Đối với hồ hết các bạn chăm chỉnh sửa đoạn Clip xuất xắc làm cho các kỹ xảo thì phần mềm Adobe cụ thể sống đấy là Adobe After Effect CC 2018 chủ yếu lằ chọn lọc tuyệt đối. Thế cơ mà phần mềm này là gì với chuyển động ra sao? Hãy thuộc Hoàng Hà PC tò mò và lí giải bạn cách cài đặt dễ dàng nhất nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng after effect cc 2018

1. Adobe After Effects là gì?

Adobe After Effects CC 2018 (AE) là phần mềm đồ họa danh tiếng đến từ Adobe giúp cho bạn sửa đổi đoạn phim với các hình hình họa đụng, ghnghiền các bài hát, cảm giác khác nhau và hành vi.

Adobe After Effects CC 2018 được áp dụng để cách xử trí các tài liệu đoạn Clip (post production), sản xuất các đoạn nhạc, lăng xê, hình đụng, title, và các nguyên tố không giống yên cầu cảm giác đoạn phim tiên tiến nhất. quý khách hàng sẽ tự tạo cho bản thân phần đa đoạn đoạn phim đẹp mắt với đầy đủ dụng cụ khỏe mạnh duy nhất nhưng mà AE đem đến cho chính mình.

*

Tính năng vào Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 cung cấp các nguyên lý tuyệt đối hoàn hảo cho hiệu ứng sáng chế và trực quan liêu bao hàm Refine Edge, Chống ổn đánh giá dạng VFX, Pixel Motion Blur, Công vậy Theo dõi Máy Quay phyên Nâng cao và CINEMA 4D Lite, có thể chấp nhận được bạn tạo nên những tệp C4D trong After Effects.

Thêm các đối tượng người tiêu dùng và chình ảnh 3 chiều trường đoản cú CINEMA 4D cùng sử dụng chình họa xoay trực tiếp mặt trong Effects After Effects nếu như không có rendering đa lớp trung gian. Txuất xắc thay đổi một giải pháp dễ dàng bằng các update tự động thân các ứng dụng, mở ra những năng lực sáng chế của người tiêu dùng trong lúc sút công việc của doanh nghiệp.

Đường ống dẫn thẳng 3D: Đối tượng và chình họa trường đoản cú phần mềm mô hình hóa với phần mềm thiếu nhi nổi tiếng 3D CINEMA 4D rất có thể được sử dụng thẳng bên dưới dạng cảnh xoay bên trong Adobe After Effects CC nhưng ko bắt buộc hiển thị trước tiên. Điều này giảm bớt vòng quay thân các chương trình với xuất hiện thêm các kĩ năng sáng tạo.

Tinch chỉnh cách thức Edge: Đó là việc dứt của không ít mặt đường mờ cứng. Giữ cụ thể Khi tách các bộ phận nền phức hợp nhỏng tóc xoăn hoặc các cạnh mờ trường đoản cú những nền phức hợp. Điều này Có nghĩa là chúng ta có thể tạo nên những composite tự nhiên và thoải mái cơ mà không nhất thiết phải xoay chình họa cù quan trọng đặc biệt.

Chống ổn định Vpx: Một upgrade bự của Warp Stabilizer, VFX cho biết thêm kỹ năng sàng lọc những đối tượng người sử dụng trong một cảnh ổn định, hòn đảo ngược sự định hình, và giữ gìn quy mô ban sơ của chình ảnh nhằm sửa phần đa bức ảnh khó khăn khắn nlỗi cất cánh qua không gian.

Máy theo dõi và quan sát camera 3D: Công rứa Theo dõi Máy quay 3 chiều được cho phép bạn tạo lại các vận động ban đầu của sản phẩm ảnh trong một cảnh để bạn cũng có thể thêm các lớp mới - bao hàm cả những lớp đoạn Clip cùng văn bản. Giờ trên đây, công dụng Traông xã Optimization được yêu cầu nhiều, vì thế chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển các điểm quan sát và theo dõi theo thời gian.

Hiệu suất trái đất Cache: Tạo nhiều hơn nữa trong thời gian thấp hơn, trong cả trong những dự án bao gồm độ sắc nét cao. Với Cađậy Hiệu suất Toàn cầu, những bạn dạng xem trước của chúng ta được lưu lại và sẵn sàng khi chúng ta vẫn sống, trong cả khi chúng ta đóng một dự án công trình với msinh hoạt nó tiếp nối. Trùng lặp các chế tác với hoàn tác chỉnh sửa nhưng mà ko nên đợi Adobe After Effects CC đuổi kịp.

2. Yêu cầu khối hệ thống cho Adobe After Effects CC 2018

Các bạn muốn sử dụng Adobe After Effects CC 2018 để làm Việc với bình ổn thì rất cần được vật dụng một cấu hình laptop tương đối cao để hoàn toàn có thể đáp ứng được. Sau đó là thông số kỹ thuật về tối thiểu để cài đặt và áp dụng.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 cùng với Service Paông chồng 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

Sở vi xử lýSở vi cách xử trí Hãng Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành và quản lý 64-bit
RAM4 GB RAM (đề xuất 8 GB)
Ổ cứng

5 GB đĩa cứng trống; vào quy trình cài đặt yên cầu thêm không gian trống (cấp thiết thiết lập sản phẩm trên trang bị lưu giữ flash rời)

Thêm không khí đĩa mang lại bộ lưu trữ cache của đĩa (kiến nghị 10 GB)

Độ phân giải màn hìnhHiển thị cùng với độ phân giải 1280 x 1080
OpenGL Hỗ trợ OpenGL System 2.0 
 Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết nhằm hỗ trợ những hàm QuickTime

3. Link Tải Adobe After Effects CC 2018 

Download Sử Dụng Trial Và Mua Bản Quyền Tsi mê Khảo Tại: https://www.adobe.com/products/aftereffects.html

4. Hướng dẫn thiết đặt After Effects CC 2018

Cách 1: Trước Lúc bắt đầu triển khai cài đặt, chúng ta phải ngắt liên kết internet của máy bạn đi nhằm tránh bài toán ứng dụng tự động mang đến máy chủ của chính nó. Sau đó, bấm vào file Set-up để quá trình thiết lập ứng dụng đang tự động hóa.

Việc của khách hàng là ngồi trộn tách bóc cà phê với ngóng nó trong vòng 10-15 phút.

*

Bước 2: Sau Lúc nó setup dứt, đồ họa của ứng dụng sẽ xuất hiện thêm bảng thông báo, các bạn lên bnóng vào Sign in Later

*

Tiếp theo chúng ta bnóng vào Start Trial

*

Các bạn chọn Accept chấm dứt quá trình thiết lập. Phần mượt vẫn tự động msinh hoạt lên cho bạn hưởng thụ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Sĩ Quan Lục Quân 2 Năm 2021, Điểm Chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2

*

Nếu lần trước tiên chúng ta thiết lập After Effects phần mềm sẽ cho mình cần sử dụng test 7 ngày, nhằm sử dụng lâu dài bạn lên triển khai crack After Effects cc 2018.

tuy.vn Hy vọng bạn setup thành công xuất sắc cùng trải nghiệm thao tác phần mềm Adobe Effects nhằm tạo nên các kỹ xảo chất lượng đến video clip lôi kéo rộng.