khi em mtại 1 tệp tin Excel ngẫu nhiên trong lần thực hiện thứ nhất hoặc tắt file excel sau cuối thì luôn luôn hiện lên thông báo này: Compile error in hidden module: Module 1.This error commonly occures when code is incompatible with the vesion, platsize, or architecture of this application. Cliông xã "Help" for information on how to lớn correct this error.Mọi bạn góp em giải quyết lỗi này cùng với nhé!Thanks all!!!
*

nghiaphucThành viên gạo cội
Khi em mtại một tệp tin Excel ngẫu nhiên trong lượt sử dụng trước tiên hoặc tắt file excel sau cuối thì luôn luôn hiện hữu thông báo này: Compile error in hidden module: Module 1.This error commonly occures when code is incompatible with the vesion, platform, or architecture of this application. Clichồng "Help" for information on how to lớn correct this error.Mọi người góp em xử lý lỗi này với nhé!Thanks all!!!
Có thể sản phẩm ai đang sử dụng một trong những Add-ins với bởi vì một nguyên nhân gì đấy, một trong những bọn chúng bị lỗi. Bây giờ đồng hồ bạn nghiên cứu gỡ vứt lần lượt từng Add-ins rất có thể sẽ phát hiện ra lỗi vày Add-ins như thế nào.

Bạn đang xem: Lỗi compile error in hidden module


trankhanhlvcThành viên bắt đầu
Gỡ add-in như thế nào vậy bạn?
*

*

Nếu bạn áp dụng Excel 2003, bạn lựa chọn ToolsAdd-Ins, đã thấy hiện một hộp thoại đựng rất nhiều Add-in đang xuất hiện. Tất nhiên bạn biết đâu là Add-In vị bạn tải vào. quý khách hãy quăng quật lốt tichồng tại thương hiệu Add-In đó. Sau kia, chúng ta đóng Excel lại, msinh hoạt Windows Explorer cùng tìm đến thỏng mục C:UsersTên UserAppDataRoamingMicrosoftAddIns
(đấy là đường truyền trong Windows 7, trong Windows XP, băng thông này không giống, nói bình thường là bạn thực hiện công dụng tìm kiếm của Windows đang thấy ngay), di chuyển tệp tin .xla tương xứng với Add-In mong gỡ loại bỏ nơi khác hoặc xóa đi. Cuối thuộc khởi cồn lại Excel, lựa chọn lại ToolsAdd-Ins và lựa chọn lại Add-In thời gian nãy, sẽ hiện vỏ hộp thoại cảnh báo, chúng ta cứ đọng thừa nhận Yes, Excel sẽ xóa tên Add-In này ra khỏi danh sách.Nếu các bạn sử dụng Excel 2007, 2010, nạm đến bước lựa chọn ToolsAdd-Ins, bạn lựa chọn nút Office, chọn Excel Options, chọn tab Add-Ins, thừa nhận nút Go cùng triển khai tựa như.

Xem thêm: Top 13 Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Đơn Giản Trên Máy Tính, Top 13 Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Đơn Giản Trên Máy


M
manhbmcThành viên bắt đầu
Mình bị lỗi này Khi mang đến tệp tin excel đó msống làm việc sản phẩm công nghệ mua Win 7 64bit thôi. Máy khác chạy thông thường. Ko đọc cụ như thế nào.