Trong nội dung bài viết này mình vẫn giải đáp các bạn giải pháp hạn chế và khắc phục <lỗi excel không giữ được> một phương pháp đơn giản dễ dàng cùng mau lẹ nhất nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không lưu được file excel

Excel là một phần mềm không thể thiếu vào quá trình học tập cũng như thao tác làm việc của tương đối nhiều bạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều khi họ đang chạm chán một vài lỗi tạo ra không hề mong muốn, với một Một trong những lỗi thịnh hành tốt nhất khi dùng excel sẽ là lỗi excel không lưu được. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì, phương pháp hạn chế ra làm sao, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tức thì dưới đây có câu vấn đáp cho chính mình nhé.


Quảng cáo


I. Nguim nhân dẫn mang đến lỗi excel ko lưu được

Để khắc phục và hạn chế được lỗi excel không lưu được thì thứ 1 họ phải tìm thấy nguyên nhân của chứng trạng này. Theo nlỗi mình tổng hợp được thì các nguyên ổn nhân chủ yếu dẫn mang lại triệu chứng này vô cùng có thể là do:

Vô tình tiến hành rất nhiều làm việc vượt dẫn đến lỗi

Trong quy trình sử dụng hoàn toàn có thể các bạn sẽ vô tình tiến hành một vài ba phần lớn làm việc vượt dẫn tới việc lúc mong Save sầu lại thì cửa sổ báo lỗi hiện hữu. Trong thời điểm này màn hình hiển thị đang chú ý lỗi với văn bản như sau: “This document contains macros, ActiveX controls…

Do lỗi ứng dụng

Nếu chúng ta luôn chăm nom, cẩn thận cùng cảnh giác cùng với tư liệu của bản thân mà lại vẫn xảy ra lỗi excel không lưu giữ được thì có thể máy vi tính của khách hàng đã bị lỗi ổ cứng khiến cho file bị hư phải excel tạm thời ngừng cung cấp thao tác làm việc của người sử dụng.


Bài viết này được đăng tại tuy.vn, không được copy dưới đầy đủ hiệ tượng.

Do máy tính bị virut xâm nhập

Nguyên ổn nhân tiếp theo sau tạo ra lỗi này là do sự đột nhập cùng càn quét của các phần mềm virus gây nguy nan làm tác động mang đến quá trình sao lưu lại tài liệu, trong những số đó gồm excel.


Quảng cáo


Trong khi, lỗi này mở ra còn có thể là do mọi ngulặng nhân như: thương hiệu file bạn có nhu cầu lưu giữ bị trùng hoặc tất cả sự việc, tệp tin name vượt thừa kí từ bỏ, dung tích ổ cứng không đủ ...

II. Cách khắc chế lỗi excel không lưu được file

Hiện tại có khá nhiều cách khắc chế triệu chứng này, sau đây mình vẫn reviews mang lại các bạn những cách làm cho đơn giản và dễ dàng với nhanh tốt nhất nhé!

Cách 1: Lưu file bên dưới dạng Save sầu As

Sau khi hoàn thành ngừng tư liệu tuy nhiên chúng ta quan yếu lưu được thì các bạn hãy test lưu giữ file bên dưới dạng Save sầu As theo một tên new.

Các bước thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Tại file bạn muốn lưu giữ hãy nhấp vào File, lựa chọn Save As với khắc tên bắt đầu mang lại tệp tin.


Quảng cáo


Bước 2: Kiểm tra xem tệp tin Excel của người tiêu dùng vẫn giữ được chưa, giả dụ chưa thì nên vận dụng theo những biện pháp khác như dưới đây

Cách 2: Thay thay đổi định dạng file

Nếu nlỗi sau khi demo bí quyết trên cơ mà tệp tin vẫn liên tiếp lỗi và không lưu lại được thì bạn hãy demo đổi sang định hình file cùng giữ xem còn lỗi ko bằng phương pháp truy cập vào File, chọn Save sầu As.

Hiện giờ ở phần giữ tên của hộp thoại Save As đang lộ diện rất nhiều format không giống nhau, các bạn nên lựa chọn định hình tệp tin không giống bây giờ cùng buộc phải lưu tệp tin có phần đuôi mở rộng là .xlsx hoặc .xlsm.

Cách 3: Lưu tệp tin excel vào một trong những địa điểm khác

Thêm một cách nữa để khắc chế lỗi excel ko giữ được sẽ là các bạn hãy lưu file excel vào trong 1 địa chỉ khác ví như một ổ cứng bắt đầu, hoặc ổ đĩa mạng rồi sau đó đánh giá coi lỗi còn hay không.

Cách 4: Kiểm tra xem File Name tất cả vượt thừa kí từ bỏ hay không

Tên lưu lại file vào excel gồm con số kí từ bỏ buổi tối đa là 128 ký kết tự. Vì vậy bạn hãy kiểm soát xem tệp tin name của chính mình đang đúng xuất xắc không. Nếu chưa đúng thì hãy sửa lại nlỗi tiêu chuẩn rồi lưu giữ xem được ko nhé.


Quảng cáo


Cách 5: Gỡ setup hầu như ứng dụng diệt virus

Sau Khi triển khai hoàn thành các cách bên trên nhưng mà chứng trạng vẫn không nâng cấp có thể là do phần mềm khử vi khuẩn xung thốt nhiên cùng với quá trình lưu lại tệp tin excel. Việc bạn phải có tác dụng lúc này là gỡ bỏ phần mềm khử virut đã có được cài đặt trong laptop của mình

Cách 6: Vô Hiệu Hóa Add-In Excel

Thêm một cách thức để sửa lỗi tệp tin Excel ko giữ được chính là vô hiệu hóa hóa từng add-in Excel tiếp đến chất vấn coi chúng tất cả bị lỗi gì hay là không.

Để loại bỏ hóa add-in Excel, bạn triển khai theo những bước sau đây:

Cách 1: Di đưa chuột đến tab File, nhấp chọn và lựa chọn tiếp Options.

Cách 2: Cửa sổ Options đang hiện ra, bây giờ các bạn hãy chọn Add-ins , lựa chọn tiếp Manage tiếp nối chọn Go.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Điểm Chuẩn 2019, Điểm Chuẩn Đại Học Ngân Hàng Tphcm 2020 Chính Xác


Quảng cáo


Cách 3: Tiến hành vô hiệu hóa từng add-in một cùng chất vấn xem lỗi còn hay không.

Vậy là mình vừa trả lời chúng ta 6 phương pháp sửa lỗi file Excel không thể lưu lại được. Ngoài ra mình còn chuyển phần đa nguyên nhân để giúp đỡ các bạn hiểu rộng về lỗi thường chạm chán này. Hy vọng sau nội dung bài viết này, ví như mắc phải lỗi excel không lưu giữ được thì bạn đã sở hữu thể hạn chế và khắc phục một biện pháp dễ dàng. Chúc chúng ta thành công!


Quảng cáoQuảng cáo


QUẢN TRỊ WEB
» Quản trị Linux
» Thủ thuật Hosting
» Kiến thức Domain
» Windows
» Bảo mật
WEB FRONTEND
» Javascript
» AngularJS
» jQuery
» jQuery Mobile
» HTML và CSS
» Bootstrap
» TypeScript
» SASS CSS
» VueJS
» NestJS
» Học ReactJS
WEB BACKEND
» PHP
» Codeigniter
» Laravel
» WordPress
» Phalbé
» OpenCart
» NodeJS
» Blogspot
DATABASE
» Học MySQL
» Học MongoDB
» DataBase căn phiên bản
» Học Oracle
» Học Squốc lộ Server
» Học SQLite
PROGRAMMING
» Python
» Java
» Pascal
» Học C#
» Học Ruby
» Học Swift
» C / C++
» Kotlin
» Golang
» Giải thuật
» Visual Basic
MOBILE DEV
» React Native sầu
» Học iOS
» Android
CÔNG CỤ
» Học Git
» Testing
» Control Panel
» Dev Tool
» FFmpeg
TIN HỌC
» Excel
» Word
» PowerPoint
» Access
» Photocửa hàng
MÔN HỌC
» Tiếng Anh
» Toán thù
» Tiếng Nhật
» Vnạp năng lượng học tập
Advertisements

Quảng cáo


Giới thiệu
Giới thiệu Liên hệ Chính sách Điều khoản Guest Post
Liên kết
Thủ thuật Download Game Ứng dụng Tin học tập Môn học
Hosting
Tinohost Azdigi Vultr INET
Kchất hóa học
PHPhường AZ Laravel Frontend FullStaông xã Javascript jQuery Javascript NodeJS + ReactJS

*