Đôi khi bạn phải thao tác trên một hệ quản lý và điều hành khác hệ điều hành quản lý bạn vẫn hay thực hiện. Nhưng câu hỏi thiết đặt hệ quản lý điều hành tuy vậy tuy vậy khá phức tạp. Có chiến thuật đơn giản dễ dàng rộng các là cài bỏ lên trên trang bị ảo. Tại nội dung bài viết này tôi mong mỏi giới thiệu cùng với bạn trang bị ảo VirtualBox Manager miễn phí tổn của Oracle. VirtualBox Manager cung cấp mua nhiều hệ điều hành và quản lý bao gồm MS Windows, Linux, Mac OS X …

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chúng ta tạo nên một đồ vật ảo bên trên VirtualBox Manager.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt phần mềm oracle vm virtualbox miễn phí, cách tạo máy tính ảo

Hướng dẫn chế tạo ra lắp thêm ảo bằng VirtualBox Manager

Thứ nhất tải về phiên bản tiên tiến nhất của VirtualBox Manager tại www.virtualbox.org. Việc thiết đặt ứng dụng khá dễ dàng và đơn giản.

Tiến hành tạo ra vật dụng ảo

Bước 1

Mnghỉ ngơi VirtualBox Manager lên, cliông chồng lựa chọn New.

*

Bước 2

Một hộp thoại mới chỉ ra để các bạn điền thương hiệu với lựa chọn hệ quản lý và điều hành. Tại đây tôi chọn Microsoft Windows 7 64-bit, hoàn toàn có thể lựa chọn Linux, Mac OS X… tuỳ vào mục tiêu áp dụng của bạn. Rồi cliông chồng Next.

*

Bước 3

Tại trên đây bạn chọn Ram mang đến thiết bị ảo của chính mình. Quý khách hàng tuỳ lựa chọn dung lượng Ram đến trang bị ảo, đề xuất là bắt buộc để 512MB trsinh hoạt lên. Vì Ram thực của tớ là 8G đề xuất tôi để 2G để máy ảo chuyển động trơn tru tru hơn. Sau kia click Next.

*

Bước 4

Thiết lập ổ đĩa cho vật dụng ảo. Có 3 lựa chọn:

Do not add a virtual hard disk: Không tạo thành thêm ổ đĩa ảo.Create a virtual hard disk now: Tạo một ổ đĩa ảo ngay lập tức hiện giờ.Use an existing virtual hard disk file: Sử dụng một ổ đĩa ảo đang sẵn có.

Ta chọn Create a virtual hard disk now, kế tiếp clichồng vào Create.

*

Bước 5

Chọn vẻ bên ngoài tệp tin của ổ đĩa ảo là VDI. Cliông chồng Next.

*

Dynamically allocated là ổ đĩa ảo dung lượng mở rộng, Có nghĩa là ổ đĩa ảo sẽ được chế tạo với dung tích bé dại vẫn tăng dần size nếu tài liệu ghi vào tăng lên.Fixed size là ổ đĩa ảo dung lượng cố định và thắt chặt, có nghĩa là ổ đĩa ảo được chế tác cùng với dung lượng tối nhiều (ví dụ 25G) mặc dù chưa có dữ liệu.

Nên chọn Dynamically allocated, rồi Next.

*

Bước 6

Tại trên đây chọn vị trí giữ ổ cứng ảo, khoác định sẽ là C:UsersDevProVirtualBox VMsWindows 7 64-bit. Quý Khách rất có thể thay đổi bằng phương pháp cliông xã vào ibé thỏng mục rồi chọn địa chỉ. Phía bên dưới là tuỳ lựa chọn dung lượng buổi tối nhiều mang lại ổ đĩa. Sau kia cliông chồng vào Create.

*

Vậy là 1 trong những máy ảo đã có sản xuất để áp dụng thiết đặt hệ điều hành quản lý.

*

quý khách hàng click vào nút Start để khởi chạy đồ vật ảo.

*

Sau đó lựa chọn băng thông cho tới file iso đựng bộ mua hệ quản lý, ngơi nghỉ đấy là Windows 7, rồi Start.

Xem thêm: Hướng Dẫn 10 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Bằng Chrome Thật Tiện Lợi

*

Sau Khi load vài giây màn hình hiển thị sẽ có được bối cảnh nhỏng bên dưới, bạn liên tục setup nlỗi bên trên máy tính xách tay thiệt.