Câu trả lời được xác thực đựng thông tin đúng chuẩn với tin cậy, được xác thực hoặc trả lời vì các chuyên gia, cô giáo số 1 của Cửa Hàng chúng tôi.
Bạn đang xem: Nếu là con chim chiếc lá

*

Trong bài xích “Một khúc ca xuân”, Tố Hữu đang chổ chính giữa sự bằng hầu như câu thơ đơn giản và giản dị mà lại vô cùng sâu sắc đó đó là câu trả lời mang đến phần lớn thắc mắc “Cái cực hiếm tốt nhất của nhỏ tín đồ là đời sống. Vì đời bạn chỉ sống gồm một lần”.Trong sự nghiệp kiến thiết chính quyền với đảm bảo an toàn nền hòa bình của Tổ quốc, sinh sống đất nước hình chữ S ta đã bao gồm biết bao con người sống vô cùng đẹp nhất đến đạo lý, lẽ sinh sống “trả”, “vay” kia, nlỗi Hoàng Văn uống Thụ, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Nguyễn Viết Xuân, Bế Văn Đàn, Phan Đình Giót, Nguyễn Văn Trỗi, Lý Tử Trọng, Đặng Thùy Trâm, Nguyễn Văn uống Thạc,…Họ sẵn sàng chuẩn bị “cho” cả cuộc đời, sẵn sàng ngã xuống bản thân cho Tổ quốc đơm hoa Độc lập, kết trái thoải mái. “Và em nữa. Lưng đèo Mụ Gia, ai biết thương hiệu em? Chỉ biết cô gái bé dại hero. Sống bị tiêu diệt từng đêm; Mà lòng tkhô giòn thản lạ: Đâu bắt buộc quyết tử, em vinc dự vô cùng”.Noi theo mọi tấm gương cao rất đẹp đó, giờ đây, những người dân đang sống và làm việc lại liên tiếp hy sinh, góp sức tâm trí và công sức của chính bản thân mình để gia công giàu mang lại Tổ quốc. Từng Ngày, hàng tiếng đồng hồ trên tổ quốc ta có biết bao con người sẽ “cho” đi hồ hết giọt những giọt mồ hôi thấm đẫm tâm óc nhằm “nhận” lại mọi dự án công trình công nghệ, phần lớn thành phầm lao động; hoặc “cho” đi các giọt huyết đào nhân đạo để cho người căn bệnh bao gồm thú vui và lắng đọng, do sự sống được hồi sinh; hoặc “cho” đi những đồng tiền nhưng bản thân tiết kiệm được để cho người nghèo, cơ nhỡ bao hàm điều kiện thứ chất về tối tđọc để phía cuộc sống về phía sau này. Bên cạnh biết bao con fan ngày đêm mải mê học hành, lao cồn, hiến đâng kỹ năng sức lực lao động đến xóm hội, nước nhà, thì có một phần tử ko bé dại của tkhô hanh niên lại chỉ biết “vay” cùng “nhận”, thậm chí còn “nhận” rất nhiều nhưng mà không chịu “trả”. Họ theo đòi theo tuyến phố ăn nghịch tận hưởng lạc: mang lại cùng với vũ ngôi trường, tìm về “nàng tiên nâu”.

Xem thêm: Download Font Chữ Thư Pháp Việt Hóa Đẹp Như Viết Tay, Font Thư Pháp

“cái chết trắng”, nhằm tiêu vèo hết cuộc đời trong phút chốc, vi đều niềm an lành vô nghĩa, cơ mà không thể biết hổ thứa. Những người dân có lối sống ích kỷ và bất nhân, bạc bẽo tệ bạc ấy thật xứng đáng phê phán, lên án, phỉ nhổ.


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar