*
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng các bạn bè cán bộ prúc trách Đội các thời kỳ cùng các em team viên, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, với rất nhiều cảm tình, niềm tin yêu thương.

Bạn đang xem: Lịch sử đội thiếu niên tiền phong hồ chí minh


Báo Tiền Phong xin trích đăng nguyên vnạp năng lượng Thỏng chúc mừng của Bí tlỗi T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương:

Kỷ niệm 80 năm thành lập Đội là sự khiếu nại bao gồm ý nghĩa sâu sắc đặc biệt nhằm các cầm hệ cán bộ phụ trách rưới Đội với những em đội viên, thiếu nhi cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang, truyền thống lịch sử vinh hoa của tổ chức triển khai Đội; là dịp để những cung cấp cỗ Đội thể hiện cảm tình tri ân với phần nhiều góp phần, cống hiến của lực lượng cán bộ phú trách nát trẻ em các thời kỳ. Qua đó, tiếp thêm đụng lực, tinh thần, quyết trung khu nhằm cán bộ phú trách nát em nhỏ lúc này phấn đấu, thi đua thực hiện xuất sắc rộng trách nhiệm công tác Đội cùng trào lưu trẻ em vào giai đoạn mới.

Những kết quả từ hào của tổ chức triển khai Đội vào chặng đường 80 năm qua luôn nối sát với sự quyên tâm, quan tâm đặc trưng của Đảng, Bác Hồ, những cấp cho, các ngành cùng toàn thôn hội, sự dìu dắt của tổ chức triển khai Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM.

Chúng ta trân trọng cảm ơn sự hiến đâng, hy sinh âm thầm yên của các rứa hệ cán bộ phú trách rưới em nhỏ với những tổ chức, cá thể tâm huyết, có lòng thân thiện, yêu ttốt sẽ thừa qua số đông trở ngại, vất vả trong cuộc sống, vượt qua mọi thách thức về ĐK sức khỏe, tuổi tác, dành riêng cả quãng thời hạn công tác của chính bản thân mình nhằm triển khai mục đích cao rất đẹp là mang lại thú vui, thú vui cho các em thơ, đặc biệt là những em trẻ em sống miền núi, vùng sâu, vùng xa; vun trồng, quan tâm cho lớp măng non tổ quốc ngày một trưởng thành, đổi mới hầu hết công dân có lợi cho xóm hội. Chúng ta ghi nhấn cùng biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, ý thức trách nát nhiệm cao của các bè đảng Đội, những em team viên, trẻ em trong các trào lưu thi đua, góp thêm phần tô thắm thêm gần như trang sử quang vinh của tổ chức triển khai Đội.

Trong thời khắc tổ chức triển khai Đội cùng các em nhóm viên, thiếu nhi toàn quốc nhiệt huyết thi đua triển khai phần nhiều công trình xây dựng, phần bài toán chào mừng sinch nhật Đội cùng sẵn sàng tinh tế cho một ngày vui đoàn tụ lưu niệm 80 năm Thành lập và hoạt động Đội, tình trạng dịch bệnh COVDID-19 gồm tình tiết bắt đầu phức tạp đề xuất một trong những vận động cấp Trung ương cùng đại lý phải nhất thời hoãn.

Hội đồng Đội Trung ương đã chủ động thông tin tới những cửa hàng Đội, bên cạnh đó, thuộc các cấp cho cỗ Đội tổ chức triển khai các hoạt động thăm hỏi tặng quà, tri ân sự góp sức của các chũm hệ cán bộ phụ trách nát trẻ em với hồ hết tổ chức, cá thể đã chiếm hữu nhiều tình yêu, sự quyên tâm, cung cấp đến công tác Đội với trào lưu trẻ em thời hạn qua. Các chuyển động lưu niệm 80 năm thành lập và hoạt động Đội được tổ chức triển khai vừa bảo đảm an toàn tuyệt đối bình yên trong bối cảnh phòng chống bệnh dịch lây lan COVID 1-9, vừa rộng phủ được giá trị, chân thành và ý nghĩa của sự kiện 80 năm ngày Thành lập Đội.

Chúng ta cùng hi vọng, cùng với niềm tin quyết trọng tâm cao, hành động tàn khốc của cả hệ thống chủ yếu trị, thực trạng bệnh dịch lây lan COVID-19 vẫn mau chóng được kiểm soát điều hành để các vận động giành riêng cho trẻ em toàn nước vẫn liên tục được tổ chức triển khai vào thời gian nhanh nhất có thể, góp những em bao gồm một môi trường, điều kiện tiện lợi nhằm phát triển toàn diện.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Chưa Sao Lưu Mới 2021, Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Bị Xóa Trên Điện Thoại


Nhân thời gian này, Hội đồng Đội T.Ư trân trọng cảm ơn cảm xúc, sự quan tâm, kết hợp, cung cấp quý giá của các ban, cỗ, ngành, đoàn thể, các tổ chức làng hội, tổ chức kinh tế, tổ chức triển khai phi chính phủ nước nhà, những bè bạn cán cỗ Đoàn, Đội những thời kỳ, góp tổ chức triển khai Đội gồm thêm những ĐK nhằm tiến hành tốt trách nhiệm bảo đảm, chăm lo, dạy dỗ thiếu thốn niên, nhi đồng.

Mừng “80 mùa hoa, Đội ta to lên thuộc đất nước”, xin chúc các bè bạn cán cỗ phú trách Đội thiếu nhi sức khỏe, liên tục trí tuệ sáng tạo, để nhiều tận tâm, cảm tình để sở hữu thêm các góp phần thi công tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong HCM ngày cãng vững mạnh!

Chúc các em đội viên, thiếu hụt niên, nhi đồng liên tiếp phấn đấu, xứng đáng là nhỏ ngoan, trò giỏi, team viên giỏi, con cháu ngoan Bác Hồ!