Ngày không giông bão là 1 trong ca khúc ballad thanh thanh được thanh nữ ca sĩ Bùi Lan Hương thể hiện tại và được không ít tình nhân mê say. Đặc biệt trên đây nhưng mà ca khúc OST bộ phim truyền hình Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu vào thời điểm năm 2018.Trong thời hạn, gần đây ca khúc này được thiếu nữ ca sĩ Hòa MinzyVnạp năng lượng Mai Hương cover lại vào tập 8 của công tác Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân. Sau phía trên, đang là MV và lời của bài hát Ngày chưa giông bão, mời các bạn cùng đón coi.


Bạn đang xem: Lời bài hát ngày chưa giông bão

Bài hát Ngày không giông bão

MV Ngày chưa giông bão - Bùi Lan HươngMV Ngày không giông bão - Hòa Minzy, Văn uống Mai HươngLời bài hát Ngày chưa giông bãoHợp âm bài hát Ngày không giông bão

Lời bài bác hát Ngày chưa giông bão

Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn xung quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa khơi thì em vẫn dõi chờDulặng mình dịu êm thơ cực kỳ thơVà anh mến yêu em như đóa hoaCòn em xem anh nhỏng trăng ngọc ngàTự vì như mây xoàn mình phiêu du non ngànDẫu trần thế bao la đến đâu nơi anh là nhàĐK:Lúc anh qua thung lũng, cùng bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến cho anh không còn nhiều luyến giữ, em ước ao vệ sinh đôi mắt anh khôTa yêu thương không nên tuyệt đúng, còn thấy đau ê ẩm là còn thươngkhi bão qua rồi biết đâu đang... đi tới nơi của ngày đầu, không còn muộn sầu.Lạc bước Một trong những ham tăm tốiLiệu ngày tiết vẫn nóng vị trí tyên bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh lẽo băng tiếng khóc cườiAnh ngơi nghỉ địa điểm xa tít vô lối.Mặt đất níu giữ lại đôi chân chúng taThì bay lên vào cơn mơ kỳ lạỞ kia anh vẫn chính là người yêu tmùi hương chan hòaDẫu trần gian mang đến anh đắng cay nơi em là nhà

Hợp âm bài bác hát Ngày không giông bão

1. Vì ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn xung quanh bao năm ko buông phương diện hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ Duyên mình dịu êm thơ hết sức thơVà anh nâng niu em nhỏng đóa hoaCòn em coi anh như trăng ngọc ngàTự do nhỏng mây tiến thưởng bản thân phiêu du non ngàn Dẫu trần thế bát ngát đến đâu địa điểm anh là đơn vị...há Hà ha ha há hà.


Xem thêm: Top 5 Bài Phân Tích Đoạn 2 Tây Tiến Quang Dũng Hay Nhất Cho Học Sinh Lớp 12

ĐK:Khi anh qua thung lũng, cùng nhẵn tối ghì cẳng bàn chân,Đời khiến cho anh không có gì nhiều luyến lưu, em ý muốn lau đôi mắt anh khôTa yêu thương không đúng giỏi đúng, còn thấy đau là còn thươngLúc bão qua rồi biết đâu đang... tiếp cận nơi của ngày đầu, không còn muộn sầu.2. Lạc bước trong những yêu thích tăm tốiLiệu máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, giá buốt băng giờ khóc cười Anh ngơi nghỉ nơi xa xăm vô lối.Mặt khu đất níu giữ đôi chân bọn chúng taThì cất cánh lên vào cơn mơ kỳ lạTại kia anh vẫn là tình nhân thương chan hòa Dẫu trần thế mang đến anh đắng cay nơi em là bên...há Hà ha ha há hà.