Game FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn duy nhất địa cầu. Đôi khi vào quá trình chơi game giỏi cài game gặp mặt lỗi đang khiến các bạn thiết yếu đùa được tựa game hoàn hảo này. Đừng lo, vị cùng với nội dung bài viết này tuy.vn để giúp các bạn khắc phục và hạn chế một vài lỗi FIFA Online 3 cơ phiên bản.

Bạn đang xem: Lỗi cài đặt fifa online 3

quý khách hàng sẽ xem: Lỗi thiết lập fifa online 3

Với nhiều chế độ tranh tài không giống nhau, đồ họa đẹp, sự nhiều mẫu mã về cầu thủ, phương án cũng tương tự thông số kỹ thuật của cầu thủ luôn luôn được cập nhật đúng đắn theo phong đó thực tế của cầu thủ kia. Không khó đọc khi FIFA Online 3 sẽ là tựa game được cực kỳ ưa chuộng hiện giờ. Tuy nhiên game xuất xắc thì trong quá trình đề xuất cũng ko rời ngoài việc gặp mặt lỗi FIFA Online 3 nhưng mà gamer thường xuyên gặp gỡ cần Khi vào game cũng như đã thi đấu..


*

5. Can not run game with current graphic card

Do Card bối cảnh, thẻ screen của bạn vượt yếu hèn hoặc ko tương thích cùng với game. quý khách cần tăng cấp thẻ giao diện tốt hơn nhằm nghịch FIFA Online 3.

6. Lỗi Can not run FO3 in single core CPU

FIFA Online 3 yên cầu CPU nhiều nhân (2 nhân trnghỉ ngơi lên), lỗi này chạm mặt đề nghị Lúc CPU của khách hàng là CPU, chipmix solo nhân không được to gan để chơi Fifa Online 3. quý khách hàng đề xuất tăng cấp CPU để nghịch FIFA Online 3.

7. Lỗi tệp tin FIFAZF.EXE

Lỗi này là do một trong số tệp tin bao gồm đuôi .big vào tlỗi mục data bị lỗi. Hãy xóa đa số tệp tin đó rong tlỗi mục setup game : /FiFa Online 3/GameData/Apps/FO3VN/data. Sau đó, copy lại tệp tin này từ bỏ thứ không giống không trở nên lỗi.

8. Lỗi Code: 0x10501

9. Lỗi dấn thông tin tự máy chủ

Nguyên ổn nhân lỗi này hầu hết các vị Windows Update hoặc thiếu thốn file Regfo3.

- Đối cùng với Windows Update :

Mlàm việc Start Menu, chọn Settings (hình tượng răng cưa)


*

*

*

Tích vào mục Defer feature updates nhằm ngăn chặn cấm đoán Windows update. Sau kia chúng ta cũng có thể khởi cồn lại máy và vào game


*

- Đối cùng với thiếu hụt file Regfo3:

quý khách chỉ cần cài về file Regfo3 với thiết đặt là hoàn toàn có thể chơi FIFA Online 3 ngay lập tức sau đó.

Xem thêm: Làm Gì Khi Mất Biểu Tượng Loa Trên Taskbar Trong Windows 7, Mất Biểu Tượng Volume Trên Thanh Taskbar Win 7

10. Lỗi COMMON_ERROR_TITLE

Lỗi vị xung chợt phần mềm kỳ lạ với FIFA Online 3, cách hạn chế lỗi FIFA Online 3 COMMON_ERROR_TITLE này rất đơn giản dễ dàng. quý khách hàng chỉ cần cài đặt Revo Unistaller PRO để xóa sạch sẽ phần nhiều ứng dụng chúng ta bắt đầu thiết đặt hoàn toàn có thể tạo ra lỗi này cùng khởi cồn lại trò chơi


 

https://tuy.vn/loi-fifa-online-3-va-cach-khac-phuc-13479n.aspx Trong bóng đá nói bình thường với trong Fifa online 3 nói riêng, giải pháp phòng thủ luôn luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với chiến thuật tiến công, nếu như bạn thiết lập một đối láng không có hàng công táo tợn thì Việc dữ thế chủ động phòng ngự sẽ được ưu tiên hàng đầu, cách che chở vào Fifa Online 3 như thế nào bắt đầu hợp lý, bảo vệ gắng nào dể đối phương cần thiết ghi bàn .... Có không hề ít ghê nghiệp được chia sẻ, các bạn hãy tự yên cầu cùng nâng cấp chuyên môn cho khách hàng nhé.