Office Password Recovery Magic là phần mềm phục sinh mật khẩu có thiết kế để giúp đỡ người dùng khôi phục lại mất hoặc quên mật khẩu đăng nhập. Bất kỳ tập tin văn phòng 'chỉ hiểu password có thể được hồi phục trên phía trên. Chúng tôi vẫn rất có thể hồi phục *. xls, *. ppt, *. MDB, *. doc và các tập tin format của Office 2007 . Các dễ sử dụng hình ảnh góp người dùng tìm kiếm đúng chuẩn. Người cần sử dụng có thể thiết lập những thông số kỹ thuật chính xác vào phạm vi tìm kiếm password của khách hàng, ví dụ như độ dài của password với các những thiết kế của những mật khẩu của người tiêu dùng. Người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những tập tin tự điển, mà là 1 chuỗi ký kết từ bỏ để kiếm tìm password tư liệu nhanh khô rộng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng đầy đủ các chức năng phục sinh mật khẩu của người tiêu dùng.


Bạn đang xem: Office password recovery toolbox remover password word, exel, powerpoint,

*

Office Password Recovery Magic 6.1.1.190 | Phá mật khẩu đăng nhập .xls , .ppt, .mdb, .doc ...
Tính năng chủ chốt: * Recover mất hoặc quên password một bí quyết gấp rút. * Recover mật khẩu đăng nhập mang đến Microsoft Office Word. * Recover mật khẩu mang đến Microsoft Office Excel.
* Recover mật khẩu mang đến Microsoft Office PowerPoint. * Recover mật khẩu cho Microsoft Office Access. * Giao diện thân mật với người dùng. Tên phần mềm:
Office Password Recovery Magic 6.1.1.190 Chức năng chính: Phá mật khẩu .xls , .ppt, .mdb, .doc ... Dung lượng: 2.30 MB Serial: Name: BEAN Serial: OPRM7854681
*

Hướng dẫn tải:Các chúng ta click chuột link download. Sau đó chờ mấy giây rồi chú ý góc mặt cần, bên trên cùng,cliông chồng vào nhằm vào trang sở hữu. Sau đó thì chúng ta nhấp chuột Regular Download, còn nếu không thì bạn bấm chuột High Speed Download đây là tài khoản trả tổn phí. Chúc các bạn thành công!

*

*
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Làm Cách Mở 2 File Pdf Cùng Lúc, Cách Mở 2 File Pdf Cùng Lúc

Page dấn phá pass, gỡ pass, tra cứu pass tệp tin office 2003, 2007 , 2010, 2013, năm nhâm thìn.Các định dạng: *.doc, *.docx , *.xls , *.xlsx ....Quý khách hàng hãy inbox page gửi tệp tin và để lại số điện thoại cảm ứng thông minh. Page sẽ xử lý trong tầm 24 giờ.https://www.facebook.com/gopassoffice/