Nó luôn vẫn là một thảm kịch quyết liệt Khi ai kia mất một chiếc gì đó đặc trưng họ đang thao tác làm việc bởi chúng ta đang không lưu tư liệu của họ đúng cách dán. Như vậy xảy ra liên tiếp rộng chúng ta nghĩ cho người tiêu dùng Excel với Word!
May mắn vắt, Microsoft vẫn bổ sung cập nhật rất nhiều tính năng vào vài ba phiên bản sau cuối góp bớt nguy hại mất tài liệu do sự vắt, mất điện, xóa tình cờ, vv Một tài năng được Hotline là Tự động khôi phục cùng thiên tài máy hai, ít phổ biến rộng, được call là Tự cồn sao lưu lại.

Bạn đang xem: Khôi phục sheet bị xóa trong excel


Trong bài viết này, tôi đã nói về phong thái cấu hình cả hai tùy chọn nhằm dữ liệu của người tiêu dùng an toàn duy nhất hoàn toàn có thể. Tôi cũng muốn kể rằng những phiên bản Office mới nhất chất nhận được các bạn lưu tài liệu thẳng vào OneDrive, đây là một tùy chọn tốt để chăm chú bởi vì các bạn vẫn rất có thể truy cập vào các bước của bản thân mình ngay cả Lúc ổ cứng của công ty ko thành công.
Tính năng Tự cồn khôi phục được bật theo khoác định cùng về cơ bản đang tự động hóa lưu lại tư liệu của doanh nghiệp vào một trong những vị trí tạm thời sau một khoảng tầm thời hạn đang đặt. Để xem setup Tự cồn khôi phục, hãy nhấp vào Tệp cùng tiếp nối nhấp vào Tùy chọn .
*

Nhấp vào Lưu sinh sống menu bên trái với bạn sẽ thấy tùy chọn Tự hễ phục sinh trong Lưu sổ làm việc .

*

Theo khoác định, lên tiếng Tự rượu cồn Phục hồi được lưu giữ sau mỗi 10 phút. Ngoài khoảng thời gian này, Excel đề xuất không vận động vào 30 giây trước khi tài liệu được giữ. Bên cạnh đó, biết tin được lưu giữ auto được lưu giữ trong địa điểm tệp Tự hễ Phục hồi được liệt kê trên đây. Vì vậy, có tác dụng cố gắng nào nó hoạt động? Về cơ bạn dạng, đưa sử các bạn có một bảng tính nlỗi sau đây với các bạn đã lưu giữ nó.

*

Bây giờ chúng ta hãy bảo rằng tôi thêm tài liệu sau vào bảng tính Excel với chờ khoảng chừng 10 phút ít cơ mà ko lưu giữ tài liệu của mình. Vì khoảng chừng thời gian Tự động Phục hồi được đặt trong 10 phút ít, bạn cần phải đợi tối thiểu để tài liệu đó được lưu.

*

Trong trường hợp của tôi, tôi tế bào bỏng một sự nỗ lực Excel bằng phương pháp mngơi nghỉ trình làm chủ tác vụ cùng giết mổ bị tiêu diệt quá trình Excel. Sau đó, tôi msống lại Excel cùng mau lẹ thấy một tùy chọn có tên Show Recovered Files .

*

Nếu các bạn click chuột kia, nó vẫn giới thiệu một list các tập tin Excel rất có thể được hồi phục. Trong trường thích hợp của tôi, nó có tệp nơi bắt đầu, gồm tài liệu chỉ vào A1 và A2, cùng nó cũng có tệp Tự động Phục hồi, bao hàm dữ liệu nhưng tôi chưa giữ vào tô.

Xem thêm: Mua Bán Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay, Mua Ngay Máy Ảnh & Máy Quay Phim

*


Nhấp vào bất kỳ mục như thế nào trong list đang mở 1 phiên bạn dạng Excel khác hiển thị dữ liệu vào tệp rõ ràng đó. Nói phổ biến, đây là một bản lĩnh đích thực có ích cho hầu như lần khi chúng ta ko lưu lại toàn bộ công việc của khách hàng, nhưng lại Excel xong xuôi bất ngờ.