Nếu bạn là 1 trong audiophile, một bạn hạng nặng hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là thích thiết lập âm tkhô hanh bên trên Windows 10, chúng ta cũng có thể vẫn search kiếm một áp dụng cân bằng âm thanh

Bộ chỉnh âm rất có thể kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của các tần số âm tkhô hanh cụ thể, được hotline làcác dải tầncân xứng đối với tất cả sở trường của bạn nghe và âm tkhô hanh của môi trường.lấy ví dụ như, cỗ chỉnh âm đang chất nhận được bạn tăng âm trầm lúc nghe nhạc khiêu vũ hoặc tăng âm bổng vào chống đáp ứng cùng với âm thanh tần số phải chăng.

Bạn đang xem: Phần mềm cân bằng âm thanh

Nhưng đâu là bộ cân đối Windows 10 tốt nhất?Có ngẫu nhiên cỗ thăng bằng miễn phí tổn như thế nào mang đến Windows 10 không?Tiếp tục đọc sách để học hỏi và giao lưu nhiều hơn.

1. Bộ thăng bằng APO

*

Đề xuất đầu tiên của công ty chúng tôi là APO Equalizer.Đó là cỗ cân đối âm tkhô cứng miễn phí mạnh khỏe, có thể thiết lập cùng rất đầy đủ tác dụng nhất cơ mà bạn sẽ kiếm tìm thấy.Ứng dụng hoạt động nlỗi mộtĐối tượng xử lý âm thanh (APO), bởi vì vậy ví như âm tkhô nóng của người tiêu dùng áp dụng các API như ASIO hoặc WASAPI, nó sẽ không còn vận động.

Các hào kiệt rất tốt của APO bao gồm số lượng cỗ thanh lọc giới hạn max, thực hiện đa kênh, hỗ trợ âm thanh vòm 3 chiều cùng mức áp dụng CPU cực kỳ phải chăng.quý khách cũng có thể sinh sản các thông số kỹ thuật (có thể cho loa kế bên và tai nghe của bạn) cùng nhảy giữa chúng vào nháy đôi mắt.

Hạn chế bự là thiếu thốn giao diện người tiêu dùng hình ảnh (GUI).quý khách bắt buộc chỉnh sửa những bộ lọc trong tệp TXT.Rất may, một số GUI của bên sản phẩm công nghệ cha bao gồm sẵn.Chúng tôi khuim chúng ta nênPeace Equalizer.

Tải xuống:APO Equalizer(Miễn phí)

2. Bộ chỉnh âm Pro

*

Equalizer Pro là một trong những lựa chọn thông dụng khác.Nó thân mật và gần gũi với người tiêu dùng hơn Equalizer APO nhờ bối cảnh sạch mát với không lộn xộn.

Ứng dụng này cung cấp một cỗ cân đối mười băng tần.Đó chưa phải là những nhỏng một số trong những bộ cân bằng âm tkhô nóng khác vào list này và đi sau các trang bị âm thanh chuyên nghiệp rất có thể cung cấp 30 hoặc nhiều hơn.Tuy nhiên, nó là quá đủ mang đến toàn bộ trừ số đông audiophiles chuyên sử dụng tốt nhất.

Equalizer Pro đi kèm theo cùng với 20 thiết lập trước, công dụng tăng cường âm trầm trên toàn hệ thống cùng kĩ năng lưu lại thông số kỹ thuật cỗ chỉnh âm của riêng các bạn.Ứng dụng này cũng hỗ trợ một tinh chỉnh âm lượng preamp.Điều kia Tức là chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh một băng tần độc nhất nhằm tăng âm thấp nhưng mà cần được chỉnh từng dải cá biệt.

Equalizer Pro ko miễn chi phí.Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng bạn dạng sử dụng test bảy ngày, dẫu vậy tiếp nối các bạn sẽ phải trả $ 19,95 mang lại giấy phép.

Tải xuống:Equalizer Pro($ 29,95, cần sử dụng test miễn phí)

3. Viper4 Windows

*

Viper4 Windows là bộ cân bằng âm tkhô cứng nguồn mngơi nghỉ cho Windows 10. Nó cũng vận động với Windows Vista, 7 và 8.1.

Bộ thăng bằng cung ứng 18 dải ấn tượng;các nlỗi bạn có thể hi vọng tìm thấy bên trên bộ cân đối dựa vào máy tính xách tay ở tầm mức tiêu dùng.Phạm vi của các dải chạy trường đoản cú -120dB mang lại 13dB.Như bạn muốn hóng, bạn có thể chế tạo ra làm hồ sơ của riêng mình hoặc thực hiện một trong vô số nhiều thiết lập trước có sẵn.

Viper4 Windows cũng cung ứng một số tuấn kiệt quanh đó câu hỏi thăng bằng âm tkhô hanh. Chúng bao gồm:

Kích thước phòng:Quý khách hàng rất có thể đặt kích cỡ của phòng bạn đang nghe và Viper4Windows đã kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt âm thanh hao vòm tương xứng.Bass Boost:Ứng dụng hỗ trợ khả năng tạo thêm thiết lập cấu hình mang lại âm tkhô cứng cấp thấp.Điều khiển thay đổi dạng:quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn từ bố setup trước hoặc áp dụng tkhô cứng trượt nhằm điều chỉnh điều khiển và tinh chỉnh theo decibel.Cài đặt âm vang:Viper4Windows hỗ trợ những thiết đặt nhằm điều hành và kiểm soát giảm xóc âm tkhô cứng, tỷ lệ, đường dẫn, phân tan và hơn thế nữa.

(Lưu ý:Đảm bảo bạn đặt Viper4Windows chạy ngơi nghỉ chính sách quản lí trị viên. Nhấp con chuột đề xuất vào tệp của ứng dụng cùng đi đếnThuộc tính> Tương thích> Cài đặt> Chạy lịch trình này cùng với tứ giải pháp quản ngại trị viên. Làm điều đó bảo đảm bộ chỉnh âm vẫn vận động nếu như áp dụng khác chạy ứng dụng .)

Tải xuống:Viper4Windows(Miễn phí)

4. FXSound

Ứng dụng FXSound là nhị giải pháp vào một.Có bộ chỉnh âm (với những hiệu ứng liên quan) cùng nhân kiệt xử lý âm tkhô hanh thời hạn thực.

trước hết, chúng ta hãy nhìn vào bộ cân bằng.Nó kèm theo với 10 băng tần đi từ bỏ 110Hz mang đến 15KHz.Bên cạnh đó còn tồn tại các thanh hao tđuổi tùy chỉnh thiết lập cho độ trung thực (để sút âm thanh bị bóp nghẹt vào âm thanh khô nén), môi trường xung quanh xung quanh (để thêm độ sâu âm tkhô nóng nổi), âm tkhô giòn vòm, tăng tốc âm (để tăng âm lượng Lúc tăng dải động) với tăng âm trầm.Các thông số kỹ thuật mua sẵn bao gồm Rap, Alternative Rock, Dialog Boost, Country, Techno cùng vô số máy không giống.

Quá trình xử trí thời gian thực vượt trội khi bạn nghe âm thanh bên trên web.âm tkhô hanh mạng internet chỉ tất cả 16 bit, nhưng FXSound thực hiện Chip xử lý 32 bit.Sở cách xử trí sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ chân thực, môi trường xung quanh bao phủ cùng âm thanh vòm của âm tkhô giòn, kế tiếp phối kết hợp lại thành 16 bit.Như vậy có thể chấp nhận được áp dụng nâng cấp đáng chú ý các giới hạn kim chỉ nan của áp ra output 16 bit của web.

FXSound cung ứng bạn dạng sử dụng thử miễn tổn phí bảy ngày.Ứng dụng không thiếu thốn gồm chi phí thanh khô toán một đợt là 49,99 đô la.

Tải xuống:FX Sound($ 39,99, dùng thử miễn phí)

5. Voicemeeter Banana

*

Nếu bạn có tác dụng nhiều vấn đề với micrô có lẽ rằng vì chưng các bạn đã ban đầu podcast của riêng bản thân hoặc mua không ít đoạn Clip lên YouTube, bạn nên demo Voicemeeter Banana.

Từ góc nhìn cỗ cân bằng, bộ trộn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh đầu vào âm thanh cũng giống như áp ra output.Do kia, nếu bạn vẫn truyền màn hình hiển thị qua Twitch, nói chuyện với gia đình trên Skype hoặc ghi một podcast cùng với đồng đội, bạn có thể bù đắp bất kỳ thiếu thốn sót như thế nào của micrô bằng phương pháp tạo nên âm thanh hao sắc đẹp nét rộng và không nhiều bị méo rộng.Quý khách hàng hoàn toàn có thể chơi cùng với các cài đặt bộ chỉnh âm vào Phần chủ yếu của ứng dụng.

Voicemeeter Banamãng cầu là đóng góp.quý khách rất có thể trả phần nhiều gì bạn thích mang đến ứng dụng cùng các bạn chưa hẳn trả bất kể điều gì cả.

Tải xuống:Voicemeeter Banana(Miễn phí)

6. Boom3D

*

Boom3 chiều là 1 trong những áp dụng cân đối cho tất cả Windows 10 và macOS.

Phần mềm được thiết kế với chủ yếu cho người nghe âm tkhô nóng máy tính của mình thông qua tai nghe.Nó rất có thể biến hóa toàn bộ cổng output âm tkhô hanh của người tiêu dùng thành âm tkhô giòn vòm 3 chiều cơ mà ko đề xuất thêm Hartware hoặc cỗ tăng speed.

Nó cũng trường đoản cú hào là một trong những cỗ cân đối tiên tiến duy nhất trong các toàn bộ những vận dụng trong danh sách của Shop chúng tôi.Bộ chỉnh âm gồm 31 băng tần và sản phẩm tá tiến thưởng Tặng, cả hai hồ hết kết hợp để mang lại thử dùng nghe hoàn hảo nhất, bất kỳ thể các loại âm thanh bạn vẫn phạt.

Tải xuống:Boom3D($ 39,99)

7. Bộ thăng bằng âm tkhô hanh EQ

*

Sở thăng bằng âm tkhô giòn EQ tương đối khác so với những bộ cân đối âm thanh khô Windows 10 không giống nhưng mà chúng tôi đã nói.Tgiỏi vày là tệp EXE mà bạn download xuống và điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý Windows, EQ Audio Equalizer là một ứng dụng Chrome.

Trnghỉ ngơi thành một ứng dụng Chrome có cả ưu thế với điểm yếu kém.Mặt khác, nó sẽ chỉ vận động với âm thanh khô được tạo ra từ trong trình duyệt website Chrome;nó tất yêu chuyển đổi những dải bên trên toàn bộ máy của chúng ta.

Tuy nhiên, phần lớn phần nhiều fan thực hiện phần lớn âm tkhô cứng của họ trải qua Chrome trên máy tính để bàn cho dù đó là YouTube, Netflix, Spotify xuất xắc sản phẩm gì khác hoàn toàn.Tiện ích không ngừng mở rộng cũng sẽ chuyển động bên trên tất cả những thiết bị chạy Chrome và sẽ không ăn uống qua tài nguyên ổn khối hệ thống của khách hàng.

Xem thêm: Giải Vô Địch Thế Giới Liên Minh 360, Liên Minh 360

Tải xuống:Sở thăng bằng âm thanh hao EQ(Miễn phí)

Tìm phát âm thêm về âm tkhô giòn bên trên Windows 10

Sử dụng bộ thăng bằng âm tkhô hanh vào Windows 10 chỉ cần một phần của trận đánh.Có rất nhiều phương pháp để điều chỉnh cổng output âm tkhô nóng của hệ điều hành và quản lý theo nguyện vọng của bạn.