, Internet Explorer, Google Chrome. Với hình thức IDM này các các bạn sẽ giảm tối đa thời hạn về cài đặt nhạc và cài đặt video clip mang đến máy tính Khi sử dụng vận tốc Internet không ổn định.

*

2. Phần mượt IDM dùng để triển khai gì?

Nhập và xuất quá trình tải xuống.Tự hễ và update bằng tay can hệ các người dùng mua xuống.Chia thiết lập xuống thành nhiều luồng nhằm các người tiêu dùng cài đặt xuống nkhô hanh rộng.Tải xuống một loạt và nhiều mặt hàng chờ thiết lập xuống.cũng có thể download xuống khá nhiều các loại tập tin.Dễ dàng truy cập vào tlỗi mục mà các người tiêu dùng tải xuống gần đây.Cho phxay cài đặt xuống theo định kỳ cũng như lưu list các tệp đã thiết lập xuống.Phân đoạn rượu cồn ở trong suốt quy trình download xuống.khôi phục tải về các links sẽ tải về dngơi nghỉ.Tự động bắt liên kết những tập tin mua xuống (phyên ổn, nhạc,…) (từ bỏ bạn dạng 5.15). Hỗ trợ tải về video clip từ khá những trang như YouTube, MySpaceTV, Google Video,...cũng có thể áp dụng trên khá nhiều trình chuẩn y web nlỗi Microsoft Edge, Apple Safari, MySpaceTV, Google Chrome.

3. Cách tắt update idm nkhô giòn nhất

Sau khi active IDM thì sẽ có một điểm xứng đáng chú ý là các người tiêu dùng không được update Khi tất cả thông tin. Nhưng đôi khi các khách hàng quên bấm vào update thì coi nhỏng mình có thể sử dụng demo vào vòng 30 ngày. Để giải quyết chứng trạng này thì Techcare Đà Nẵng xin gợi ý mang lại các quý khách hàng cách tắt update IDM nhanh khô nhất. Còn nếu như sẽ lỡ update rồi, thì các bạn phải chịu khó gỡ tiện ích rồi sở hữu lại.

Bước 1: Trước tiên các khách hàng nhập từ bỏ khóa regedit trong ô kiếm tìm kiếm ở tkhô giòn Menu Start -> sau đó nhấp vào lệnh Regedit.

*
sau đó nhấp vào lệnh Regedit" style="width: 600px;" title="Nhập tự khóa regedit trong ô tra cứu tìm ở thanh hao Menu Start -> sau đó bấm vào lệnh Regedit">

Cách 2: Tiếp đến các quý khách hàng chọn vào mục HKEY_CURRENT_USER -> tiếp tục chọn vào Software -> tiếp theo chọn mục vào Download Manager.

*
Software -> Download Manager" style="width: 600px;" title="Chọn vào mục HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Download Manager">

Bước 3: Các người mua nhấn con chuột đề nghị vào mục Last Check (tức thì phía mặt phải) -> lựa chọn tiếp vào Modify.

Xem thêm: Đăng Nhập Facebook Không Cần Mật Khẩu, Cách Vào Facebook Mà Không Cần Phải Nhập Mật Khẩu

Bước 4: Trên hộp thoại Edit String các người dùng tiến hành nhập ngày tháng năm mà mình mong IDM update lại vào sinh sống ô Value data -> cuối cùng dấn OK là dứt.

*

Trên đó là khuyên bảo của Techcare Đà Nẵng về phương pháp tắt update IDM trên hệ điều hành windows sinh sản thuận tiện cho các bạn Khi thực hiện tiện ích. Hy vọng với những share này các người dùng đã có thể dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công!