Speccy là luật pháp đánh giá phần cứng máy vi tính nhanh chóng, dễ ợt hơn bao giờ hết. Speccy góp hiển thị công bố phần cứng máy vi tính như: CPU, bo mạch công ty, bộ lưu trữ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa...

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ laptop speccy

Tải Speccy nhằm bình chọn Hartware máy tính gấp rút, dễ dàng.

Lúc chúng ta cho shop máy tính xách tay, bạn sẽ thấy được hầu hết các laptop đều có dán sticker nhằm chỉ thị:


Nhãn hiệu cùng model bộ vi xử lý.Kích thước và vận tốc ổ cứng.Sở ghi nhớ (RAM).Card bối cảnh.Hệ quản lý.

Tuy nhiên, 2 hoặc 3 năm tiếp đến, phần đa sticker trên máy tính có thể bị long ra cùng bạn sẽ chẳng thể biết về rất nhiều công bố bên trên nữa. Do vậy, Speccy đã có phong cách thiết kế y như một sticker điện tử miễn chi phí nhằm hiển thị công bố về máy tính của công ty.

Liệu đó liệu có phải là báo cáo vào Windows?

Quý Khách có thể search thấy một trong những công bố cơ phiên bản bằng cách nhấn vào phải vào My Computer cùng tiếp đến cliông chồng Properties. Tab General sẽ liệt kê ra một vài ba số liệu, cùng Device Manager bên trên tab Hardware liệt kê list toàn bộ số đông phần cứng các bạn đang cài đặt. Nhưng lại thiếu hụt mất không hề ít thông báo nhưng bạn phải.

Speccy vẫn hỗ trợ cho chính mình phần lớn số liệu chi tiết về từng mhình ảnh Hartware có vào máy tính xách tay bao hàm CPU, bảng mạch chính, RAM, thẻ giao diện, ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang, cung cấp âm tkhô hanh. Thêm vào kia, Speccy rất có thể hiển thị nhiệt độ của nhiều linh phụ kiện khác nhau bởi vì vậy bạn sẽ thuận tiện biết tất cả sự cụ gì xảy ra cùng với máy vi tính của bản thân mình hay không.


Kiểm tra biết tin CPU với Speccy

Tại sao lại đề xuất Speccy?

Thoạt tiên, Speccy có lẽ y hệt như một ứng dụng dành cho những admin khối hệ thống và người sử dụng bao gồm quyền lực tối cao. Tuy vậy, Speccy cũng hoàn toàn có thể cung ứng người tiêu dùng thông thường trong cuộc sống đời thường máy tính bình thường. Nếu bạn cần thêm nhiều bộ lưu trữ hơn vào hệ thống, ví dụ, bạn có thể chất vấn xem bao gồm bao những bộ lưu trữ trong laptop với bộ nhớ lưu trữ như thế nào đã được setup. Sau đó, bạn cũng có thể đi tuy.vn nhiều loại bộ lưu trữ phù hợp nhằm cung ứng hoặc sửa chữa sở hữu mà chúng ta đang có.


Nếu chúng ta có ý muốn cung cấp máy tính, chúng ta có thể thực hiện Speccy nhằm hối hả liệt kê những linh phụ kiện. Hoặc, nếu bạn định mua máy tính, bạn cũng có thể áp dụng Speccy để bình chọn coi laptop đó ra làm sao.

Những hào kiệt chính của pháp luật coi Hartware máy tính xách tay Speccy

Thêm Computer (Desktop hoặc Laptop) vào mục Operating System.Tăng khả năng phát hiện Mã Sản Phẩm CPU (new là dòng Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i7).Tăng tính tương thích bo mạch chủ LGA 2011.Thêm ban bố về ổ cứng cắm ngoài vào mục Peripherals.Tăng tài năng phát hiện thêm tính năng Sharing & Discovery đối với máy in.Cải thiện kỹ năng xử lý các exception.Bổ sung thêm gói ngôn ngữ Kurdish.Tăng tài năng phát hiện phiên bản của trình duyệt Internet Explorer, Java, Windows PowerShell.Thêm chức năng vạc hiện nay virus.Thêm tác dụng nhận thấy các lắp thêm ảo.Thêm hỗ trợ đến GPU NVIDIA GeForce series 6.Thêm công dụng nhận ra Apple Máy tính bảng iPad.Nâng cao tính tương thích Windows 8.Nâng cao khả năng so sánh lõi CPU với vận tốc bus đối với CPU AMD mới hơn.Cải thiện công dụng nhận thấy Active sầu Power nguồn Schemes.Nâng cao khả năng thừa nhận diện Power nguồn Protệp tin vào Windows 7.Thêm share khối hệ thống mạng dành riêng cho Windows 2012 Server.Sửa số phiên bạn dạng driver giành riêng cho một trong những card Intel GFX.Nâng cao tính năng nhận ra bên cung cấp vật dụng nước ngoài vi.Thêm ngữ điệu giờ đồng hồ Trung giản thể.Phát hiện nay các phiên bản của .NET.Thêm tùy chọn bảo mật thông tin mang đến hệ quản lý điều hành.Cải thiện cách thức tính toán thù mang lại System Uptime.Truy cập mạng mang đến Sharing với Discovery.Ngôn ngữ hệ quản lý điều hành được hiển thị không hề thiếu.Hỗ trợ múi tiếng vào khoảng 30 phút.Cải thiện nay phân tích của Active sầu Power Scheme."Simple File Sharing" cùng "File & Printer Sharing" được sửa lỗi trên XPhường.Sửa lỗi thông báo Wi-Fi SSID trên Windows 7.Bổ sung góp thêm phần hiển thị Temperature sống bên dưới ktuyệt hệ thống.Hiển thị thêm ban bố Read và Write trong phần Optical Drives.Cải tiến về thông báo Graphics Card Manufacturer cùng Model.Hỗ trợ tốt rộng đối với các chiếc CPU của Intel cùng AMD.Thêm cửa hàng MAC ví dụ vào phần Network.Cải thiện nay khả năng "phân phát hiện" Computer Type đối với thiết bị ảo.Tgiỏi đổi trong kĩ năng sử dụng CPU cùng bộ lưu trữ RAM.Ttốt đổi về bối cảnh người tiêu dùng cùng sửa một số lỗi nhỏ dại vào quy trình vận động.

Hướng dẫn thiết lập cấu hình vào Speccy

quý khách có thể biến hóa cài đặt của Speccy bằng phương pháp nhấn vào View tiếp đến chọn Option trường đoản cú thực đơn chủ yếu của Speccy.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tphcm 2021, Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Học Phí 2021

*

Nhờ đó, chúng ta tiện lợi coi được báo cáo Hartware bên trên máy vi tính của mình, nhằm đúng lúc thâu tóm được các sự nắm cũng giống như tăng cấp đến tương xứng.