IDM là 1 phép tắc app tốt nhất bây giờ mang đến Window PC về phần cai quản mua xuống. thường thì, vận dụng thân quen này đã auto được tùy chỉnh cấu hình trong trình duyệt y website.

Bạn đang xem: Không thêm được idm vào chrome

Tuy nhiên, gồm một số trong những trường thích hợp quan yếu thêm IDM vào Chrome khiến vấn đề cai quản cài đặt xuống trở nên phiền toái. Vì vậy, nội dung bài viết vinhtrinch.com.vn xin được chia sẻ nguyên nhân cùng cách hạn chế lúc gặp lỗi như đã nhắc.

IDM là gì cùng mọi ưu điểm

IDM là tên thường gọi tắt của Internet Download Manager. Đây là biện pháp cung ứng các vận động tải xuống trên Microsoft Windows với tốc độ nkhô hanh vội 5 lần thông thường.


TẢI IDM 6.38 FULL CRACK MỚI NHẤT

DOWNLOAD NGAY


Trong khi nó còn cung cấp quá trình auto tải Lúc máy tính xẩy ra các sự gắng, thứ khởi đụng lại, kết nối mạng bị ngắt.

Dường như, IDM cung cấp sever proxy sống nhiều sever không giống nhau như tường lửa, FTP, giao thức HTTP, chuyển qua làn đường khác cookies, cách xử trí đoạn Clip cùng âm thanh khô MP3.

Khi tích hợp IDM vào trình trông nom Chrome thì phần mềm sẽ tương thích với những trình chú ý phổ cập khác nhằm quản lý danh mục download xuống của doanh nghiệp. Chung quy, ưu điểm Khi thêm IDM vào Chrome rõ ràng như sau:

Phân lượt mua xuống thành những luồng khác nhau để Việc tải nhanh hơnTải sản phẩm loạtCác file đã download hoặc đã cài được nhập/xuấtCập nhật thúc đẩy băng thông thiết lập về thủ công bằng tay từ độngCác file thiết lập được xếp hàngHiển thị list download gần đây để dễ dàng truy cập thỏng mục chứa những file đóPhân phân tách file cài để thuận tiện hạn chế và khắc phục sự cốHỗ trợ các giao thức như HTTPhường, FTP, HTTPS, Microsoft ISA cùng MMSCho phxay lưu trữ với tự động hóa chuẩn xác tài khoản người dùng với mật khẩu đăng nhập qua giao thức chính xác.
*
IDM là gì? ưu điểm ra sao?

Ngulặng nhân IDM bị lỗi

Có những nguyên do khác nhau khiến cho IDM key cần yếu chuyển động bên trên trình chăm nom Chrome, nổi bật gồm 3 nguyên do như sau:

Trình lưu ý IDM chưa được nâng cấp trong những khi trình duyệt Chrome ai đang áp dụng đã ngơi nghỉ phiên bản bắt đầu.IDM đã hết hạn, hết thời hạn dùng miễn phí.IDM bị lan truyền virut từ bỏ máy tính khiến cho IDM thiết yếu hoạt động

Khắc phục lỗi không thể thêm IDM vào Chrome

lúc xảy ra những lỗi liên quan đến IDM nlỗi câu hỏi quan yếu thêm IDM vào Chrome, chúng ta cũng có thể triển khai câu hỏi thêm nó vào trình thông qua. Các bước vẫn tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Kiểm tra tức thì vào trình chăm bẵm thứ tính

Bước 1: Tại lịch trình IDM, vào phần Options >> General >> clichồng vào Use Advanced Browser Integration > > tùy chọn vào Google Chrome.
*
Tiến hành tích vừa lòng khi không thể thêm IDM vào ChromeCách 2: Tại trình chuẩn y Chrome, lựa chọn copy “chrome://extensions/”, tiếp nối ốp lại thanh shop và tùy lựa chọn vào OK nhằm msinh sống trình lưu ý thống trị app.Cách 3: Mngơi nghỉ File Explorer, vào đường truyền C:Program Files (x86) Internet Download Manager, kế tiếp tra cứu tệp tin có tên IDMGCE.crx trong list những tệp tin chỉ ra trên screen. Tiếp theo, kéo và thả file này vào vào cửa sổ ứng dụng của Chrome để tiến hành thêm IDM vào Chrome.
*
Hoàn các kết quả vừa lòng IDM vào trình phê duyệt Chrome

Quá trình tích hợp IDM vào Chrome đang kết thúc. Tuy nhiên, bạn phải xem xét tránh việc download các file extension có sẵn trên mạng vì hoàn toàn có thể bị nhiễm độc. Tốt tốt nhất hãy dùng tệp tin thiết lập như hướng dẫn bên trên nhằm thực hiện tích thích hợp.

Cách 2: Cập nhật phiên bạn dạng mới nhất cho IDM

Nhỏng sẽ đề cập, IDM chưa được cập nhật khiến cho lỗi xảy ra, bởi vậy bạn cần triển khai các thao tác làm việc cập nhật phiên phiên bản IDM mới nhất IDM. Hãy mlàm việc IDM, tại công giao diện thiết yếu, lựa chọn Help >> Cheông chồng for Update. Qua thao tác này các bạn sẽ biết được phiên bản tiên tiến nhất của IDM để tiến hành update.

Xem thêm: Top 13 Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Đơn Giản Trên Máy Tính, Top 13 Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Đơn Giản Trên Máy

*
Cập nhật phiên bản tiên tiến nhất mang lại IDM

Xem tức thì đoạn Clip share dưới đây của digitalfuture.vn để làm rõ rộng chúng ta nhé!

Trên trên đây tuy.vn sẽ share hầu như lên tiếng về IDM, lý do IDM ko chuyển động cũng tương tự phương pháp quá trình tiến hành tích thích hợp khi quan yếu thể IDM vào Chrome . cũng có thể thấy, những thao tác nhảy IDM trên trình lưu ý Google Chrome không hề quá nặng nề. Các bạn cũng có thể mua về và tiến hành thực hiện ngay. Hy vọng qua nội dung bài viết này, quý độc giả bao gồm thêm nhiều thông báo có lợi.