Làm gắng như thế nào giúp nghe nhạc Youtube lúc tắt screen bên trên Android? Chắc hẳn câu hỏi này sẽ có tương đối nhiều bạn đề ra và không tra cứu cho doanh nghiệp một cấu vấn đáp đúng chuẩn tuyệt nhất. Nhu cầu nghe nhạc bên trên Youtube của đại đa phần người dùng điện thoại là không hề ít. Tuy nhiên vào quá trình nghe nhạc bên trên vận dụng Youtube bạn gặp mặt bắt buộc vấn đề đó chính là mọi khi screen điện thoại thông minh tắt là nhạc trên Youtube cũng tắt theo. Bài viết sau đây bản thân sẽ chỉ dẫn các bạn xử lý khó tính đấy một biện pháp triệt để. Cùng xét nghiệm pháp thủ pháp Android bé dại này với bản thân qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

cũng có thể bạn cần:

Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình bên trên Android

Với bí quyết nghe nhạc trên Youtube khi tắt screen điện thoại cảm ứng Android bản thân đã trình làng tiếp sau đây những các bạn sẽ không cẩn đề xuất Root sản phẩm. Áp dụng đến toàn bộ những sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý điều hành Android. Cách tắt màn hình hiển thị dẫu vậy vẫn nghe nhạc bạn làm cho nlỗi sau:

Cách 1. Sử dụng vận dụng Youtube MOD

Với Youtube đã dược gian lận custom vị tác giả vanced. Quý khách hàng sẽ không thể thấy quảng cáo xuất hiện thêm bên trên đoạn phim với đặc biệt quan trọng cung cấp nghe nhạc video trên Youtube lúc tắt screen tốt nhất. quý khách hàng có thể download vể Youtube Mod theo links dưới đây:

*

Cách 2. Sử dụng vận dụng OGYoutube

Bước 1. Tải về và setup vận dụng OGYoutube theo link dưới đây:


*

Bước 2. Mngơi nghỉ vận dụng OGYoutube lên các bạn hãy chọn 1 bài bác hát nhưng mình thích nghe. Tại hình ảnh play của ứng dụng hãy nhấn vào biểu tượng “Nền“. Và các bạn hãy demo tắt màn hình điện thoại thông minh đi.

Bạn đang xem: Cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình android

*

Thật hoàn hảo nhất, nhạc vẫn chạy lúc màn hình hiển thị Smartphone đang tắt.

*

Cách 2. Sử dụng vận dụng Ola Play

Cách 1. Tải về cùng thiết lập vận dụng Ola Play bên trên CH Play:

Cách 2. Quý Khách hãy mngơi nghỉ Youtube lên, tìm bài bác hát nhưng mà bạn có nhu cầu nghe trên điện thoại thông minh của chính mình > sau đó hãy tích vào hình mũi tên góc trên mặt phải áp dụng > chọn tiếp Ola Player.

*

Lúc bấy giờ hãy quay trở về màn hình hiển thị các bạn sẽ thấy pop up player của ứng dụng Ola Player sẽ vận động. Bạn thử tắt màn hình điện thoại cảm ứng với chất vấn âm thanh vẫn phân phát trong khi màn hình Smartphone của người tiêu dùng vẫn tắt. Thật tuyệt vời nhất yêu cầu ko nào?

*

Trên đấy là bài bác lí giải nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen trên Android của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Chạy Web Php Trên Localhost, Php — Làm Cách Nào Để Chạy Tệp Trên Localhost

Hi vọng mẹo nhỏ này bổ ích dành riêng cho mình, nếu như thấy giỏi hãy like cùng nói qua nội dung bài viết này mang đến anh em của bản thân biết nhé. Xin cảm ơn các bạn!