thường thì khi tải về phyên ổn bên trên mạng, đuôi đoạn Clip sẽ sở hữu được dạng MKV, FLV, hay AVI. Đây nhiều phần đầy đủ là gần như đuôi đoạn phim nhưng Windows Media Player không hỗ trợ. Chính vì vậy mà nhiều bạn vướng mắc tại vì sao Windows Media Player không xem được video flv, đồng thời nhận được thông báo đoạn Clip tất yêu coi được từ Windows Media Player.

Bạn đang xem: Không xem được video trên windows media player

*

Vậy làm cho cụ như thế nào nhằm khắc phục cùng sửa lỗi Windows Media Player ko xem video clip được? Hãy tham khảo công việc triển khai bên dưới.

Sửa lỗi Windows Media Player ko coi đoạn Clip được

khi msinh hoạt format đoạn phim mà lại Windows Media Player ko cung cấp, đồ họa phần mềm vẫn hiển thị nhỏng sau.

*

Thực chất đây là thông tin nói rằng Windows Media Player không cung ứng format file bên trên.

*

Quý khách hàng chỉ cần tải về bộ K-Lite Code Pack mới nhất và thiết lập. Nếu không biết giải pháp làm, hãy xem thêm bí quyết cài K-Lite Codec Pack mà lại Taimienphi.vn đang cung cấp

Sau Khi setup, chúng ta có thể thực hiện Windows Media Player giúp xem video clip nhỏng thường thì.

*

vì vậy là Taimienphi.vn vẫn khiến cho bạn sửa lỗi Windows Media Player không coi Clip được. Thực hóa học WMP là trình chơi multitruyền thông đa năng cho nên nó thiết yếu đối chiếu được cùng với các trình coi video chuyên nghiệp khác nhưu VLC tuyệt KMP được, còn nếu như không ý muốn sử dụng Windows Media, mời các bạn tham khảo bài thiết lập KMP cung ứng xem đoạn phim HD rất chất lượng mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn cung cấp.

Xem thêm: Tai Game Pha Hoai Hang Xom Ve Dien Thoai, Download Neighbours From Hell 3

Trên đây là tất cả hầu như gì bao gồm trong Sửa lỗi Windows Media Player không coi video được, "Windows Media Player cannot play the file" nhưng Cửa Hàng chúng tôi mong chia sẻ với chúng ta. Quý khách hàng ấn tượng cùng với điều gì duy nhất trong số đó? Liệu Shop chúng tôi gồm đào thải điều gì nữa không? Nếu các bạn có chủ ý về Sửa lỗi Windows Media Player ko xem đoạn phim được, "Windows Media Player cannot play the file", hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết ở đoạn comment bên dưới. Hoặc ví như thấy bài viết này tuyệt với hữu dụng, xin đừng quên share nó tới những người không giống.