ITunes ở đâu sao lưu lại các tập tin trên máy tính xách tay của bạn?

ITunes chạy trên máy tính xách tay của bạn có thể bao gồm là một trong các bước hàng ngày cho chính mình, và các bạn biết rằng iTunes rất có thể tự động hóa tạo nên phiên bản sao giữ cho trang bị của công ty. Bạn có thể phục sinh lại iPhone của người tiêu dùng từ bạn dạng sao lưu trước bất kể thời gian nào bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, những người tiêu dùng lần chần khu vực tập tin sao giữ iTunes nằm tại laptop của họ. Nếu chúng ta là một trong các chúng ta, đừng lo lắng, đấy là địa chỉ của iTunes các tập tin sao lưu bên trên máy tính xách tay của bạn:

iTunes sao giữ địa chỉ trên Mac: ~/Library/Application MobileSync/hỗ trợ sao lưu /iTunes sao lưu vị trí trên Windows XP: Documents với Settings (tên người dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackupiTunes sao lưu giữ địa điểm trên Windows tuy.vnsta, Windows 7 cùng Windows 8: AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Users (thương hiệu fan dùng) Để nhanh chóng truy vấn AppData thư mục, nhấp vào ban đầu. Trong tkhô cứng search kiếm, gõ % appdata % cùng dìm quay trở về.

Làm thế làm sao tôi có thể coi tập tin sao lưu iTunes bên trên thiết bị PC hoặc Mac

tuy.vnệc kiếm tìm kiếm những tập tin sao lưu ko có nghĩa là chúng ta sẽ thực thụ có nó. Để đảm bảo riêng biệt tư cá nhân, sao lưu lại iTunes là một nhiều loại tập tin SQLITEDB, mà không chất nhận được mọi tuy.vnsitor hoặc coi trước. Quý Khách chỉ có thể khôi phục tổng thể nội dung mang đến Smartphone của bạn, nhất lời nhắn SMS hoặc ảnh hưởng liên lạc ko được phxay. Nếu bạn có nhu cầu truy vấn vào nó, bạn phải một chính sách nlỗi Wondernội dung Dr.Fone mang lại iOS(iPhone Data Recovery). Nó giup nâng cấp chúng ta xem toàn bộ cụ thể nội dung sao lưu iTunes của công ty trong bước 2.
Bạn đang xem: File backup itunes nằm ở đâu

*

Bước 2. Xem trước cùng hồi phục tài liệu tự bản sao lưu lại iTunes

khi quét xong xuôi, bạn cũng có thể coi tương đối nhiều văn bản trong các tập tin sao giữ, ví dụ như danh bạ, tin nhắn, hình hình họa, ghi crúc, Nhật ký kết cuộc điện thoại tư vấn, định kỳ với vv. Trong thời hạn qua, chúng ta có thể đánh dấu vào bất kỳ mục nào bạn có nhu cầu cùng lưu nó vào laptop của chúng ta bằng cách chỉ đơn giản và dễ dàng là giải pháp nhấn vào nút ít "Phục hồi".


*

Tải về

Phiên bạn dạng Windows
*

Tải về

Phiên bản Mac

Hướng dẫn này được tuy.vnết đặc biệt cho người sử dụng Mac. Xin sung sướng cài về cùng thiết lập trình coi sao lưu iTunes trên vật dụng Mac của công ty Sau đó làm theo quá trình sau nhằm truy cập vào iTunes sao lưu lại cùng khôi phục mục bạn muốn.


*

Bước 1. Chọn tập tin sao lưu iTunes và bung file nó

Sau lúc chạy chương trình bên trên trang bị Mac của công ty, đi quý phái chế độ "khôi phục tài liệu trường đoản cú iTunes tập tin sao lưu". Sau đó chương trình sẽ phát hiện tất cả các tập tin sao lưu iTunes bên trên thiết bị Mac của người tiêu dùng Chọn một trong các số đó bạn sẽ truy vấn cùng xem. Nhấp vào nút "Bắt đầu quét" nhằm câu chữ exrtact trường đoản cú bản sao giữ.


Cách 2. Xem iTunes sao lưu lại với hồi phục tài liệu với trang bị Mac của người tiêu dùng

Giải nén chỉ sẽ đưa chúng ta một vài ba giây nữa. Lúc nó được tiến hành, chúng ta có thể coi tất cả tài liệu triết xuất tự các tập tin sao lưu lại iTunes từng tín đồ một. Đánh dấu bất kỳ tài liệu nào bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách bên trên đồ vật Mac của công ty và bấm chuột nút ít "Phục hồi" để gia công điều này.
Xem thêm: 4 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Tự Động Đơn Giản, Nhanh Nhất

Những gì đúng mực bạn có thể coi với phục sinh tự bản sao lưu lại iTunes với Dr.Fone đến iOS

Nội dung vnạp năng lượng bản Phương nhân thể truyền thông media nội dung
Tin nhắn (iMessage với công ty cung cấp tin nhắn SMS hoặc MMS) Địa chỉ contact Lịch sự khiếu nại Safari Bookmark Ghi chụ Nhaät kyù c.goïi WhatsApp tlỗi Nhắc nhlàm tuy.vnệc 3rd-tiệc ngọt áp dụng tư liệu Máy hình ảnh cuộn (hình ảnh, hình ảnh chụp màn hình hiển thị, hình ảnh được lưu lại cùng Clip chụp) Photo lớn Stream Tlỗi thoại Bản ghi lưu giữ các giọng nói Phần đính kèm thỏng (iMessage, MMS, WhatsApp) 3rd-các buổi party vận dụng tuy.vndeo/hình ảnh/âm thanh khô