Lỗi Không thể tìm kiếm thấy cơ chế đoạn phim 640×480 thường xuyên gặp mặt cần sau thời điểm người dùng mngơi nghỉ game GTA trước tiên trên laptop, tuy vậy cũng không quá nặng nề nếu như bạn biết đúng đắn nguim nhân tạo ra lỗi này. Nếu chúng ta là 1 trong những trong những tín đồ nhưng Honda Anh Dũng sẽ kể tới, hãy tuân theo khuyên bảo tiếp sau đây nhằm bảo vệ rằng các bạn sẽ khắc chế được lỗi Không thể tìm kiếm thấy chế độ đoạn phim 640×480 Lúc msống game GTA Vice City trên máy tính.

Bạn đang xem: Lỗi cannot find 640x480 video mode

Quý khách hàng đã xem: Lỗi cannot find 640x480 video mode

Giống như những lỗi GTA khác, lỗi Không thể tra cứu thấy chính sách Clip 640×480 xuất hiện khi fan nghịch sở hữu xuống GTA cùng tiếp tục thiết lập GTA Vice City Trên laptop, trong lần mở màn tiên, những lỗi của Vice City đang mở ra với chúng khiến cho các bạn quan trọng nghịch được. Để hạn chế lỗi khi mnghỉ ngơi game GTA Vice City không tìm kiếm thấy cơ chế đoạn Clip 640×480, bạn cần đổi khác một số trong những cài đặt, cụ thể nlỗi sau.

Related Articles

quý khách hàng vẫn xem: Sửa lỗi Cannot find 640×480 đoạn Clip mode Lúc mnghỉ ngơi game GTA Vice City

Sửa lỗi Không tìm thấy cơ chế đoạn phim 640×480 GTA Vice City đơn giản cùng với 2 bước

Nguyên nhân lỗi Không thể tra cứu thấy cơ chế đoạn phim 640×480 GTA Vice City


*

Lỗi Không thể kiếm tìm thấy cơ chế đoạn Clip 640×480 không đúng khi msinh hoạt trò chơi GTA Vice City lần đầu tiên trên máy tính xách tay máy

Sửa lỗi không tìm thấy chế độ đoạn Clip 640×480 GTA Vice City

Bước 1: Vào thư mục đựng tệp tin thiết đặt GTA Vice City trên máy tính xách tay của bạn– Nhấn vào biểu tượng game GTA Vice City trên màn hình hiển thị trang bị tính– Chọn Thuộc tính => Phím tắt => Msống Vị trí tệp để vào tlỗi mục cất tệp tin thiết lập của game GTA Vice City+ VĐ: Như hình dưới đây Honda Anh Dũng download game qua Steam, thỏng mục chứa tệp tin setup sẽ sở hữu được địa chỉ nlỗi sau “C: Program Files (x86) Steam steamapps comtháng Grand Theft Aukhổng lồ City


*

Đang hot: Cách nghịch Ahy vọng Us, khuyên bảo chơi Ahy vọng Us

Cách 2: Thay đổi độ phân giải của GTA Vice City thành 640×480– Nhấp chuột nên vào tệp gta-vc.exe cộ => lựa chọn Tính chất.– Tại thẻ Khả năng tương thích, tích điểm Chạy lịch trình phân tích vào năng lực cân xứng đến chế độ lựa chọn Windows XP (Gói Dịch vụ 3)– Tích Chạy sống độ sắc nét màn hình hiển thị 640×480 cùng Chạy công tác này với tứ giải pháp quản lí trị viên => bấm vào gật đầu đồng ý để vận dụng các thay đổi. Bây giờ đồng hồ, chúng ta cũng có thể vào GTA Vice City nhằm hưởng thụ trò nghịch nhỏng bình thường.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Ngày Cấp Số Cmnd, Cách Kiểm Tra Số Cmnd Online Miễn Phí Nhanh Nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-cannot-find-640×480-video-mode-khi-mo-vice-city-22586n.aspx Hiện GTA vẫn tất cả phiên bản GTA Vice City Patch góp sửa một trong những lỗi và nâng cấp quality đồ họa, bạn đọc hoàn toàn có thể mua về. Bản vá GTA Vice City nhằm tìm hiểu các tính năng vượt trội. Đừng quên áp dụng mã GTA ví như gặp mặt trở ngại, vượt qua các trách nhiệm thuận lợi hơn.