Trong một trong những ngôi trường hòa hợp, các tệp tin, tài liệu và file đặc biệt vào USB tình cờ bặt tăm nhưng mà không rõ lý do khiến cho các bạn bồn chồn, không biết có tác dụng bí quyết nào để khắc phục và hạn chế triệu chứng này trên máy tính PC, máy vi tính. Nguyên ổn nhân của câu hỏi này là vì vi khuẩn trong USB vẫn xâm nhập vào khiến cho những dữ liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn ra mắt cho các bạn 5 ứng dụng trọn vẹn miễn giá tiền hoàn toàn có thể giúp cho bạn hiển thị lại các tệp tin, tlỗi mục đã trở nên vi khuẩn tác động ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị file ẩn

1. Phần mượt hiển thị thỏng mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với tương đối nhiều tín đồ, phần mềm USB Show hơi xa lạ, bởi nó đích thực ko khét tiếng. Nhưng USB Show là một trong những phần mượt rất bổ ích giúp hiển thị các tệp tin, thỏng mục ẩn bên trên USB bằng cách quét và xác minh những tệp ẩn cùng đặt chúng vào địa chỉ dễ dàng truy vấn để chúng ta có thể xác định xem tệp bao gồm ở trong về đồ vật hay không.

Ưu điểm:

- Dễ cài đặt cùng với dung lượng nhẹ nhỏ tuổi hơn 1 MB.

- Dễ thực hiện.

- Sử dụng trên nhiều ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét thọ khi có không ít tài liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn tầm giá vào thời hạn một mực.

Tải USB Show trên đây.

2. Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm Phục hồi lại dữ liệu xóa nhầm cũng khá danh tiếng tuy nhiên trọn vẹn miễn chi phí. Recuva là một phần mượt bình thường đơn vị trở nên tân tiến cùng với phần mềm CCleaner bởi vì vậy mà bạn cũng có thể an tâm cùng với anh tài cũng giống như sự tác dụng mà lại Recuva đem lại. Chương thơm trình khá rất gần gũi với khá nhiều người dùng. Quý Khách có thể thuận tiện search, hiển thị cùng Phục hồi các tài liệu bị xoá, ẩn bởi Virus.

Tải Recuva tại phía trên.

3. Phần mượt hiện tại file ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng làm hồi sinh tệp tin bị ẩn tốt nhất. Dung lượng cực vơi chỉ 28.0 Kb. FixAttrb hầu hết được dùng làm biến hóa thuộc tính của các tệp tin và tlỗi mục đã bị virut có tác dụng ẩn, nó góp Phục hồi tất cả các tệp tin với thỏng mục này cực tốt. Phần mềm tất cả đồ họa đơn giản với dễ thực hiện, chưa đến vài bấm vào thì bạn đã sở hữu thể hồi sinh lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là 1 giữa những chắt lọc cực tốt lúc bạn có nhu cầu phục hồi dữ liệu sẽ xóa khỏi Recycle Bin, Phục hồi tài liệu đã không còn bởi vì lỗi phần mềm, định hình ổ đĩa, hư ổ cứng, virut tấn công, mất phân vùng và nhiều nguyên ổn nhân không giống.

Tải Eassos Recovery tại đây.

Xem thêm: Cập Nhật Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2020, Thông Báo Về Mức Đóng Học Phí Năm Học 2019

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill rất có thể góp chúng ta hồi sinh các nhiều loại tài liệu, trường đoản cú đoạn phim, nhạc, podcast, hình họa, văn uống bạn dạng,… Công núm này thao tác giỏi bên trên cả ổ cứng chủ yếu (phân vùng hệ điều hành) và các ổ phú, thậm chí là là cả phần lớn thiết bị nước ngoài vi nlỗi USB, ổ cứng bên cạnh, thẻ nhớ, iPhone cùng ipad tablet.