thường thì lúc cài đặt MS Office 2010 trên phiên bản cũ hơn của MS Office (2003, 2007), bạn cũng có thể nhận thấy thông tin lỗi sau trong khi thiết lập. Lỗi này cũng ko trả về bất kỳ mã lỗi làm sao.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được office 2010 trên win 7

Mã lỗi cho biết thêm về thông tin lỗi nhưng mà siêu tiếc, thông báo lỗi này không cung cấp thêm thông báo về sự vắt. Tại trên đây, trong nội dung bài viết này, tôi sẽ đến tất cả các phương án hoàn toàn có thể sửa lỗi Cài đặt MS Office.


*
*
*
*
*
*

Bước 1:Nhấn phímWindows + Rvà mởHộp thoại Chạy.

Bước 2:lusrmgr.mscvà nhấnOK.

Bước 3:Nhấp lưu ban vàoNgười dùng> Nhấp loài chuột buộc phải vào Quản trị viên> Chọn Thuộc tính.

Cách 4:Bỏ chọnTài khoản bị vô hiệu hóavới nhấp vàoÁp dụngOK.

Bước 5:Khởi cồn lại PC.Bây giờ, bạn sẽ cảm nhận hình tượng Quản trị trên màn hình hiển thị đăng nhập.

Phương pháp 5: Cài đặt MS Office sống Chế độ khởi đụng sạch sẽ – Clean Boot Startup.

lúc các bạn khởi rượu cồn PC làm việc Chế độ khởi động sạch, PC vẫn chỉ download những trình điều khiển cơ phiên bản với quan trọng.Ở chế độ khởi rượu cồn sạch mát, thử setup MS Office và hầu hết hoàn toàn có thể vnạp năng lượng chống của các bạn sẽ được thiết lập cơ mà ko chạm mặt bất kỳ lỗi làm sao.Đây là phía dẫn chi tiết áp dụng từng bước (hình ảnh) về Cách khởi cồn PC ở Chế độ khởi đụng sạch sẽ.

Xem thêm: Những Bài Thơ Ngày 20 11 Của Mầm Non, Thơ Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Tóm lược

Bài viết này đựng thông tin về kiểu cách sửa lỗi Cài đặt Microsoft Office hoặc Microsoft Office Professional Plus 2010 gặp mặt lỗi.Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn sửa lỗi Cài đặt MS Office.