Trong những bài viết trước tôi đã khuyên bảo với các bạn giải pháp xóa sản phẩm, xóa cột cùng xóa bảng vào Word rồi. Nếu nhỏng các bạn chưa phát âm thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lại những phần trước trên đây:

lúc thao tác làm việc với bảng, các bạn thấy bảng có các mặt đường viền bao quanh ngôn từ đề xuất ko ạ. Tuy nhiên, vì một lý do như thế nào này mà bạn có nhu cầu xóa mặt đường viền đi, tức là chỉ giữ lại ngôn từ thôi thì yêu cầu làm thế nào?


Vâng, trong nội dung bài viết này mình đã giải đáp các bạn 3 cách xóa mặt đường viền vào bảng Word (hay có thể nói rằng là xóa bảng tuy thế lưu lại ngôn từ mặt trong) rất là mau lẹ và dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa đường kẻ bảng trong word 2003

#1. Xóa bảng mà lại giữ gìn nội dung bên trong cùng với biện pháp Eraser

+ Bước 1:

Đối cùng với Word 2007 cùng Word 2010

Bấm chuột vào bảng để Tab Design xuất hiện thêm => tại nhóm Draw Borders => bạn lựa chọn Eraser bên góc mặt đề nghị.

Đối cùng với Word 2013 trsống lên

Quý Khách nhấp chuột vào bảng nhằm Tab Layout xuất hiện thêm => tại team Draw => bạn lựa chọn Eraser.

Xem thêm: Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Khắc Phục Lỗi Không Tắt Được Máy Tính Win7

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận

vì thế là trong nội dung bài viết này tôi đã trả lời cực kỳ chi tiết với chúng ta 3 biện pháp xóa đường viền vào bảng Word, hay nói cách khác là xóa bảng nhưng gìn giữ văn bản vào Word rồi ha.

Hy vọng kỹ năng này sẽ giúp ích cho mình. Các chúng ta nhớ theo dõi Blog liên tiếp để sở hữu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng giỏi hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !