Website Giaothonghocduong.com.vn là chỗ diễn ra cuộc thi "Giao thông học tập đường" năm học tập 2018-2019. Đây là vận động giáo dục thiết thực nhằm mục tiêu góp những em học sinh có thêm kiến thức và kỹ năng về dụng cụ giao thông, an toàn giao thông vận tải cũng giống như những kỹ năng cách xử trí, văn hoá Lúc tđê mê gia giao thông vận tải.

Bạn đang xem: Cuộc thi "giao thông học đường"

Cuộc thi này không những mang ý nghĩa chất giáo dục, bổ sung cập nhật kỹ năng và kiến thức cho các em, mà còn giúp các em đổi thay một bạn văn minc, lịch lãm lúc tyêu thích gia giao thông vận tải, không chỉ giữ lại an ninh mang đến thiết yếu bạn dạng thân bản thân mà hơn nữa bảo đảm an toàn bình yên cho người cùng tsay mê gia giao thông không giống.


Các công dụng của trang "Giao thông học tập đường"

Là địa chỉ độc nhất vô nhị diễn ra cuộc thi "Giao thong hoc duong". Là kênh liên lạc đa chiều giữa các thí sinh dự thi, các thầy, cô giáo cũng giống như ban tổ chức vào quá trình cuộc thi diễn ra.Cung cấp cho những thí sinch cũng như người công ty khá đầy đủ các thông báo về cuộc thi như:Thể lệ thiHình thức thiCách đăng ký/đăng nhập tài khoản nhằm thi onlineCác thông tin của Ban tổ chứcCác vnạp năng lượng bạn dạng, thông báo khác về cuộc thiDường như, đây cũng là nơi nhưng thí sinch tham dự rất có thể tra cứu tìm ban bố của chính mình như:Danh sách những thí sinch tmê mẩn giaKết quả thiBảng xếp hạngLịch thiNgười sử dụng có thể tìm kiếm những biết tin mình đề nghị một giải pháp đơn giản bằng cách chọn vào mục buộc phải tra cứu vớt, tiếp đến điền không thiếu thốn đọc tin vào các ngôi trường tương ứng, thông báo càng những, càng chi tiết, hiệu quả tìm tìm càng đúng mực.


Tìm phát âm về cuộc thi "Giao thong hoc duong"

Được xúc tiến trên phạm vi toàn nước bắt đầu tự hồ hết ngày đầu tháng 1/2019 cùng kéo dãn tới khoảng 5/2019, cuộc thi an toàn giao thông vận tải này đã diễn ra cùng với 3 vòng thi ngơi nghỉ những Lever với khoảng thời hạn khác nhau, nắm thể:

Đề thi đa dạng, văn bản tương xứng cùng với điều khoản hiện hành và bsát hại cỗ đề thi định hướng giấy tờ lái xe hạng A1. Bên cạnh đó, đông đảo đề thi này cũng rất được phân nhiều loại cùng phân thành từng cung cấp tương ứng cùng với các vòng thi. Bộ đề thi bao gồm:

Hơn 1000 câu hỏi không giống nhau về công cụ giao thông vận tải đường bộ.600 các loại thắc mắc về văn hóa giao thông vận tải.Gần 200 câu hỏi trường hợp dạng đoạn phim 3D....

Để chế tác thêm cảm hứng cùng giúp cuộc thi không bị buốn chán, khô giòn, trang web Giaothonghocduong.com.vn - nơi thí sinch hoàn toàn có thể chế tạo thông tin tài khoản với tyêu thích gia thi online sẽ biến đổi từ việc yên cầu thí sinh thi 35 câu còn 30 câu và vấn đáp về tối đa là 15 phút ít.

Sau 4 tuần ra mắt cuộc thi, các ngôi trường sẽ tiến hành sàng lọc mỗi ngôi trường một thí sinch tất cả điểm cao nhất để tđắm đuối gia vào vòng thi tiếp theo. Trong ngôi trường đúng theo những thí sính có điểm số bằng nhau, phương pháp thải trừ sẽ được triển khai dựa trên thời gian dứt bài thi của các thí sính (ai tất cả thời gian dứt nkhô hanh rộng sẽ được chọn).


Thể lệ cuộc thi "Giao thông học tập đường"

1. Tên cuộc thi: "Giao thông học đường" lần vật dụng IV năm học tập 2018-2019.

2. Đối tượng dự thi: Học sinch những khối Trung học cơ sở cùng Trung học phổ biến.

3. Phạm vi: Toàn quốc.

5. Hình thức thi:

Thi trắc nghiệm - trực tuyến trên Internet ở địa chỉ độc nhất của cuộc thi là: http://giaothonghocduong.com.vn.Cuộc thi diễn ra qua 3 vòng:Vòng thi cấp trườngVòng thi cấp tỉnhVòng thi toàn quốc.Địa điểm của vòng thi VN sẽ tiến hành ban tổ chức triển khai thông báo sau.Sau lúc ra mắt vòng thi toàn nước, đồng thời đã tổ chức triển khai lễ trao giải, Tổng kết quả thi.

Xem thêm: Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Bằng Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

6. Nội dung thi: Mỗi cỗ thắc mắc sẽ sở hữu 3 phần thi bao gồm:

Kiến thức:Quy định của pháp luật lúc tsay đắm gia giao thôngMột số phát âm biết về những dự án công trình giao thông con đường bộPhương thơm tiện thể tsay đắm gia giao thông vận tải mặt đường bộKỹ năng:Tsay mê gia giao thông an toànXử lý tình huống giao thôngĐiều khiển phương tiện đi lại giao thôngKhắc phục hậu quả với xử lý tai nạn ngoài ý muốn giao thôngỨng xử văn uống hoá:Những tình huống xử sự tất cả văn uống hoá lúc tyêu thích gia giao thông

Đây là lần máy IV diễn ra cuộc thi này, gần như lên tiếng cũng như cách tính điểm với cả kết quả của cuộc thi sẽ được hiện trên trang chủ của "Giao thông học tập đường". Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Mặc dù dong dỏng, dẫu vậy đây cũng là món kim cương khích lệ bạn tyêu thích gia, cũng giống như đóng góp thêm phần tuim truyền, giáo dục những em không chỉ về luật an toàn giao thông mà lại còn là một bí quyết làm sao nhằm thay đổi một bạn tsi gia giao thông vận tải văn uống minh, lịch sự.