Hiện nay bên cạnh cỗ Office 2003 là bộ office được thực hiện nhiều nhất thì Microsoft lại phát hành cỗ ứng dụng Office bắt đầu rộng và với nhiều tác dụng hơn chính là Office 2007 cùng mới rộng là Office 2010 . Đồng nghĩa cùng với bài toán thêm kĩ năng là việc Microsoft sẽ biến đổi định hình của những tệp tin văn bạn dạng, đuôi của tập tin văn uống bạn dạng đã không còn là .doc của Office 2003 nữa nhưng mà là .docx.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc đuôi docx trên word 2003


*
Và điều này với người dùng những phiên phiên bản cũ (office 2003) sẽ không còn thể hiểu được định dạng đó. Tuy nhiên, chưa phải bất kể máy vi tính nào thì cũng sở hữu Office 2007 trsống lên, vẫn còn đó những máy tính sử dụng cỗ Office 2003 bởi vì tính dễ dàng và đơn giản dễ thực hiện và ít tốn tài nguim của nó. Thế cơ mà trường hợp tất cả ai đó gửi mang đến ta một vài file của bộ office 2007 trong khi sản phẩm không có bộ office2007 thì làm cho sao? Nếu vẫn đang áp dụng MS Office 2003 thì các bạn sẽ ko msinh hoạt cùng chỉnh sửa được những tệp tin được chế tạo ra vì MS Office 2007 (lưu theo những format docx, xlsx, pptx). lúc kia, chúng ta cũng có thể cài gói nâng cấp mang đến Office 2003 (Microsoft Compatibility Pack). Đó là một phần nhỏ dại được thiết lập phổ biến vào cỗ Office 2003 có tên là File Format Converters (thương hiệu không hề thiếu là Microsoft Office Compatibility Pack for Word, Excel, và PowerPoint 2007 File Formats). Với gói nâng cấp này, Office 2003 có thể hiểu, chỉnh sửa các tâp tin docx, xlsx, pptx nlỗi bình thường.

Có thể thiết lập gói Microsoft Compatibility Paông chồng tại trên đây. (dung tích 37Mb)

Hoặc theo can dự trang chủ trên Microsoft.com: http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?displaylang=en&id=3

Sau khi đang mlàm việc được tệp tin nhằm bảo quản bên dưới dạng file của office 2003 cần sử dụng cho lần sau, các bạn vào save sầu as.. và giữ giàng đúng format của 0ffice 2003 là xong xuôi. Hình như, bao gồm phương pháp khác nhằm rời vấn đề tương thích trên là người tiêu dùng Office 2007 đề xuất lưu lại file nghỉ ngơi định hình Office 2003 cùng với đuôi những file là rất có thể gọi được, như .doc cùng với Word, .ppt với PowerPoint. Bởi vị nếu như bạn gửi mang đến cấp cho bên trên hoặc quý khách một tài liệu hoặc report nhưng mà fan kia ko mnghỉ ngơi được vị tính không tương thích thì thật là bất tiện với tức giận, ảnh hưởng mang lại công việc tương đối nhiều. Để ko xảy ra trường phù hợp kia, bạn nên cấu hình cho Office 2007 để file hiệu quả vẫn gọi được trên Office 2003 nhỏng sau:

- Đối với Excel 2007:

Mở Excel rồi nhấn vào icon của office 2007 ở góc mặt trái. Trong tkhô hanh menu, người dùng nhất chuột lên thẻ Excel Options.

*

*

Bây giờ bạn nhấn chuột lên mục Save sầu ở bảng mặt trái, sau đó vào dòng Safe files in this format, quý khách nhấn phím sổ xuống, rồi chọn định dạng lưu mặc định mới là Excel 97 - 2003 Workbook. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

*

Vậy là từ nay, tệp tin Excel soạn bằng Office 2007 có thể gọi được bên trên office 2003.

- Đối với Word 2007

Mở Word, nhấn chuột vào biểu trưng của Office. Nhấn tiếp vào phím Word Options.

*

*

Nhấn vào thẻ Save sầu, sau đó trong dòng Save files in this format, bạn thay đổi Word 97 - 2003 Document > OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Các Service Không Cần Thiết Trong Win 8, Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Hoạt Động Của Windows 8

*

Bây giờ, người mua hàng có thể lưu giữ mặc định Word 2007 dưới dạng Word 2003 để có thể coi được bên trên bất kỳ máy nào.