Chỉ sao lưu lại iPhone của khách hàng cùng với iTunes, dẫu vậy không tồn tại ý tưởng về vị trí sao lưu iPhone nghỉ ngơi đâu? Cuối cùng, các bạn tìm thấy địa chỉ, tuy nhiên phân vân làm cụ như thế nào nhằm chuyển đổi nó? Đừng băn khoăn lo lắng. Nó cực kỳ dễ ợt nhằm cách xử lý nó. Bài viết này sẽ giúp nhằm xử lý tất cả những sự việc của doanh nghiệp về kiếm tìm tệp tin backup của iphone trên laptop.

Bạn đang xem: File sao lưu iphone nằm ở đâu


*

Sao lưu giữ backup trên iPhone rất quan trọng đặc biệt, câu hỏi sao lưu lại này để giúp đỡ chúng ta cũng có thể khôi phục tài liệu, hình họa,... sẽ xóa trong ngôi trường hợp quan trọng. Trong khi nó khiến cho bạn đưa tài liệu từ bỏ iPhone cũ lịch sự bắt đầu rất tốt. Lúc này tương đối nhiều tín đồ sao lưu lại backup trên window đặc biệt là cùng với win 7. File backup iPhone nằm nơi đâu win 7, nó có nặng hay không cùng chúng ta có thể có tác dụng được gì cùng với nó?

Phần 1. Nơi là iPhone sao lưu vị trí

Sao lưu giữ iTunes được lưu trữ toàn cục bên trên máy tính của người tiêu dùng. Chúng được đặt vào tên bạn dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu (bình chọn vị trí khác biệt cho sao lưu trong hệ quản lý điều hành không giống nhau trong bảng). Đơn giản chỉ việc điều đào bới thỏng mục gồm tương quan trong vận dụng search kiếm của chúng ta.

Mỗi thư mục theo sao lưu chứa bạn dạng sao lưu giữ tốt nhất. Các thỏng mục rất có thể được sao chép cùng dịch chuyển bất kể ở đâu bên trên máy tính xách tay, tiếc nuối là không tồn tại ứng dụng phù hợp, nó là cấp thiết thu thập bất kỳ báo cáo gồm ý nghĩa sâu sắc từ bỏ hầu hết tập tin này.

1. iTunes sao giữ địa điểm cho những hệ điều hành và quản lý không giống nhau


Hệ điều hànhiTunes sao lưu vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao giữ /(Các "~" đại diện cho tlỗi mục đơn vị. Nếu bạn ko thấy thỏng viện trong thỏng mục bên của doanh nghiệp, Giữ tùy lựa chọn và nhấp vào trình đối kháng đi.
Windows XPDocuments và Settings (tên tín đồ dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để nhanh lẹ truy vấn vào thư mục Application Data, nhấp vàobắt đầu, với chọnchạy. Typeappdatacùng nhấnOK.)
Windows VistaUsers (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một phương pháp gấp rút để AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô giòn tra cứu kiếm, nhậpappdatacùng nhấntrở lại.)
Windows 7Users (tên bạn dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một giải pháp hối hả để AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh hao kiếm tìm tìm, nhậpappdatavới nhấntrlàm việc lại.)
Windows 8Users (tên tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy vấn một biện pháp nhanh chóng để AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô hanh kiếm tìm kiếm, nhập appdata với nhấntrlàm việc lại)

Lưu ý:Cho người tiêu dùng Windows: tài liệu ứng dụng với AppData tlỗi mục cùng câu chữ theo bọn họ vẫn ẩn. Đó Tức là bạn phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' trong Windows Explorer trước lúc xem những tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình Windows chúng ta nhận đồng thời Windows + R

- Sau đó gõ như sau %Appdata%

2. iCloud sao lưu giữ vị trí

Trên iPhone của chúng ta, lựa chọn Settings>iCloud, sau đó taptàng trữ và sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển đến Apple đối chọi >Tùy chọn hệ thống, bnóng vàoiCloud, sau đó nhấp vàocai quản lý.

Trong máy tính Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình hiển thị bắt đầu cùng nhấp vào mũi tên xuống ở góc bên dưới phía trái. Nhấp vào vận dụng iCloud, kế tiếp nhấp vào thống trị.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầucùng nhấp vào gạchiCloud, tiếp nối nhấp vàoquản lí lý.Windows 7: Tìm tệp tin backup iPhone trên win 7 bằng phương pháp lựa chọn menu ban đầu > Tất cả công tác > iCloud > iCloud, tiếp đến nhấp chuột làm chủ.

Phần 2. Làm vậy nào nhằm biến đổi iPhone sao giữ vị trí

Tất cả khối hệ thống phần lớn tàng trữ ổ C, vì thế bạn có nhu cầu chuyển đổi địa điểm sao giữ iPhone cho một nơi nào đó không giống nhằm giải pngóng đĩa C? Bạn hy vọng lưu trữ dữ liệu đặc biệt, nhỏng iPhone sao lưu lại trên SSD, ko đĩa C? Không gồm sự việc gì lý do là, đây là cách chúng ta cũng có thể biến đổi địa điểm sao lưu giữ iPhone.

Lưu ý:Ở trên đây, tôi triệu tập vào biến đổi iTunes vị trí sao lưu bên trên một máy tính xách tay Windows. Đối với iCloud sao lưu lại, nó được lưu lại vào sever Apple. Bạn rất có thể đổi khác thông tin tài khoản iCloud nếu như bạn có nhu cầu. Chỉ bắt buộc nhấp vàotải đặt>iCloud>tài khoảnbên trên iPhone của bạn. Đăng xuất tài khoản iCloud của người sử dụng và đăng nhập vào một trong những khác.

Làm theo quá trình tiếp sau đây.

1. Trong Windows 8/7/Vista

Cách 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Điều tìm hiểu tlỗi mục sao lưu lại iPhone của bạn nơi đâu. Tất cả những tập tin sao lưu coppy và dán nó vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn giữ phiên bản sao lưu lại iPhone. ví dụ như, bạn có thể lưu giữ iPhone sao lưu lại trên đĩa E:iPhone sao lưu.

Cách 3. Đi đến góc dưới phía bên trái cùng nhấp vàobắt đầu. Trong vỏ hộp tìm kiếm, nhập cmd.exe pháo. Cmùi hương trình cmd.exe pháo đang xuất hiện. Nhấp con chuột phải nó và lựa chọn chạgiống như quản lí trị viên.

Bước 4. Tại dấu kể lệnh cửa sổ bật lên, nhập một chỉ huy: mklink /J "C:Users (thương hiệu tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Bước 5. Sau kia, cố gắng sao lưu lại iPhone của doanh nghiệp cùng với iTunes và kiểm tra xem các tập tin sao lưu lại sẽ tiến hành giữ vào tlỗi mục mong ước.

*

2. Trong Windows XP

Bước 1. Hãy chắc chắn rằng iTunes ko chạy.

Bước 2.Tải về và giải nén tiện ích giao lộbên trên laptop.

Bước 3. Giải nén Junction.exe pháo thư mục thương hiệu người tiêu dùng của doanh nghiệp, nhưng thường được search thấy vào C:Documents & Settings.

Cách 4. Đi cho tlỗi mục vị trí sao lưu giữ iTunes với dịch chuyển tệp sao lưu lại vào một thư mục không giống, nhỏng sao lưu lại G:iTunes.

Cách 5. Nhấp vào Windows + R. Khi vỏ hộp thoại đi ra, type cmd.exe và nhấnOK.

Bước 6. Tại lốt kể lệnh, tạo nên một nút giao lộ NTFS, ví dụ.CD máy tính xách tay nhằm chuyển nhượng bàn giao lộ "C:Documents and Settings (tên fan dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Cách 7. Bây giờ, sao lưu một sao lưu giữ iPhone cùng với iTunes với kiểm soát xem những tập tin sao lưu lại sẽ được lưu lại vào tlỗi mục thỏng mục mới.

*

3. Trong hệ quản lý điều hành Mac OS X

Bước 1. Đóng iTunes.

Cách 2. Chuyển cho ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu /. Sao chép tất cả các tập tin sao lưu giữ ổ đĩa của chúng ta ước muốn, nhỏng bên phía ngoài.

Bước 3. Khởi rượu cồn sản phẩm công nghệ đầu cuối (nằm tại vị trí ứng dụng/Utilities/Terminal) và mở 1 vết kể lệnh. Tạo liên kết đại diện bằng cách sử dụng một lệnh tựa như như sau đây,LN -s/Volumes/mặt ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Cách 4. Sử dụng iTunes nhằm sao lưu lại iPhone của người tiêu dùng. Sau đó, bước vào thỏng mục sao giữ mới để thấy liệu các tập tin sao lưu lại là có hay không.

*

Phần 3. Tại sao ước ao xóa iPhone sao giữ từ bỏ vị trí

khi nói tới bài toán xóa iPhone sao giữ, các bạn có rất nhiều nguyên do mang lại nó. Tại phía trên, tôi liệt kê ra một vài người trong các bọn họ.

Lý vì chưng về lý do tại sao xóa bản sao lưu iTunes

1. Bị lẫn lộn từng khi chúng ta chọn 1 tập tin sao giữ trường đoản cú rất nhiều.

2. Hàng chục của hàng vạn tập tin tất cả trong vùng của doanh nghiệp iPhone sao giữ, đặt cùng với những ngày cho cũ trường đoản cú bạn dạng sao lưu trước đó. quý khách hàng ước ao xóa sổ chúng để giải pchờ không gian của dòng sản phẩm tính của bạn.

3. iTunes rất có thể ko có gì lưu lại iPhone "iPhoneName" bởi vì sao lưu giữ bị hư hoặc ko tương hợp với iPhone. Muốn nắn xóa phiên bản sao lưu giữ mang lại iPhone này, tiếp đến demo lại.

4. Không thể sao lưu giữ iPhone của công ty, cũng chính vì nó nói chúng ta đề xuất xóa bản sao lưu cũ đầu tiên.

5. Có được một iPhone new, nhưng lại tìm kiếm thấy nó là ko tương hợp với các sao lưu giữ iTunes cũ.

6. Bản sao lưu giữ iPhone ko thành công xuất sắc và nó sẽ cho bạn nhằm xóa bản sao lưu lại.

Lý do về lý do tại sao xóa iCloud sao lưu giữ cho iPhone

1. iCloud sao giữ bộ nhớ lưu trữ là gần như đầy đủ và chẳng thể sao lưu lại iPhone của khách hàng. Vì vậy, các bạn đề nghị xóa những bản sao lưu cũ tuyệt nhất bắt đầu.

2. Quyết định xóa iPhone sao giữ từ bỏ iCloud cũng chính vì nó tất cả đựng một tập tin bị hư.

3. Mới nâng cấp iPhone new, với một cũ của bạn sao lưu giữ với khôi phục nó new. Bây giờ đồng hồ các bạn thường xuyên nhận thấy thông tin các bạn đang làm việc ra khỏi tàng trữ vào iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa bạn dạng sao lưu giữ là chỉ dễ dàng và đơn giản là tạo ra một với cùng một ngoại lệ, các bạn cấp thiết xóa bản sao lưu trực tiếp trường đoản cú iTunes. Để xóa phiên bản sao giữ, bạn phải điều hướng quay lại địa điểm họ bên trong khối hệ thống tập tin (thương hiệu người dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

Xem thêm: Tra Cứu Biển Số Xe Máy, Xe Oto Như Thế, Hướng Dẫn Tra Cứu Biển Số Xe Để Biết Nguồn Gốc

Sau đó, click chuột nên vào bạn dạng sao lưu lại mà lại bạn muốn xóa và nhấp vàodi chuyển vào thùng rác rến. khi chúng ta làm trống thùng rác rưởi của bạn, bản sao lưu giữ sẽ tiến hành đi lâu dài.

Xóa tệp tin sao giữ iPhone nằm tại vị trí đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi chúng ta xóa tất cả những thông báo có sẵn của người tiêu dùng tất cả ban bố của các bạn sẽ bị mất!