Hầu hết bọn họ đều sở hữu ít nhất 1 USB làm cho trang bị tàng trữ dữ liệu cá nhân. quý khách hàng vẫn khi nào từ bỏ hỏi, liệu hoàn toàn có thể liên kết USB vào điện thoại thông minh của chính bản thân mình giúp xem tài liệu được ko. Câu trả lời là được nếu bạn có điện thoại cảm ứng Android có cung ứng cổng USBOTG. Vậy cổng USBOTG là gì?

*

USBOTG là viết tắt của trường đoản cú USBOn-The-Go, một tiêu chuẩn kết nối của cổng tiếp nối USB được cho phép một thiết bị rất có thể hiểu được tài liệu từ USB cơ mà không cần phải gồm thứ vi tính PC. Hiện giờ trang bị kia biến chuyển một "USBHost".

Bạn đang xem: Kết nối usb với điện thoại android

Vậy chúng ta cũng có thể làm gì với cổng USBOTG? Quý Khách có thể làm cho được nhiều lắp thêm với cổng USBOTG, nhỏng chúng ta có thể gắn thêm USB vào điện thoại nhằm copy hình, lắp tay game Xbox 360 vào điện thoại cảm ứng thông minh game android để chơi game

USBOTG không hẳn là một trong những tính năng quan trọng trên Android, hiện thời nó hơi thịnh hành và có mặt trên phần nhiều những điện thoại thông minh Android cỡ trung bình trnghỉ ngơi lên. Một số sản phẩm in cũng đã cung ứng kết nối USBOTG, Microsoft đang dự định với USBOTG vào Windows Phone 10, nhứng chưa tồn tại tín hiệu Apple đã chuyển USB OTG lên iPhone. Thêm một nguyên do nữa nhằm chọnAndroid nắm iPhone,

*
?

Điện thoại Android của chúng ta gồm cung cấp USBOTG không?

*

Các dễ dàng nhất để soát sổ điện thoại tốt máy tính xách tay bảng tất cả hỗ trợ USBOTG ko là kiểm tra bên trên website công ty phân phối. Quý khách hàng sẽ thấy logo giống như trên tuyệt đã liệt kê trong phần công bố chi tiết.

Nếu bạn cần thiết tìm kiếm thấy biết tin trường đoản cú công ty tiếp tế, thì nên demo đánh giá máy của người sử dụng trên website GSMAremãng cầu.com. Trong phần biết tin cụ thể, hãy kiếm tìm chiếc "USB" cùng coi bao gồm ghi "USBHost" tốt "USBOTG" không, trường hợp tất cả thì chúc mừng, điện thoại cảm ứng của chúng ta gồm USBOTG.

Thêm một giải pháp nữa là sở hữu áp dụng "USB OTG Checker" từ bỏ CHPlay, đấy là một vận dụng miễn chi phí giúp đỡ bạn lập cập xác định liệu Smartphone Android của chính mình gồm hỗ trợ USB OTG ko.

Để dùng USBOTG buộc phải yêu cầu gì?

*

Điện thoại Android có 1 cổng chuẩn chỉnh micro-USB. Tuy nhiên, phần đông những sản phẩm USB lại cần sử dụng cổng USBto. Vậy làm sao có thể lắp USBvào cổng micro-USB? Cáp đổi khác micro-USB sang trọng USB để giúp các bạn.

*

Lúc bấy giờ cũng có thể có một số trong những USB vừa hỗ trợ USB khổng lồ vừa hỗ trợ cổng micro-USB, nlỗi Transcend, Kingston. Giá của nó thường không tốt rộng đối với USB thường nhiều.

quý khách có thể làm gì cùng với cổng USBOTG?

1. Kết nối USB flash giỏi ổ cứng di động

*

Phổ đổi mới tuyệt nhất là liên kết cùng với USB hoặc ổ cứng cầm tay USB giúp thấy, copy, phát âm dữ liệu nlỗi nghe nhạc, xem film, copy hình lưu trữ. Một số máy USB nên loại các như ổ cứng di động cầm tay USB lúc liên kết vào hoàn toàn có thể không sở hữu và nhận được vì chưng điện thoại cảm ứng thông minh Android cảm thấy không được chiếc cấp cho, bây giờ đề nghị cấp cho thêm mối cung cấp rời đến ổ cứng di dộng USB.

2. Kết nối tay game để nghịch game

*

Tay game Xbox 360 hoạt động khôn xiết định hình cùng với Smartphone Android hỗ trợ USB OTG. Chỉ dễ dàng đã tích hợp với đùa thôi. Dĩ nhiên, bạn phải download game bao gồm cung ứng tay game không tính như: Asphalt 8: Airborne racing game xuất xắc Modern Combat 5.

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn đang root thì bạn cũng có thể kết nối với các tay game lại khác ví như tay game của PlayStation 3,...

3. Điều khiển Android bởi keyboard, chuột

*

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng Android như một máy vi tính, kết nối một bộ phím với chuột vào sẽ cho mình một thử dùng tuyệt đối hoàn hảo. Thật hoàn hảo là Android vận động giỏi cùng với đa số những cỗ phím con chuột không dây.

4. In thẳng ra thứ in

*

Cũng như thể keyboard, trang bị in có cổng USBplug và play chuyển động tốt với trang bị Android, chúng ta cũng có thể liên kết thẳng trang bị in cùng với cổng USBOTG của điện thoại cảm ứng thông minh Android để in cơ mà không cần phải tất cả trang bị in không dây hoặc nên copy vào laptop nhằm in từ bỏ laptop.

Xem thêm: Nếu Là Con Chim Chiếc Lá - Nếu Là Con Chim, Chiếc Lá

5. Điều khiển đồ vật ảnh DSLR của bạn

Các chúng ta yêu thích nhiếp đáp ảnh đang yêu thích tính năng này. Điện thoại Android của bạn có thể kết nối với sản phẩm công nghệ hình họa DSLR với trở nên một màn hình cồn, cùng với đầy đủ những chức năng chụp ảnh, đem đường nét, chỉnh tốc độ màn chập, và những thứ khác...