Truy cập lệ blog bị chặn là phương án hỗ trợ người dùng truy cập blogspot vào ngôi trường vừa lòng bạn cần yếu sử dụng blog cá nhân của chính bản thân mình. Với cách này, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn các blog cũng như những website bị ngăn một bí quyết thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách vào blogspot khi bị chặn


Có khá nhiều cách để truy vấn vào blog bị chặn so với người tiêu dùng. trong số những phương pháp thông dụng độc nhất vô nhị bây chừ là thay đổi DNS trên Windows. Tuy nhiên, phương pháp làm này sẽ không hoạt động trong một vài trường phù hợp. Do kia, người tiêu dùng bắt buộc tham khảo thêm rất nhiều cách thức khác biệt.

Với khôn cùng phần nhiều mượt viết blog bị ngăn được tung ra, nổi bật là phần mềm đổi khác địa chỉ IPhường, thừa tường lửa, giỏi dễ dàng hơn là các trình thông qua web cung cấp viết blog, những website bị ngăn … người dùng rất có thể xem thêm bên dưới.

Tùy chọn 1: Sử dụng ứng dụng Ultrasurf hoặc Hotspot Shield


*

Blog bị ngăn bởi vì Ultrasurf

Tải xuống với cài đặt phiên bạn dạng Ultrasurf bắt đầu trên đây: Tải xuống Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là 1 trong những trong những chính sách chúng ta nên áp dụng nếu muốn truy cập những blog bị ngăn. Cmùi hương trình sản phẩm công nghệ khách VPN miễn giá thành này được cho phép laptop của bạn liên kết cùng với mạng riêng biệt ảo với áp dụng IP.. từ Hoa Kỳ nhằm truy vấn những liên tưởng bạn có nhu cầu truy cập. Nhìn thông thường tốc độ của Hotspot Shield khá tốt, tuy.vn.vn khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này.

Blog bị ngăn bởi Hotspot Shield

Tải xuống với setup phiên phiên bản new của Hotspot Shield trên đây: Tải xuống Hotspot Shileld

Phương pháp 2: Ttốt đổi DNS

Đây là phương pháp truyền thống lâu đời độc nhất nhưng mà dân mạng vẫn sử dụng nhằm truy vấn các blog với website bị ngăn mà bạn muốn. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 nhằm sửa chữa dải DNS bởi vì nhà hỗ trợ mạng của bạn cung ứng theo mang định.

Truy cập blog bị chặn vì biến hóa DNS

Pmùi hương pháp 3: Sử dụng trình để mắt Tor

Tor Browser đi kèm cùng với tính năng tích thích hợp để vượt qua tường lửa mang định. Chính vì chưng vậy bạn chỉ cần sử dụng trình thông qua Tor Browser là hoàn toàn có thể dễ chịu truy cập vào các blog bị ngăn hoặc các website bị cnóng. Ưu điểm của bài toán áp dụng Tor Browser là dung tích vơi cùng dễ dàng thực hiện mà lại quá trình download tương đối chậm chạp bởi trình chuyên chú mất thời gian nhằm lọc ra các cửa hàng bị ngăn.


Tải với thực hiện Tor Browser trên đây: Download Trình duyệt tor

https://tuy.vn.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-4384n.aspx bởi vậy tuy.vn.vn vừa trình làng cho các bạn những phương pháp vào blog bị ngăn, giải pháp vào website cùng blog lúc bị ngăn hoặc không vào được. Đây hầu như là hầu hết cách thức dễ dàng dẫu vậy hiệu quả, bạn không cần thiết phải gồm vô số con kiến ​​thức mạng để vận dụng. Bên cạnh đó, ví như truy vấn Facebook bị chặn, bạn cũng có thể xem thêm biện pháp singin Facebook nhưng mà công ty chúng tôi đã phía dẫn


Các từ khóa liên quan:

bên trên blog bi chan

, quyền truy cập vào những blog bị ngăn, quyền truy cập vào những blog bị chặn,

✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Thủ Thuật Blogs mới nhất :Để setup phần đông ứng dụng bên trên win10 gần như bạn ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa tệp tin Lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng gồm tiếp giáp bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Top Phần Mềm Âm Thanh Win 10, Top Phần Mềm Chỉnh Âm Cho Windows 10 Tốt Nhất

Cách này cần sử dụng trong vô số nhiều trường thích hợp lúc chúng ta thiết đặt một phần mượt nhưng nó thử khám phá tắt Windows Defender đi new rất có thể triển khai thiết đặt.