Trong Windows XP., bạn có thể search kiếm các tệp gồm chứa một từ bỏ khóa được xác định (bên trong tất cả những loại tệp).

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm file trong win 7

Windows 7 có thể xem các tệp phía bên trong cho một trường đoản cú khóa, dẫu vậy chỉ cho các tệp văn uống bạn dạng. ( *.doc, *.txt, *.inf, ...), không ( *.conf, *.dat, *.*, ...).

Bộ lọc kiếm tìm kiếm của Microsoft không đựng ngẫu nhiên cỗ thanh lọc làm sao tôi hoàn toàn có thể thực hiện cho việc này.

Sao rất có thể như thế được?


Hầu không còn những câu trả lời dưới đây là có hại và không giải quyết câu hỏi đã được hỏi. Vấn đề nhưng mà OP lý giải rõ ràng là Windows Vista + không tìm kiếm kiếm ngôn từ của một số một số loại tệp một mực (gọi phần msinh hoạt rộng tệp ). Nlỗi chúng ta đang nói cụ thể, một vài các bước trong những khi những người dân khác thì không. ví dụ như, nó sẽ tìm thấy .txttập tin bao gồm chứa một từ bỏ, tuy nhiên không .cpp, .cfg, .php, hoặc thậm chí là .initập tin tuy vậy chúng ta đều là những văn uống bản đơn giản và dễ dàng (với .inifile thậm chí còn chuẩn chỉnh mang đến Windows!) Vấn đề này vẫn còn đó sống thọ với các phương án đơn giản dễ dàng tốt nhất có vẻ là trên đây trả lời .
— Synetech
1
MS Visual Studio gồm công dụng "tìm vào tập tin" tuyệt vời. Không gồm thiết lập cấu hình - chỉ cần khẳng định tiêu chí cho công dụng ngay tắp lự nhiều hơn thế hoặc ít hơn. Tại sao điều đó không tồn tại trong Windows Explorer vì chưng tùy lựa chọn "Nâng cao" nằm quanh đó tôi.
— omatai

Câu trả lời:


131

Để đến Tùy chọn lập chỉ mục :

Bắt đầu -> Bảng tinh chỉnh và điều khiển -> Tùy lựa chọn lập chỉ mục

Xem Ttốt thay đổi tùy lựa chọn lập chỉ mục cải thiện để hiểu biết thêm biết tin.

Nếu bạn nhấp vào nút ít Nâng cao vào Tùy chọn lập chỉ mục cùng chuyển mang lại tab Loại tệp , bạn sẽ nhận thấy danh sách các một số loại tệp cùng phương pháp chúng được lập chỉ mục. Đối với những một số loại tệp bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể chỉ định và hướng dẫn rằng bạn muốn văn bản tệp được lập chỉ mục cùng không chỉ những trực thuộc tính tệp.

Hoặc chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thực hiện kiếm tìm kiếm thông thường cùng sau thời điểm tìm kiếm hoàn thành, bạn cũng có thể nhấp vào nút ít "Nội dung tệp" trong ngôi trường "Tìm lại trong" (nằm ở cuối list tác dụng kiếm tìm kiếm, nếu khách hàng cuộn cho phía dưới).

Dựa trên trang này , tùy lựa chọn "Nội dung tệp" sẽ không luôn luôn hiển thị - chỉ khi tlỗi mục vẫn tìm kiếm ko được ghi lại nhằm lập chỉ mục nội dung tệp; vào trường đúng theo kia, ngôn từ tệp biết tới tự động hóa tra cứu tìm mà không cần phải hướng đẫn cụ thể tùy chọn này.


— Nikhil nguồn
19
Hoặc hoàn toàn có thể bằng phương pháp thực hiện lệnh FIND sửa chữa thay thế.
4
Synetech inch. - bạn cũng có thể dẫn công dụng của một lệnh không giống vào find, bởi vậy không có nguyên do gì bạn quan yếu chạy nó trên tổng thể ổ đĩa cứng (rất có thể áp dụng attribtìm kiếm)
— warren 22/03
8
Synetechinch. Bạn có thể nói:find "word" *
— Oscar Mederos
5
nikhil: Thật không may, chúng ta ko đề cùa tới bí quyết truy cập Tùy chọn lập chỉ mục, cũng tương tự trang bạn links cho.
— Steve
8
-1 vị nó không tìm kiếm tìm ở những địa điểm không được lập chỉ mục, trong cả lúc tùy chọn lựa được chọn.
Shimmy Sean câu trả lời dưới đây ko.
— HaydnWtoàn quốc
113

Tôi đã luôn đạt được công suất xuất sắc rộng lúc tìm tìm bên trong các tệp bằng cách sử dụng cơ chế GREP. Tôi là 1 trong những fan mến mộ của AstroGrep .


— nhị mươi nguồn
12
AstroGrep là nạc và có nghĩa. 80k, nkhô giòn nhỏng chớp, với search tìm vị trí mạng. Cảm ơn những người đứng đầu về pháp luật này.
— Sean O
1
Chà !! đặc điểm này tốt!
— Rodniko
4
Cũng là một trong phích cắn tại đây mang lại Agent Ransaông xã. Shell tích đúng theo, nhỏ với nkhô hanh, cũng cung ứng regex.
— thành
1
Công chũm xuất xắc vời! Cảm ơn bạn! Tìm tìm Windows trong số tệp là 1 phần của ..., bạn biết đấy. Công vắt này rất nkhô cứng bên trên ổ đĩa SAS của tôi cùng hoạt động hoàn hảo nhất. Tìm thấy hơn 200 tệp trong số đó những hành lang cửa số tra cứu tìm vào văn bản chỉ search thấy 12 với không hiển thị mọi gì tôi vẫn tìm tìm, cơ mà tôi biết phần đa gì tôi kiếm tìm tìm với tôi chắc hẳn rằng đến tlỗi mục. Tôi có yêu cầu nói nhiều hơn nữa không? Cảm ơn một lượt nữa!
— GTodorov
1
+1 đến AstroGREP. và +1 đến AgentRansack ... +1 cũng đến mức sử dụng loại lệnh Cygwin grep ...
— ZEE
84

Tôi có niềm tin rằng chúng ta cũng có thể chỉ cần nhập "nội dung: blahblah" vào vỏ hộp cỗ lọc kiếm tìm kiếm ở góc cạnh trên bên bắt buộc của Windows Explorer. Như vậy chuyển động tối thiểu cho các tệp văn uống bản với tài liệu Office. Nó cũng vận động cho những tập tin nguồn.


— Sean Sexton nguồn
19
Có vẻ nlỗi ko chuyển động
— ThomasMcLeod
17
Tôi thấy rằng nó cũng khá được bạn dạng địa hóa, ví dụ bằng giờ đồng hồ Đứcinhalt:
— mjustin
3
"nội dung: $$$" trong những số đó $$$ là nội dung tôi đã kiếm tìm kiếm mang đến tôi vào Windows 7
— HaydnWcả nước
4
Không hoạt động trong Windows 7 32 bit. Tôi vẫn coppy cùng dán xuất phát từ một tập tin trong thư mục vẫn tìm tìm cùng nó nói rằng chuỗi kia ko được search thấy.
— weberc2
3
Nó dường như hoạt động cho html, js, css, xml, sql, nhưng nuối tiếc là ko phải
php.
— kcdwayne
56

Quý Khách hoàn toàn có thể chơi cùng với findstr .

findstr /s /m searchstring *.*Mô tả tùy chọn:

/S Searches for matching files in the current directory & all subdirectories./M Prints only the filename if a tệp tin contains a match.
— vật dụng cất cánh phản nghịch lực mối cung cấp
Synetech Tại sao không? Nó rất dễ dàng sử dụng, vd findstr "todo" *.txt.
— mafu
/ i đến trường vừa lòng ko mẫn cảm cũng có chức năng vô cùng có mức giá trị. FINDSTR là cách tốt nhất, CHỈ chưa phải của bên máy ba cơ mà tôi vẫn search thấy để kiếm tìm kiếm các chuỗi THAM GIA. Nếu bạn tìm kiếm goog, nó vẫn khớp với google.com hoặc 123779goog44682 hoặc 123google.com55 và theo gọi biết của tớ, KHÔNG gồm giải pháp làm sao tlỗi mục Windows / "vỏ hộp tìm kiếm kiếm" hoặc Control-F hoàn toàn có thể triển khai trọng trách xúc tích hết sức dễ dàng, hết sức dễ dàng và đơn giản kia. Phát biểu sau khá nhiều thập kỷ cải cách và phát triển máy vi tính C với Assembler cao cấp, cười hoặc giễu toàn bộ phần lớn gì bạn có nhu cầu, tuy nhiên tôi nói cùng với bạn: những nhà xây đắp Microsoft imbecilic không hiểu nhiều máy vi tính.
— MicrosoftShouldBeKickyInNuts
16
Notepad ++ hoàn toàn có thể làm điều đó và miễn phí tổn. Tìm vào tập tin là CTRL- SHIFT- F.


— Rob Sedgwiông chồng nguồn
14

Đặc vụ Ransack luôn đáng xem. Đó là miễn phí, lập cập, nổi tiếng giỏi và không sử dụng lập chỉ mục.


— tuyết mối cung cấp
Lưu ý - Tôi sẽ sử dụng AR nhưng mà gồm một trong những hạn chế trao giấy phép về áp dụng cá thể cùng doanh nghiệp lớn. Nhìn chung, tuy vậy điều khoản này chuyển động rất tốt cùng cung cấp một số loại tập trung tìm kiếm kiếm tập tin mà lại một tín đồ đề xuất.
— John M
9

Trong Windows Explorer, thực đơn Công nuốm -> Tùy lựa chọn tlỗi mục:

Nhấn vào tab tra cứu kiếm cùng ở đây, tùy lựa chọn đầu tiên: tìm kiếm tìm gì , lựa chọn search kiếm những tệp ko được lập chỉ mục trong tệp.


— Peter Mortensen mối cung cấp
Điều này có lẽ làm lơ tùy lựa chọn, vì chưng loại tệp của mình được định cấu hình vào Tùy lựa chọn chỉ mục nhằm không được xem là tệp văn uống bản. Một .propertiestập tin ko được tìm kiếm tìm mang đến văn uống phiên bản theo mang định.
— Richard Le Mesurier
1
Đây là câu vấn đáp duy nhất trên trang này thao tác làm việc cho tôi. Tôi cũng bắt buộc chất vấn tùy lựa chọn "Không sử dụng chỉ mục lúc tra cứu tìm ...".
— Fuhrmanator
Không sử dụng cỗ chỉ mục, vị vậy vấn đề này không hạn chế vấn đề.
— Synetech
8

Windows 7 vẫn có khả năng tìm kiếm các chuỗi bên phía trong những tệp sống phần đông địa điểm (và ko sống những địa điểm được lập chỉ mục).

Trong Windows Explorer, tiếp cận thực đơn Tùy lựa chọn Công nắm / Thư mục và lựa chọn "Luôn search kiếm thương hiệu tệp với nội dung".

Có lẽ những nhiều loại tệp vẫn bắt buộc được tùy chỉnh đúng đắn trong Tùy lựa chọn nâng cấp của tùy chọn lập chỉ mục ".


— Gunter Spranz mối cung cấp
2
+1 đến Tùy chọn lập chỉ mục. Đây là RẤT QUAN TRỌNG do chúng khẳng định Windows tức thị gì bằng phương pháp "tìm kiếm" một tệp. ví dụ: tôi bao gồm .propertiestệp tập lệnh desgin ANT nhưng Windows đang không tìm tìm vị nó không được định cấu hình nhằm coi nó là tệp vnạp năng lượng bạn dạng.
— Richard Le Mesurier
Điều kỳ lạ là những tùy lựa chọn lập chỉ mục ảnh hưởng cho các tìm kiếm tìm không được lập chỉ mục.
— jiggunjer
1
Vâng, những nhiều loại là vụ việc, vày vậy câu vấn đáp này đang giỏi rộng ví như nó ko hoàn thành ngay trước lúc đề cập đến thay thế.
— Synetech
Trong Windows 10, tùy chọn kia nằm trong thực đơn Xem → Tùy chọn → Tgiỏi đổi tùy lựa chọn thư mục với tìm tìm → tab Tìm tìm .
— Peter Mortensen
6

Câu trả lời của Sean Sexton vẫn cho tôi đều gì tôi đã kiếm tìm tìm (đặt "nội dung:" vào hộp văn uống bản tìm kiếm kiếm). Nhưng tôi nghĩ rằng lời lý giải đồ họa dưới đây có thể hỗ trợ bạn không giống.

Tương đương cùng với tra cứu tìm này vào XPhường Search Compmate (dog):

*

Đây liệu có phải là vào Windows 7:

*


— Jeff Roe mối cung cấp
2
Không thao tác làm việc cho tôi (cùng với * .srt (tệp prúc đề văn bạn dạng gốc)).
— Aaron Thoma
"nội dung:" bị bỏ qua ... chỉ việc triển khai kiểm soát search kiếm và một chuỗi gồm cùng không tồn tại "nội dung:" và xác minh nó ...
— ZEE
1
JeffRoe, tôi tất yêu kiếm tìm Windows trong .sqlcác tệp. quý khách sẽ thực sự nhận thấy kết quả mong mỏi đợi? Tôi cần yếu ko để ý rằng bạn vẫn giảm hình ảnh chụp màn hình hiển thị ngay lập tức phía trên kết quả kiếm tìm tìm
— CẦU
Synetech: Vâng, tôi chắc chắn rằng đã nhận được được hiệu quả ao ước chờ. Xin lỗi, tôi không cứng cáp gần như gì vẫn không giống trong hệ thống của bạn sẽ khiến nó không chuyển động.
— Jeff Roe
3

quý khách hàng đã trải kiếm tìm kiếm bên trên mạng internet cho iFilter chính xác (ví dụ: http://www.ifilter.org/ )?

Nếu các bạn có iFilter cân xứng, Windows sẽ rất có thể tra cứu tìm cùng lập chỉ mục câu chữ của chính nó.


— súng ngôi trường nguồn
1
Tôi gồm cần một "iFilter" đến hầu hết phần mở rộng tập tin không?
Rất có thể là tất cả - vì mỗi phần không ngừng mở rộng tệp giả định rằng ngôn từ tệp vẫn cụ thể mang lại một trong những phần mở rộng cụ thể.
— rifferte
Bên cạnh đó - xin vui miệng chăm chú hai liên kết này - bọn họ có rất nhiều nội dung mà sẽ giúp các bạn ra ngoài: microsoft.com/windows/products/winfamily/desktopsearch/... gallery.live.com/mặc định.aspx?pl=6
— rifferte
Và ví như tôi không áp dụng bộ chỉ mục thì sao?
— Synetech
3

Trong Windows XP, chúng ta cũng có thể thêm các nhiều loại tệp (vnạp năng lượng bản) khác nhằm tìm kiếm kiếm thông qua sổ đăng ký:

Windows Registry Editor Version 5.00
="5e941d80-bf96-11cd-b579-08002b30bfeb"Tôi ko Chắn chắn liệu điều này có vận động với Windows 7 không.


— BennyInc mối cung cấp
1
Điều này còn có vẻ nhỏng là 1 trong những mẹo nhỏ dại vào Windows 7. Thật không may, chúng ta phải khởi tạo một link tệp cho mỗi với phần đa phần mở rộng tệp chết tiệt mà bạn muốn kiếm tìm kiếm bên trong, dẫu vậy ít nhất nó cũng chuyển động với không trải nghiệm sửa thay đổi sổ đăng ký cung cấp quản trị viên.
— Synetech
2
Tôi thiếu hiểu biết nhiều câu vấn đáp này, đa số gì vẫn đăng một ví dụ về Việc thêm filetype .dita vào hành lang cửa số kiếm tìm kiếm?
— Herman Toothrot
1
Vâng, chính là cho một trong những phần mở rộng .dita.
— BennyInc
2

quý khách hoàn toàn có thể thử áp dụng phiên bản Cygwin hoặc grep mang lại Windows cùng tìm tìm những lệnh * nix cùng tìm kiếm bằng ứng dụng grep .

Từ lí giải :

grep options pattern input_file_namesSử dụng gói Google gnuwin32, có một phiên bạn dạng grep mang lại Windows.

Xem thêm: Cách Chuyển Text Sang Ngày Tháng Excel, Cách Chuyển Text Sang Date Trong Excel


— chrisjlee mối cung cấp
1

Windows 7 SP1 bỏ lỡ nội dung: và nội dung: so với tôi bây giờ cùng có vẻ nlỗi nguyên lý sẽ cố kỉnh đổi: Bây giờ đồng hồ chúng ta nhập vào phần đa gì bạn có nhu cầu cùng ngay trong khi tìm tìm bắt đầu, một mặt hàng làm việc phía dưới xuất hiện thêm cùng với "Tìm kiếm lại vào : "Thỏng viện, Máy tính, Tùy chỉnh, Firefox cùng đặc biệt quan trọng duy nhất là Nội dung tệp . Bấm vào đó cùng nó khởi hễ lại tra cứu kiếm trong số tập tin, ngay cả lúc thỏng mục ko được tìm kiếm thấy.


— SilverbackNet nguồn
3
bên trên vật dụng của mình File Contentskhông được cung ứng bên dưới dạng tùy chọn
— Richard Le Mesurier
quý khách vẫn thực hiện Win8? Ở đó, nó được biến hóa thành khu vực chúng ta đề nghị nhấp vào tab search tìm, mnghỉ ngơi Tùy lựa chọn cải thiện, tiếp đến Nội dung tệp.
— SilverbackNet
1
Win 7 Home Premium 64bit SP1 ... lạ là ko có; đã nhận xét để cảnh báo đến gần như độc giả hồi hộp khác (bởi vì vấn đề này thực thụ khiến tôi lo ngại với gần như là dẫn đến một lỗi LỚN Khi gửi mật khẩu mang đến quý khách vào một tệp không được quét dưới dạng văn uống bản)
— Richard Le Mesurier
1
Giống nhỏng OP. phân tích và lý giải ví dụ, điều đó không thao tác mang lại tập tin types.◔_◔ nhất mực
— Synetech
Khi áp dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, bạn xác thực rằng bạn đang đọc cùng đọc Chính sách cookie với Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.