Xin xin chào số đông tín đồ. Hôm ni bản thân sẽ giới thiệu 3 cách Xuất tệp tin AutoCAD sang PDF (xuất file CAD thanh lịch PDF, in file cad thanh lịch PDF) cực solo giản

Cách 1 : Sử dụng lệnh in dán (Plot) vào CAD

Để triển khai in bạn dạng vẽ autocad thanh lịch file pdf, Quý khách hàng tiến hành qua quá trình sau:

Cách 1: Bạn nhấn Ctrl+Phường để in bạn dạng vẽ.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad sang pdf

Cách 2: Bạn chọn đồ vật in là “DWG to lớn PDF.pc3” như hình vẽ

*

Cách 3: chọn vùng đề xuất in, setup con đường đường nét các hình trạng nlỗi in bản vẽ bình thường

Cách 4: Quý Khách đánh tên file pdf mà bạn muốn xuất ra nó.

do đó, chúng ta đã xuất cad lịch sự pdf thành công. Đánh giá chỉ ưu nhược điểm:

Ưu điểm: thao tác làm việc nkhô cứng vày nó được tích đúng theo sẵn trong CADNhược điểm: Mỗi tệp tin pdf chỉ đựng được một bạn dạng vẽ nhất.

Cách 2 : Sử dụng tính năng Export file để Chuyển tệp tin DWG sang trọng PDF

Mình xin hướng dẫn các bạn áp dụng tính năng Export to PDF như sau:

*
Chuyển tệp tin DWG sang trọng PDF

Bước 2: Chọn địa điểm giữ tệp tin PDF sau khi xuất:

Bước 3: Chờ cho đến lúc có thông báo Plot và Publish Job Complete. Bạn tìm đến băng thông ở bước 2 với mlàm việc tệp tin PDF nhằm đánh giá.

*
khi tất cả thông báo nlỗi này thì AutoCAD đã xuất hoàn thành sang PDF

Đánh giá ưu, nhược điểm

Ưu điểm: thao tác làm việc nkhô cứng vì chưng nó sử dụng công dụng được tích hợp sẵn vào CADNhược điểm: Toàn cỗ tệp tin autocad được xuất ra một file PDF. Bạn không tuyển chọn được “Vùng in” (plot area) nhỏng lệnh in trên biện pháp 1.

Cách 3 (biện pháp tốt nhất): Sử dụng PDF Factory để in tệp tin cad quý phái PDf

Đây là phương pháp new bản thân bắt đầu tổng phù hợp được, bảo vệ nkhô cứng với hiệu quả hơn tất cả các nội dung bài viết khác có bên trên mạng Internet và ưu việt rộng 2 phương pháp trình diễn sống trên.

Nlỗi đang trình diễn sống trên, AutoCAD cũng đã hỗ trợ in PDF bên trong mã sản phẩm nhưng tác dụng này sẽ không tiện thể vì nó in ra thành những file riêng lẻ. Thực sự tính năng in file cad sang trọng pdf tất cả sẵn trong AutoCAD không thực sự tiện nghi.

Phần này mình đang giới thiệu giải pháp xuất tệp tin autocad quý phái pdf nhưng các phiên bản vẽ đã liền cùng nhau trong 1 tệp tin pdf hết sức tiện nghi. Ngoài ra bạn có thể đặt số trang của tệp tin pdf luôn luôn nhé.

Trước tiên, bạn thiết lập phần mềm cung cấp xuất file autocad thanh lịch file pdf tại đường liên kết sau (phần mềm pdffactory). Các bạn trường đoản cú cài đặt theo hướng dẫn trong số đó nhé.

https://drive sầu.google.com/open?id=14y8B9oIn2wDqx-qgak1Iw6a-FtXK0_Hx

Sau lúc cài đặt kết thúc các bạn dìm Ctrl+Phường. vẫn hiện lên như sau

Quý Khách chọn thứ in là pdffactory Pro, kế tiếp in như bình thường. quý khách hàng lựa chọn một vùng nhằm in hoặc rất có thể in bằng layout. do vậy chúng ta đã xuất cad lịch sự pdf được bản vẽ trước tiên.

Tiếp theo chúng ta chỉ định vị vùng để in những bạn dạng vẽ khác. Phần mềm vẫn auto nối những bạn dạng vẽ với nhau theo lắp thêm từ bỏ bản in trước, phiên bản in sau như vậy này:

Các bạn dạng vẽ in vẫn tuần từ nối vào với nhau. quý khách hàng phân tích thêm chức năng đặt số trang trong ứng dụng pdffactory Pro này nhé.

Xem thêm: Top 30 Mẫu Mở Bài Vợ Chồng A Phủ Của Tô Hoài, Mở Bài Vợ Chồng A Phủ Học Sinh Giỏi Nâng Cao

Để giữ giàng tệp tin in PDF này những ban chỉ việc nhấn Ctrl+S với chọn băng thông cho tới thỏng mục với lưu giữ nhé! vì thế mình đã giải đáp dứt các bạn Xuất tệp tin autocad thanh lịch pdf. Chúc các bạn thành công nhé.