Các người dùng có thể sử dụng nhiều cách sự khác biệt để kích hoạt hệ điều hành windows 10 và các windows khác. Tuy nhiên thao tác kích hoạt ko thành công. Vậy làm sao để xác minh được mình đã kích hoạt thành công win 10 chưa?. Chính vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ giải đáp các người mua hàng cách chất vấn win 10 sẽ active chưa một cách đối chọi giản để từ đó đưa ra phương thơm án phù hợp đến hệ điều hành. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra win đã active chưa

Cách Active Win 10 đối kháng giản

Backup sao lưu lại phiên bản quyền windows 10

Phần mềm kmspico là gì - Hướng dẫn cài đặt sử dụng Kmspico Portable

1. Cách bình chọn win 10 đang active không bằng khối hệ thống của sản phẩm tính

Cách 1 : Trước tiên trên màn hình Desktop các quý khách nhấn chuột phải vào mục This Computer. Sau kia lựa chọn vào Properties.

*

Bước 2 : Tiếp đến chúng ta kéo xuống dưới cùng với lưu ý đến dòng chữ Windows is not activated. Nếu hệ điều hành windows đã có được activates rồi nó sẽ có được hiển thị chiếc chữ Read the Microsoft Software License Terams.

*

2. Cách xác minh windows 10 đang active chưa bằng windows setting

Bước 1 : Trước tiên chúng ta nhấp vào tổ hợp phím Windows + I tốt nhấn vào Start rồi kế tiếp lựa chọn vàoSetting.

*

Cách 2 : Tiếp đến chúng ta kéo xuống bên dưới với chọn vào mục Update và Security.

*

Cách 3 : Tại trên đây các bạn sẽ nhấp vào Activation cùng để ý mặt yêu cầu của screen xem hệ điều hành Windows 10 của bản thân đã được Activation không.

*

3. Cách xác định windows 10 vẫn active không bằng câu lệnh đơn giản dễ dàng trên cmd

Bước 1 : Trước tiên chúng ta nhấn vào tổ hợp phím Windows + X, rồi tiếp nối lựa chọn vào Commant Prompt giỏi Commant Prompt(Admin).

*

Cách 2 : Tiếp đến các bạn gõ lệnh bên dưới rồi thừa nhận vào phím Enter nhằm kiểm soát.


slmgr /xpr

Nếu trường đúng theo laptop máy tính của các chúng ta đã có Active sầu rồi nó đang hiển thị thông báo nlỗi hình bên trên còn nếu chưa Active thì hệ thống sẽ báo :

*


"Error: Product key not found."

Trong khi, một cách chứng thực windows 10 đang active không khác là các các bạn sẽ thấy mở ra dòng chữ Active sầu Windows làm việc ngay lập tức dưới góc buộc phải screen. Trong trường hòa hợp này, nếu các chúng ta không thể kích hoạt phiên bản quyền hệ điều hành Windows 10 thì các chúng ta cũng có thể tiến hành theo những giải đáp giải pháp xoá cái chữ Active sầu Windows nhưng mà Techcare Đà Nẵng đã chỉ dẫn.

Xem thêm: Lỗi Zalo Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Zalo (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️

Các bạn khi sử dụng hệ điều hành windows 10 cũng đề nghị chú ý cập nhật và update driver thường xuim để hệ thống có thể hoạt động một cách hay nhất nhé.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của Techcare Đà Nẵng sẽ giúp ích mang lại các quý khách trong quy trình sử dụng máy tính của mình một cách hiệu quả. Chúc các quý khách thực hiện thành công