*

Chỉnh sửa văn bạn dạng vào một PDF bằng Acrobat Adobe

*

Công cố kỉnh Edit Text & Images chất nhận được các bạn sửa chữa thay thế, sửa đổi hoặc thêm văn uống bản vào PDF. quý khách hàng hoàn toàn có thể sửa lỗi chính tả, biến đổi phông chữ với size font chữ, kiểm soát và điều chỉnh links. Thêm superscripts hoặc subscripts, cùng đổi khác size văn uống bạn dạng hoặc đoạn văn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng adobe reader

*

Quý khách hàng chỉnh sửa một trang PDF mỗi lần. Để sửa đổi rộng thoải mái hơn hoặc nhằm thực hiện các đổi khác format toàn cầu trên cục bộ tư liệu. Hãy sửa đổi tài liệu nơi bắt đầu. Nếu bản cội không có sẵn, chúng ta cũng có thể lưu tệp PDF bên dưới dạng tư liệu Microsoft Word hoặc phiên bản trình diễn PowerPoint. Sau đó chỉnh sửa, với sản xuất lại PDF.

Hướng dẫn: sửa đổi văn bạn dạng với hình ảnh PDF bởi Acrobat.

Tìm hiểu giải pháp sửa đổi văn uống bản và hình ảnh trong các tệp PDF của doanh nghiệp bằng Acrobat trên laptop để bàn. Và bí quyết sửa đổi tệp PDF bên trên sản phẩm công nghệ di động cùng với đăng ký Acrobat Pro.

Chỉnh sửa hoặc format vnạp năng lượng phiên bản trong một PDF

Lúc các bạn chỉnh sửa vnạp năng lượng bản, vnạp năng lượng bạn dạng trong đoạn văn lặp lại trong vỏ hộp văn uống bản của chính nó nhằm mê say ứng cùng với mọi thay đổi. Mỗi hộp văn phiên bản là độc lập, cùng cyếu văn uống bạn dạng trong một kăn năn văn phiên bản không đẩy xuống một vỏ hộp văn phiên bản tiếp đến hoặc reflow mang đến trang tiếp sau.

Chọn Tools > Edit PDF > Edit 
*
.

Xem thêm: Download Ghost Win Xp Đa Cấu Hình, Full Driver, Ghost Win Xp Sp3 Full Soft Đa Cấu Hình 2016

*
Chọn vnạp năng lượng bạn dạng bạn muốn sửa đổi.Chỉnh sửa vnạp năng lượng bản bằng phương pháp tiến hành một trong số thao tác làm việc sau:Nhập văn phiên bản bắt đầu nhằm thay thế sửa chữa văn bản đã lựa chọn hoặc dìm Delete để xóa.Quản lý danh sách các mục áp dụng các điều khiển và tinh chỉnh list (được đặt số cùng tấn công số) bằng Format trong ngăn bên đề nghị. Quý khách hàng rất có thể chế tác những mục danh sách new, chuyển đổi một quãng văn uống hiện nay sang 1 mục trong list. Chuyển thay đổi một mục trong list hiện gồm sang một quãng, cùng biến hóa xuất phát điểm từ 1 nhiều loại danh sách qua một nhiều loại khác.Chọn một phông chữ, cỡ chữ hoặc các tùy chọn định hình không giống vào Format vào ngăn bên đề xuất. Bạn cũng rất có thể thực hiện các tùy lựa chọn định hình nâng cao, ví dụ điển hình như: khoảng cách cái, khoảng cách ký trường đoản cú, chia Phần Trăm ngang, chiều rộng nét với Màu sắc.
*
4. Nhấp phía bên ngoài vùng lựa chọn để vứt chọn nó và ban đầu lại.Có thể các bạn quan tiền tâm: