đa phần quý khách cài thẻ R4i về chép game DS tuy nhiên chỉ nghịch được một số game, số không giống bị lỗi load ra screen white (đen) hoặc báo lỗi. Dù đang update firmware rồi cơ mà vẫn ko chơi được. Gặp các duy nhất là trường hòa hợp những tựa game Pokétháng trên DS nlỗi Pokétháng Black 2, White 2...

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sd formatter

tuy.vn xin reviews các bạn lịch trình định dạng (format) thẻ nhớ rất tốt tuy nhiên cũng không nhiều người nghe biết, sẽ là Panasonic Formatter - tuyệt còn gọi SD Formatter:

*

Lỗi thường thấy lúc tập luyện game DS cơ mà chưa format thẻ theo đúng định dạng

Ngoài câu hỏi khắc chế lỗi Lúc load game DS, công tác còn khiến cho loại trừ 1 số vi khuẩn bên trên thẻ nhớ cơ mà công tác Format thẻ mặc định của Windows ko có tác dụng được. Trong khi, so với thẻ ghi nhớ mới tậu về chúng ta cũng buộc phải sử dụng công tác này nhằm format sẽ nâng cấp vận tốc, hiệu năng thẻ nhớ rộng đối với format mang định của Windows.

Link tải:

Sử dụng:

1/ Trước Lúc format thẻ lưu giữ lưu giữ ý rằng sau khoản thời gian format tài liệu trong thẻ vẫn mất không còn cho nên nếu như bao gồm dữ liêu đặc trưng bạn phải copy vào máy tính xách tay trước.

2/ Sau lúc sở hữu về, các bạn setup công tác vào máy tiếp nối gặm thẻ lưu giữ vào laptop với chạySD Card Formatter.

3/ Ngay phần Select thẻ, khoác định chương trình đang lựa chọn vào thẻ nhớ SD / Micro SD của người tiêu dùng, dẫu vậy yêu cầu coi và lựa chọn lại để chắc chắn rằng bạn ko format nhầm ổ thẻ.

*

4/ Để mang định cùng bấm Format sau đó chờ khoản vài ba giây nhằm lịch trình chạy. Sau Lúc chạy hoàn thành là thẻ lưu giữ của doanh nghiệp đã có được định hình kết thúc theo chuẩn nhằm rất có thể chạy toàn bộ game DS rồi đó.

Một vụ việc nữa là chơi trò giải trí DS bạn chỉ nên sử dụng thẻ có dung lượng 2, 4, 8, 16, 32gb thôi nhé. Dung lượng to hơn ko về tối ưu được với đề xuất dùng chương trình format không giống nhằm định hình thẻ sang trọng Fat32 new cần sử dụng được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Ngày Tháng Nhanh Trong Excel Chi Tiết, Có Ví Dụ

*** Lưu ý lựa chọn chính sách Overwrite format trường hợp thẻ lưu giữ có chưa virus nhưng nhiều loại Quichồng format ko xóa được. Nếu sau khiOverwrite format mà thẻ ghi nhớ vẫn còn đấy virut hoặc còn các file / thư mục cũ tất yêu xóa được thì có nghĩa là thẻ ghi nhớ bạn đã hỏng. cũng có thể tới tuy.vn để nhân viên cấp dưới kiểm tra lại cho mình xem bao gồm chắc chắn bị hư không nhằm tránh quăng quật nhầm thẻ.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo những thành phầm thẻ lưu giữ MicroSD đang có cung cấp tại tuy.vn: