Avidemux là gì ? Hướng dẫn áp dụng avidemux (32-bit)

Avidemux là phần mềm chỉnh sửa Clip chất lượng, hoàn toàn miễn chi phí cùng cung cấp nhiều nền tảng. Thông qua Avidemux, các bạn cũng có thể dễ dàng giảm, thanh lọc, bổ sung cảm giác và xử lý các tác vụ khác liên quan cho tới đoạn phim.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng avidemux 2.6 (32-bit)

Avidemux không thưởng thức các bạn yêu cầu có sự hiểu biết sâu như thế nào về khả năng chỉnh sửa đoạn phim. Thậm chí nếu như bạn chưa từng quyên tâm mang đến vấn đề này, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Avidemux một giải pháp chuyên nghiệp hóa cùng nhuần nhuyễn để triển khai đa số thao tác làm việc chỉnh sửa video cần có.

Avidemux hỗ trợ nhiều định hình tập tin, gồm những: AVI, DVD tương hợp các tập tin MPEG, MP4 cùng ASF. Và trong bài viết này, các các bạn sẽ biết được một số khả năng sau:
Loại vứt audio xuất phát từ 1 tập tin Clip.

Loại bỏ những nhân tố video và chỉ giữ lại phần audio.

Chèn các hiệu ứng mở rộng cho đoạn Clip.

Định lại kích cỡ với tái format đoạn Clip.

Cắt một đoạn đoạn Clip từ bỏ tập tin Clip.

Việc trước tiên trước khi bắt tay vào thực hành các kỹ năng bên trên, chúng ta buộc phải cài đặt và setup Avidemux lên hệ thống. Các chúng ta cũng có thể download ứng dụng tại đây tương xứng với hệ quản lý bạn đang áp dụng (cung ứng Linux và Windows).

Loại vứt audio tự tập tin đoạn phim (giữ giàng phần hình ảnh)

1. Trên thanh hao lý lẽ, chúng ta nhấp lên hình tượng thư mục nằm ko kể thuộc bên trái cùng gạn lọc tập tin đoạn Clip phải cách xử trí từ bỏ ổ cứng của doanh nghiệp.

Ảnh2. Nhấp lên menu “Audio”, lựa chọn “Main Track” và tiếp nối là “None” để tắt phần audio từ bỏ tập tin đoạn Clip.

3. Nhấp lên biểu tượng Save sầu để giữ giàng kết quả.

Loại quăng quật những nguyên tố đoạn Clip còn chỉ giữ giàng phần audio

1. Tương từ bỏ chọn 1 đoạn phim cần cách xử lý.

2. Nhấp lên bảng xổ dọc của tùy chọn Audio mặt khung trái, thực hiện chọn lựa định dạng tập tin audio ao ước trích xuất. Tại đây, chúng ta đồng thời hoàn toàn có thể nhấp lên nút ít “Configure” nhằm thay đổi bit-rate của tập tin audio sau khi tàng trữ.

3. Giờ, nhấp lên menu “Audio” với chọn “Save”.

Chèn những cảm giác mở rộng đến video

1. Lựa chọn tập tin video buộc phải cnhát hiệu ứng.

2. Chọn định dạng tập tin đoạn Clip đề nghị lưu giữ từ tùy lựa chọn Video mặt size trái.

3. Vẫn tại trên đây, các bạn nhấp lên nút ít “Filter”. Hiện giờ, danh sách những cảm giác sẽ tiến hành hiển thị cùng chúng ta hãy tiến hành cảm giác bạn muốn như: loại trừ tiếng ồn, lồng color, transform…

4. lúc sẽ vừa lòng cùng với kết quả, các bạn hãy giữ lại tập tin đoạn phim.

Định lại size và tái định dạng video

1. Chọn tập tin video clip tự máy vi tính.

2. Nhấp lên thực đơn Tools với chọn “Calculator” (hoặc ấn F7). Tiến hành chọn lựa format cũng giống như size tập tin bạn có nhu cầu rồi bảo quản.

Cắt video

1. Chọn tập tin đoạn phim cần giảm.

2. Tại địa chỉ bottom của hành lang cửa số thao tác làm việc Avidemux, gồm hai tùy chọn là : A cùng B. Nhấp lên A nhằm cài đặt điểm thời gian bước đầu và nhấp lên B để cài đặt thời gian ngừng mang lại đoạn đoạn phim bắt buộc cắt.

Xem thêm: Fix: The Archive Is Either In An Unknown Format Or Damaged Error

3. Nhấp lên menu “File->Save->Save Video” nhằm gìn giữ đoạn Clip định bên trên.

Từ khóa search tìm avidemux

gợi ý sử dụng avidemuxphương pháp sử dụng avidemuxhướng dẫn thực hiện avidemux 2.6 (32-bit)giảm video bởi avidemuxghnghiền đoạn Clip bằng avidemuxáp dụng avidemuxcách cần sử dụng avidemuxbí quyết giảm video clip bằng avidemuxcài avidemux