Dạo gần đây (thời gian mình viết bài bác này) thì trên mạng xã hội đã nở rộ mẩu truyện của một chàng trai “mặt chó” như thế nào đó sinh sống quốc tế hoàn toàn có thể nhận thấy ảnh hưởng thực của fan không giống nhờ vào địa đưa ra IPhường. Sau kia hắn sử dụng hệ trọng kiếm được nhằm đe dọa nạn nhân, ép họ đề xuất có tác dụng mấy thách thức tiêu cực.

Bạn đang xem: Kiểm tra địa chỉ ip của người khác

Câu chuyện này không chỉ có cảm nhận sự quan tâm của thôn hội nói thông thường, Ngoài ra nhận được sự quan tâm của bạn bè AI TI (IT) nói riêng. Lúc mà tên này chỉ việc chỉ IP.. là hoàn toàn có thể đưa ra được ảnh hưởng thực của nàn nhân. Rất các anh em developer tò mò, đặt thắc mắc tại vì sao hắn có tác dụng được như thế. Thì từ bây giờ mình viết bài bác này làm cho chúng ta thấy rằng làm việc này sẽ không nặng nề một chút nào.

Bài viết này được chia thành 2 nội dung chính:

Làm sao để mang được liên tưởng IPLàm sao từ IP. đưa ra địa chỉ thực.

Mục lục


Một số thắc mắc thường xuyên gặp

I. Lấy thúc đẩy IPhường. như thế nào

Không khó để đưa được liên tưởng IP., vì IP là mẫu gì đó công khai. Mình rất có thể thuận tiện lấy được thúc đẩy IPhường của người đã truy cập nhờ vào một đoạn code PHPhường đơn giản dễ dàng sau:


OK, vậy là đã dứt một phần hai, chúng ta đã lấy được IP. của bạn đã truy vấn. Cách tiếp theo sau họ đang đi tìm ảnh hưởng thực tế của IP.. này.

II. Tìm cửa hàng qua IP

Mặc mặc dù chúng ta cấp thiết tìm thẳng can dự thực qua cửa hàng IPhường, cơ mà lại có không ít mặt máy cha cung ứng hình thức này. Mình gồm thử tìm kiếm google và đưa ra thằng ipinfo.io – là bên cung ứng hình thức xác xác định trí phụ thuộc vào shop IP. Mình ĐK một thông tin tài khoản nhằm áp dụng API đến ipinfo cung ứng với tạo cho loại tool bên trên.

Bạn cũng rất có thể lên ipinfo.io để tra cứu vãn thẳng, hoặc đăng ký tài khoản để thực hiện API nhỏng mình

tin tức nhưng ipinfo.io trả về hơi vừa đủ, bao hàm các thông báo đặc biệt quan trọng nlỗi thành phố, bang, quốc gia, mã bưu chính cùng tọa độ – bản thân nhận định rằng đó là thông tin đắt giá độc nhất vô nhị, bởi vì từ tọa độ, bạn có thể tìm thấy liên quan chi tiết.

Quý Khách rất có thể tham khảo lý lẽ này – biện pháp tìm tác động phụ thuộc tọa độ.

Mình tất cả thử cùng với tọa độ được trả về từ bỏ IPhường của mình, thì thấy hiệu quả ko đúng mực 100%, cơ mà chính xác vào phạm vi 7km.

Lưu ýTheo nhiều bạn ý kiến thì tác dụng địa điểm tự IPhường. rất có thể rơi lệch hoàn toàn, hình trạng địa điểm thực thì làm việc thủ đô tuy vậy theo IPhường lại ra Cà Mau. Việc xô lệch là vấn đề siêu thông thường vì hoàn toàn có thể vày hình thức của ipinfo ko đúng chuẩn cùng với toàn bộ IP. Nhưng nhớ là rằng:– Vẫn bao gồm chúng ta ra kết quả kha khá đúng chuẩn (nhỏng bản thân, trong phạm vi 7km). Vì vậy chớ chủ quan là tín đồ khác không khẳng định được vị trí của người tiêu dùng.– Ipinfo chỉ là một hình thức dịch vụ nhằm mình kiểm tra hào kiệt này, hoàn toàn có thể có khá nhiều dịch vụ không giống đúng mực hơn.

III. Làm sao nhằm ẩn tương tác IP

Địa chỉ IP thì tất yêu ẩn (hoặc mình không biết), nhưng cửa hàng IP. có thể làm mang, giống hệt như vấn đề nhiều bạn vẫn kém chất lượng IPhường nhằm truy vấn vào pornhub Khi toàn quốc ngăn truy cập những website black vậy.

Hiện giờ có nhiều phần mềm cung ứng fake IPhường, cả bên trên laptop lẫn điện thoại đều phải sở hữu. Cá nhân mình đã sử dụng hotspot shield và thấy tương đối ổn. quý khách cũng có thể tham khảo.

Nhưng hãy nhớ là nhái IP ko giúp cho bạn ẩn hoàn toàn IP của chính bản thân mình, bởi vì tối thiểu mặt hỗ trợ hình thức giả IP (như hotspot shield) vẫn tàng trữ IPhường thực của chúng ta.

III. Lời kết

Một nội dung bài viết nthêm gọn gàng, nhưng mà mang ý nghĩa thời sự. Qua bài viết này, mình không chỉ mong muốn share về cách tra cứu tác động qua tác động IPhường, mà hơn nữa thông báo chúng ta rằng nhân loại Internet Mặc dù độc đáo tuy nhiên cũng khá gian nguy. Vì vậy hãy chăm chú web bình an nhé.


*

Một số câu hỏi hay gặp

Nhiều bạn nhắn tin hỏi bản thân một trong những câu hỏi giống như nhau, nên bản thân tổng đúng theo tại đây nhằm trả lời luôn luôn cả thể.

1. cũng có thể tìm kiếm được tương tác chính xác dựa vào không?

Không, cùng với những vẻ ngoài bình thường trên mạng (nlỗi vẻ ngoài của mình sống trên) thì cấp thiết tìm kiếm được địa chỉ chính xác phụ thuộc IPhường.

2. Mình còn vệt chúng ta điều gì không?

Không, tất cả đầy đủ gì mình biết về vấn đề sử dụng IPhường nhằm tìm thấy can dự mình đã share vào bài viết này, mà còn bản thân đắn đo thêm bất kỳ thủ pháp nào góp search can hệ đúng mực hơn cả.

Xem thêm: Cách Tạo Dòng Chấm Trong Word 2003, Cách Tạo Dấu Chấm Trong Word 2003

3. cũng có thể rước IPhường từ bỏ tài khoản Facebook không?

Cũng không luôn, bạn tất yêu mang được địa chỉ IPhường của người dùng Khi chỉ biết tài khoản facebook của họ. Ngay cả anh “phương diện chó” Jonathan Galinbởi cũng đề xuất lừa nạn nhân nhấp chuột một đường link mới rất có thể lấy được can dự IP của mình.