Để tạo thành nút nội dung facebook mang lại website cực kì dễ dàng về dễ ợt nhưng bạn ko nên biết code. Hầu hết những website bây giờ phần đông nhúng fanpage facebook facebook và tích đúng theo phần lớn tiện ích như like, chia sẻ, tích vừa lòng phản hồi, live sầu chat,.. Bài viết sau đây đang khuyên bảo bạn từng bước cách tạo thành nút giới thiệu facebook cho website của chính bản thân mình.Bạn sẽ xem: Nút nội dung facebook

Cách tạo ra nút cốt truyện facebook cho website

Để triển khai cnhát nútchia sẻ nút like xuất xắc fanpage facebook của facebook thì chúng ta cũng có thể triển khai theo những bướcnhư sau:

Cách 1:

Việc trước tiên bạn phải làm là đề nghị đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook làm chủ fanpage facebook của chính bản thân mình, nếu bạn chưa có thì nên cần đăng kí một thông tin tài khoản nhằm tích phù hợp fanpage. Nhập tên thông tin tài khoản, mật khẩu cùng bắt đầu đăng nhập.quý khách đang xem: Hướng dẫn chèn nút like, nói qua facebook vào wordpress


*

Bước 2:

Sau Lúc đăng nhập thành công vào facebook thì chúng ta chọn một trong 2 thao tác làm việc dưới đây.

Bạn đang xem: Chèn nút like facebook vào wordpress

Quý khách hàng truy cập vào đường truyền : https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button để tạo ra nút Share.

Trong khi nếu khách hàng muốntạo ra nút Like thì hoàn toàn có thể vào link : https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button nhằm tạo thêm nút like


*

Bước 3:

Ở trang gia diện này bạn có thể tùy ý điều chỉnh Form của nút cốt truyện với nút ít Share bao hàm : links URL giành cho nút ít like, chiều rộng chiều dài của nút ít, những hình ảnh hiển thị. Sau khi thiết lập ngừng thì chúng ta click vào nút GET CODE(Lấy mã).


*

Để thêm nút ít Like thì bạncũng thao tác làm việc tương tự như nhỏng bên trên.

Cách 4:

Sau lúc chọn nút GET CODE(Lấy mã) thì sẽ hiển thị ra một Pop Up. Tại đồ họa này chúng ta cũng có thể chỉnh lại ngôn từ đến nút ít Share hoặc nút Like của bản thân.

Ở phía trên gồm 2 trường hợpxảy ra, ví như website của chúng ta là mã nguồn wordpress thì có thể chèn trực tiếp vàotrang web, biện pháp ckém thì bản thân nghĩ về người nào cũng biết rồi.

Trường hợp website làmã mối cung cấp khác được quản lý tự đơn vị chức năng không giống thì chúng ta cũng có thể lưu lại mã code và đưaqua bên team code nhằm tích thích hợp vào trang web.

Hướng dẫn giải pháp tích hợpnút ít share facebook mang lại trang web wordpress

Cấu hình plugin SimpleShare Buttons Adder

Sau khi đang sở hữu với càiđặt ngừng thì bước tiếp theo của chúng ta là tùy chỉnh thông số kỹ thuật của chính nó.

Bước 1: Truy cập lệ Setting > Simple Share Buttons nhằm cầu hình setup. Giao diện của plugin chúng ta có thể xem chi tiết ngơi nghỉ hình bên dưới.


*

Ckém nút ít share facebook bởi plugin

Bước 2: Chọn nơi hiển thị của nút ít share, “On” là msống cùng “Off” là tắt, chúng ta chọn vị trí tùy chỉnh cấu hình nghỉ ngơi các mục homepage, post, page, category, excerpts hoặc categories/archives nếu còn muốn nó hiện lên trên Khu Vực tương tự.

Cách 3 : Chọn khung hình hiển thị, ngơi nghỉ mục “Placement” bạn cũng có thể chọn left, before, both để setup địa điểm hiển thị trên dưới trái tốt buộc phải của bài viết.

Dường như bao gồm một trong những tùychọn khác như:

Mục “ShareText” để chỉnh sửa vnạp năng lượng phiên bản hiện lên vùng trước những nút hình tượng.Mục“Networks” để vào mọi trang social danh tiếng hiện thời.

Xem thêm: Cách Nén Và Giải Nén File Rar Trên Mac Book Chính Xác Nhất, Cách Giải Nén File Rar Trên Hệ Điều Hành Macos

Đây là phần đa phía dẫnsetting cơ bạn dạng, bạn cũng có thể tìm hiểu cùng cấu hình thiết lập cho mọi nút chia sẻ giỏi nútlượt thích được đẹp lên nhờ hồ hết phầm mềm như

Đó là tất cả phần đông gìnhưng mà plugin “simple share buttons adder” gồm, sau khi sẽ setting hoàn thành chúng ta lưu lạitoàn bộ hồ hết làm việc với xoay ra Home để tận thưởng tác dụng.