quý khách hàng cần in một tài liệu Word cùng gặp gỡ vấn đề? Dưới đấy là một vài ba giải pháp hạn chế và khắc phục sự núm in vào Word, hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho bạn.

Bạn đang xem: Không in được từng trang trong word 2010

Kiểm tra cơ bản

Trước hết, chúng ta nên triển khai kiểm tra Hartware cơ bản để đảm bảo những sản phẩm hoạt động xuất sắc.

Dưới đó là một vài sản phẩm bạn cần bình chọn trước khi xem sự việc cùng với Word:

Đảm bảo cáp USB liên kết máy vi tính với thiết bị in được nối đúng cách. Nếu là sản phẩm in ko dây, bảo vệ vẫn bật công dụng này lên.Kiểm tra kỹ liên kết Internet (không dây hoặc có dây).Đảm bảo thứ in đã làm được cắm và nhảy.Kiểm tra sản phẩm in tất cả bị kẹt giấy ko.Đảm bảo vật dụng in tương xứng với laptop. Tìm kiếm trên Google và website trong phòng cung ứng đồ vật in để hiểu biết thêm thông tin.

Điều này nhịn nhường như là bài toán buộc phải khám nghiệm phân biệt mà lại thỉnh thoảng dễ bị làm lơ độc nhất vô nhị. Tốt độc nhất buộc phải test phần đa điều cơ bạn dạng trước tiên để rời tổn phí phạm thời gian không quan trọng.

Giải pháp nhanh

Thủ thuật này sẽ không giải quyết sự chũm in, nhưng mà nó đang cho phép các bạn in từ máy tính xách tay một biện pháp mau lẹ. Nếu không có thời gian để kiểm soát vấn đề từ bỏ Word và đề xuất in tư liệu cấp, bạn cũng có thể đổi khác tư liệu thành file PDF, tiếp đến in nó từ một áp dụng khác.

Để biến đổi tư liệu Word thành tệp tin PDF, mở file mong muốn đổi khác, cliông xã vào File, sau đó clichồng vào Save As sinh sống khung phía bên trái.


Quý khách hàng vẫn thấy hộp hiển thị loại file tư liệu, cliông chồng vào mũi tên cạnh nó. Trong thực đơn thả xuống, cliông xã vào PDF cùng kế tiếp cliông xã vào Save.

Bây giờ đồng hồ, msống file vào công tác không giống (nhỏng Acrobat) và in.

Trình hạn chế sự thay in của Microsoft cho Windows

Microsoft có trình khắc phục và hạn chế sự thay, chúng ta cũng có thể download về với sửa lỗi. Để thiết lập trình khắc phục và hạn chế sự cố này, clichồng vào liên kết bên dưới.

http://aka.ms/diag_printer10Msinh hoạt nguyên tắc. Trên trang chủ yếu, bạn sẽ thấy lên tiếng cơ phiên bản về phần nhiều gì ứng dụng này rất có thể thực hiện, click vào Next.


Nếu trình hạn chế sự nạm không kiếm thấy bất cứ vật dụng gì, Microsft sẽ gợi nhắc chạy cách thức với tư biện pháp cai quản trị viên, cliông chồng vào kia với tiếp tục.

Thông báo lộ diện đòi hỏi các bạn lựa chọn trang bị in đang sẵn có vụ việc. Chọn nó với tiếp đến clichồng vào Next.

Chương trình chạy chẩn đoán thù với nhắc nhở giải quyết vấn đề. lúc hoàn tất, thử in lại tài liệu Word một đợt nữa.

Cài đặt driver bắt đầu nhất

Driver cũ hay gây ra vụ việc in, vì vậy bạn phải đảm bảo an toàn update nó lên phiên bản mới nhất. Có nhị cách để cập nhật driver. Một là kiểm tra phần Driver bên trên website ở trong phòng chế tạo vật dụng in.

Thứ hai là cập nhật PC do Windows rất có thể tìm kiếm driver cập nhật cho đồ vật in. Để soát sổ update, cliông xã vào nút Start bên trên Windows PC cùng kế tiếp cliông chồng vào icon bánh răng để mnghỉ ngơi thực đơn Settings.


Trong cửa sổ Settings, click vào tùy chọn sau cuối trong list, Update & Security.

Cliông chồng vào Windows Update.

Nếu trên Mac, clichồng vào ibé Apple ở góc trên bên trái với tiếp đến cliông chồng vào Software Update. lúc cập nhật hoàn toàn, test in tài liệu Word một lần tiếp nữa.

Xóa cùng thiết lập lại sản phẩm in trong Windows

Một chiến thuật không giống là xóa và thiết đặt lại trang bị in. Để xóa thứ in, clichồng vào Start trên laptop Windows, kế tiếp clichồng vào ibé bánh răng để mnghỉ ngơi menu Settings.

Clichồng vào Devices.


Tiếp theo, click vào Printers và Scanners.

Chọn thứ in bạn muốn xóa từ list với tiếp đến cliông xã vào Remove Device.

Bây tiếng, để setup lại vật dụng in, click vào Add a Printer or Scanner sinh hoạt trên đầu menu.

Chọn sản phẩm công nghệ in trường đoản cú danh sách, sau đó cliông xã vào Install. khi quy trình setup hoàn tất, thử in lại tài liệu Word.

Xóa và thiết đặt lại lắp thêm in trong MacOS

Trên trang bị Mac, các bước gỡ quăng quật cùng setup lại thứ in khá khác một chút ít.

Để bước đầu, hãy clichồng vào biểu tượng Apple ở góc cạnh bên trên cùng phía bên trái, tiếp đến lựa chọn System Preferences.

Tiếp theo, clichồng vào Printers và Scanners.

Cuối thuộc, chọn máy in ý muốn xóa, tiếp đến cliông chồng vào vệt trừ (-) sống dưới cùng của màn hình nhằm xóa nó.


Để thiết lập lại sản phẩm công nghệ in, cliông xã vào vết cùng (+). Chọn sản phẩm in tự danh sách lộ diện, sau đó click vào Add.

Sau lúc cài đặt lại vật dụng in, hãy thử in lại tài liệu Word.

Tài nguyên ổn hệ thống thấp

Tài nguyên ổn hệ thống thấp chắc chắn là gây ra sự cầm trong khi in tư liệu.

Để xem phía trên có phải là vụ việc từ bỏ Windows hay là không, dìm phím Windows cùng kế tiếp gõ resource monitor. Nhấn Enter để msinh hoạt ứng dụng Resource Monitor.

Trên đồ vật Mac, vận dụng này được điện thoại tư vấn là Activity Monitor. Để tìm nó, thừa nhận Comm& + lốt bí quyết, tiếp đến gõ Activity Monitor trong thanh hao tìm kiếm kiếm Spotlight.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tphcm 2021, Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Học Phí 2021

Sau Khi msinh sống ứng dụng, chúng ta có thể xem tài nguyên khối hệ thống phải chăng có phải là nguyên nhân gây nên sự việc in không. Cách dễ dàng độc nhất là khởi rượu cồn lại máy tính xách tay với sau đó test in lại tài liệu một đợt tiếp nhữa.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


3,4 ★ 5