Nếu chúng ta gặp khó khăn lúc sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng hoặc các nút ít, bạn cũng có thể chuyển đổi bí quyết iPhone bình luận những làm việc chạm của bản thân.

Bạn đang xem: Chạm 2 lần mở khóa màn hình iphone


khi chúng ta áp dụng trên iPhone cung cấp Tầm với ngơi nghỉ phía Dọc, bạn cũng có thể hạ những mục làm việc đầu màn hình xuống nửa dưới của screen.

*

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, tiếp đến nhảy Tầm với.

Để đưa đầu màn hình hiển thị xuống trung bình cùng với, hãy tiến hành các tác vụ sau đây:

Trên iPhone tất cả Face ID: Vuốt xuống cạnh dưới của màn hình hiển thị.

Trên iPhone bao gồm nút ít Home: Chạm nhẹ hai lần vào nút trang chủ.

Để đặt lại màn hình hiển thị, hãy đụng vào đầu màn hình hiển thị.


Quý Khách rất có thể kiểm soát và điều chỉnh thời gian quan trọng mang đến hành động chạm với giữ lại.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Cảm ứng > Haptic Touch, tiếp đến chọn Nkhô cứng hoặc Chậm.

Kiểm tra thiết đặt mới của bạn bên trên hình ảnh ở cuối màn hình hiển thị.


Trên iPhone bao gồm 3D Touch, bạn có thể điều khiển và tinh chỉnh cường độ lực cần thiết để kích hoạt 3D cảm ứng.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Cảm ứng > 3D và Haptic cảm ứng, tiếp đến kiểm soát và điều chỉnh bất kỳ tùy chọn làm sao sau đây:

3D Touch: Bật hoặc tắt.

Độ nhạy cảm 3D Touch: Chọn cường độ lực cần thiết để kích hoạt 3D cảm ứng – Nhẹ, Trung bình hoặc Mạnh.

Khoảng thời hạn chạm: Chọn thời hạn cần thiết nhằm hiển thị bản coi trước văn bản, tác vụ với những thực đơn ngữ chình ảnh – Nkhô nóng hoặc Chậm.

Kiểm tra thiết lập bắt đầu của người tiêu dùng trên hình hình họa ở cuối màn hình hiển thị.


Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Thích nghi cảm ứng.

Bạn có thể định cấu hình iPhone để triển khai ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Phản hồi những thao tác chạm trong tầm thời gian độc nhất định: Bật Thời gian duy trì, sau đó đụng vào hoặc nhằm điều chỉnh thời hạn (mang định là 0,10 giây).

Để tiến hành cử chỉ vuốt nhưng không cần phải đợi thời hạn giữ được hướng dẫn và chỉ định, hãy chạm vào Cử chỉ vuốt, tiếp đến bật Cử chỉ vuốt. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn cường độ hoạt động được trải nghiệm trước lúc bắt đầu hành động vuốt.

Bỏ qua không ít thao tác làm việc chạm: Bật Bỏ qua tái diễn, tiếp đến chạm vào hoặc để điều chỉnh khoảng chừng thời gian được phxay giữa các thao tác chạm. Sau đó, nếu như bạn đụng nkhô cứng vào screen một vài lần, iPhone coi đông đảo lần va đó là một trong những lần.

Phản hồi mang đến địa điểm đầu tiên hoặc sau cuối chúng ta va vào: Chọn Sử dụng địa chỉ va lúc đầu hoặc Sử dụng địa chỉ chạm sau cùng.

Nếu chúng ta chọn Sử dụng địa chỉ chạm thuở đầu, iPhone vẫn thực hiện địa chỉ của lần đụng đầu tiên của bạn – ví như khi bạn va vào trong 1 vận dụng bên trên Màn hình thiết yếu. Nếu chúng ta lựa chọn Sử dụng vị trí đụng sau cùng, iPhone đăng ký thao tác chạm trên địa điểm các bạn nhấc ngón tay. iPhone phản hồi thao tác làm việc chạm khi chúng ta nhấc ngón tay lên trong một khoảng thời hạn nhất quyết. Chạm vào hoặc nhằm kiểm soát và điều chỉnh thời lượng. Thiết bị của bạn cũng có thể phản hồi các động tác khác, ví dụ như động tác kéo, nếu như bạn hóng dài lâu thời gian trì hoãn của động tác cử chỉ.


Tắt Chạm nhằm nhảy màn hình


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, kế tiếp tắt Chạm để nhảy màn hình hiển thị.


Nếu chúng ta tất cả Xu thế vô tình rung lắc iPhone, hãy tiếp cận Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, sau đó tắt Lắc nhằm hoàn tác.


Để ngăn đồ vật rung, bao hàm rung cho những cảnh báo cấp bách, hãy tiếp cận Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, kế tiếp tắt Rung.


Quý Khách rất có thể tự động hóa định tuyến âm thanh hao của cuộc call điện thoại cảm ứng hoặc FaceTime cho tới tai nghe, loa hoặc đồ vật nghe.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Định tuyến đường âm thanh hao cuộc gọi.

Chọn một đích âm tkhô giòn cho các cuộc điện thoại tư vấn.

Để đặt iPhone tự động vấn đáp cuộc gọi, hãy chạm vào Tự động trả lời cuộc call, bật Tự cồn trả lời cuộc Gọi, kế tiếp chạm vào hoặc để tại vị khoảng chừng thời gian trước khi cuộc Gọi được trả lời.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Tạo Video Từ Hình Ảnh

Trong suốt cuộc Gọi, bạn cũng có thể thay đổi định tuyến âm tkhô cứng từ sản phẩm công nghệ trợ thính của công ty lịch sự loa iPhone bằng cách dỡ đồ vật trợ thính ngoài tai của chúng ta. Xem Sử dụng các sản phẩm nghe với iPhone.