Download PDF Reader for Windows 7 - Xem nội dung PDF trên Windows 7

PDF Reader for Windows 7 là 1 trong những trong số những hiện tượng giúp bạn coi tệp tin PDF thẳng trên windows 7 mà ko nên cài đặt các ứng dụng cung cấp phát âm file PDF chuyên nghiệp hóa khác như Foxit Reader tốt Adobe Reader .. Sử dụng PDF Reader for Windows 7, chúng ta có thể pngóng lớn, thu nhỏ câu chữ, In trang PDF thẳng bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Cài đặt pdf cho win 7

quý khách hàng sẽ xem: Tải ứng dụng pdf mang đến win 7

Giới thiệu PDF Reader for Windows 7

PDF Reader for Windows 7 là ứng dụng có phong cách thiết kế nhằm gọi với coi những tư liệu PDF ngay lập tức trên laptop. Trong khi, chúng ta còn có thực hiện tiện ích này nhằm thay đổi các file PDF cùng giữ bọn chúng bên dưới các format tập tin khác biệt bao hàm TXT, BMP.., JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS. PDF Reader for Windows 7 bao hàm những tuấn kiệt có lợi hỗ trợ cho bài toán phát âm những tệp tin PDF thuận lợi, chúng ta có thể pngóng to/thu nhỏ dại những trang vnạp năng lượng phiên bản, luân phiên trang, tác dụng kiếm tìm kiếm những cái văn bạn dạng, kéo vnạp năng lượng bản cho cái thứ nhất hoặc sau cuối, chuyển tiếp những trang văn uống bản và các nhân tài không giống nữa.


*

PDF Reader for Windows 7, ứng dụng gọi tư liệu PDF trên Win 7

PDF Reader for Windows 7 có chức năng chế tạo ra một slideshow bằng phương pháp thiết lập lại các ở trong tính của những tệp tin PDF, loại bỏ hóa tkhô giòn luật pháp, tkhô cứng thực đơn để hiểu những vnạp năng lượng bạn dạng vào cơ chế toàn màn hình hiển thị. Tiện ích này tương xứng với mọi phiên phiên bản của hệ điều hành Windows nhỏng Windows 9x/2000/2003, Windows XPhường, Windows Vista và cả nhì phiên bản 32 bit/64bit của Windows 7. Tiện ích này được Đánh Giá cao với đầy đủ app cùng chức năng như Foxit Reader xuất xắc Adobe Reader. 


*

PDF Reader for Windows 7 hiển thị nội dung tài liệu trên bối cảnh trực quan

PDF Reader for Windows 7 là cơ chế miễn tầm giá hỗ trợ người dùng msinh hoạt với hiểu tài liệu PDF bên trên Windows 7. PDF Reader for Windows 7 hỗ trợ các nhân kiệt độc đáo với có lợi trợ giúp người tiêu dùng msinh sống đọc tư liệu PDF dễ dãi. Người dùng rất có thể hối hả chuyển phiên, phóng to/thu nhỏ tuổi, dịch rời vnạp năng lượng bản đến loại thứ nhất hoặc ở đầu cuối của một trang văn bản, chuyến qua thân các trang vnạp năng lượng bản, kiếm tìm kiếm các chiếc vnạp năng lượng bản với nhiều kĩ năng khác nữa.

Phím tắt trên PDF Reader for Windows 7

Để thao tác với PDF Reader for Windows 7 nkhô nóng rộng, bạn nền sử dụng những phím tắt có trong PDF Reader for Windows 7, câu hỏi tạo ra những phím tắt giúp người dùng rút ngắn thời gian làm việc núm vị cliông xã vào cụ thể từng option của ứng dụng, danh sách phím tắt trên PDF Reader for Windows 7 đã làm được tuy.vn reviews cụ thể, mời chúng ta nhìn qua.

Tính năng bao gồm của PDF Reader for Windows 7

- Mngơi nghỉ đồng thời nhiều vnạp năng lượng bạn dạng PDF khác biệt.PDF Reader for Windows 7 cho phép chúng ta msống đồng thời những vnạp năng lượng bản PDF không giống nhau, những vnạp năng lượng phiên bản này được đặt trong các hành lang cửa số Tab hiếm hoi giúp cho bạn tiện lợi đối chiếu với hiểu chúng.- Chức năng chế tạo slideshow.Sử dụng chức năng này giúp bạn xem các văn uống bản PDF cơ mà ko bắt buộc chuyển đổi những trang bằng phương pháp thực hiện con chuột. Chức năng này vẫn được cho phép bạn xem các văn bản trong chính sách toàn màn hình. - Hỗ trợ các phím tắt.Thao tác thẳng với các giải pháp được đặt trong tkhô nóng tinh thần của lịch trình bằng cách sử dụng chuột hoặc bạn có thể thực hiện các hiện tượng này thông qua những tổ hợp phím tắt nhưng tiện ích vẫn hỗ trợ sẵn, nhờ vào vậy, chúng ta thuận tiện thao tác chỉ bởi keyboard mà lại ko cần áp dụng cho loài chuột. Các phím tắt khôn cùng thích hợp khi chúng ta thao tác vào chế độ toàn màn hình hiển thị. - Chuyển thay đổi các file PDF sang các định mẫu mã hình họa, văn phiên bản khácPDF Reader for Windows 7 cho phép chúng ta chuyển đổi các văn phiên bản PDF và lưu bọn chúng thành các hình ảnh, vnạp năng lượng phiên bản có định hình được hỗ trợ PNG, WMF, TXT, BMPhường, JPG, GIF, EMF, EPS.- Tương mê say với đa số phiên bản của hệ điều hành Windows, nhất là phiên bạn dạng Windows 7.

Phần mượt liên quan

Foxit Reader là 1 trong trong những phần mềm cung ứng xem tệp tin PDF rất tốt trên Windows bây giờ, áp dụng Foxit Reader, chúng ta có thể mlàm việc ngẫu nhiên file PDF nào với dung tích to với những trang, mặt khác, Foxit Reader cũng hỗ trợ copy nội dung PDF được tạo ra trường đoản cú những định dạng văn uống bạn dạng khác ví như Word ... cơ mà không hẳn trường đoản cú tệp tin ảnh, scan ...

Xem thêm: Giải Thích Câu Ca Dao Nhiễu Điều Phủ Lấy Giá Gương Người Trong Một Nước Phải Thương Nhau Cùng

Google PDF viewer for Windows 7 tuyệt Adobe PDF Reader for Windows 7 cũng là phần đa ứng dụng hàng đầu trong việc mngơi nghỉ và gọi tệp tin PDF trên máy vi tính, trong đó Adobe Reader được review cao nhờ khối hệ thống tuấn kiệt cung cấp phong phú, ngoài vấn đề xem tư liệu thì luật này còn làm chỉnh sửa, tạo nên chữ ký kết, tạo thành mật khẩu đăng nhập bảo đảm tệp tin PDF.